Học bổng cao học Vietnam Sheffield dành cho sinh viên Việt Nam

hoc bong cao hoc Anh 300x238 Học bổng cao học Vietnam Sheffield dành cho sinh viên Việt NamDu học Anh: Thông tin về chương trình học bổng cao học Vietnam Sheffield dành cho sinh viên Việt Nam, University of Sheffield, Vương Quốc Anh, 2012

Đất nước: Anh

Chuyên ngành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nhân văn, Y tế và sức khỏe

Bậc học: Sau Đại Học, Thạc sĩ

Đối tượng: sinh viên Việt Nam

Đơn vị cung cấp học bổng: University of Sheffield

Vài nét về học bổng :

Trường đại học trên trao tặng một số học bổng cho những sinh viên Việt Nam – những người thể hiện được tiềm năng học thuật xuất sắc bắt đầu khoá học cao học hệ Master tại trường đại học University of Sheffield vào tháng 9/2012. Chúng tôi trân trọng trao tặng cho những sinh viên Việt Nam – người sẽ bắt đầu chương trình cao học hệ Master vào tháng 9/2012 các phần học bổng Vietnam Sheffield Scholarships 2012. Học bổng bao gồm: £1,000 dành cho mỗi sinh viên đăng ký khoá học Công nghệ Nano ( liên kết đào tạo với trường đại học University of Leeds), khoảng hỗ trợ trị giá £1,500 đối với khoảng chi phí của mỗi sinh viên từ £12,160 – £13,990, và khoảng hỗ trợ trị giá £2,000 đối với khoảng chi phí của mỗi sinh viên cao hơn £13,991.

Yêu cầu:

– Đã được nhận vào một khóa học tại trường, sẽ nhập học vào tháng 9/2012. Bạn phải là công dân mang quốc tịch Việt Nam hoặc đang thường trú lâu dài tại Việt Nam.

– Bạn phải có đủ khả năng tài chính để trang trải cho các chi phí phát sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài. Học bổng sẽ là một dạng hỗ trợ học phí cần thiết cho những sinh viên Việt Nam có nguyện vọng học cao học tại Anh.

Hạn nộp hồ sơ: vui lòng liên hệ: email : seao@sheffield.ac.uk

Hình thức nộp hồ sơ: vui lòng liên hệ: email : seao@sheffield.ac.uk

Thông tin chi tiết: http://www.shef.ac.uk/international/countries/asia/south-east-asia/vietnam/scholarships

Theo: Scholarship Planet

Từ khóa:   · · ·