Học bổng bán học phí của Đại học Bournemouth, Anh 2016 cho sinh viên ASEAN

Đại học Bournemouth (BU) được thành lập từ năm 1970 và là trường đại học hàng đầu của Anh. Trường Bournemouth luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng BU bao gồm hơn 17,000 sinh viên với khoảng 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia. Số lượng sinh viên Việt theo học ở trường ngày càng gia tăng.

Bounermouth1 1024x768 Học bổng bán học phí của Đại học Bournemouth, Anh 2016 cho sinh viên ASEAN

Chất lượng của trường được phản ánh qua đội ngũ giảng viên, luôn đảm bảo việc học tập, kinh doanh và các dịch vụ sinh viên đến được với sinh viên trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, và khuyến khích. Sinh viên được các cán bộ giảng dạy nhiệt tình truyền thụ kiến thức họ tích luỹ được qua giảng dạy, nghiên cứu, doanh nghiệp và thực hành nghề chuyên nghiệp.

Thông tin du học liên quan:

Thông tin Học bổng bán học phí của Đại học Bournemouth, Anh

Đại học Bournemouth hân hạnh mang đến chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia ASEAN (Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Lào, Campuchia, Philippin, Singapore, Myanmar, Brunei) có nguyện vọng đăng kí vào chương trình Thạc sĩ thuộc Khoa Quản trị, Đại học Bournemouth, Vương quốc Anh, ngoại trừ các chương trình lấy chứng chỉ Sau Đại học.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Bournemouth, Vương quốc Anh.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia ASEAN (Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Lào, Campuchia, Philippin, Singapore, Myanmar, Brunei) có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: 6 suất học bổng dành cho đợt tuyển sinh tháng 09/2016 và 3 suất học bổng dành cho đợt tuyển sinh tháng 01/2017

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học chương trình Thạc sĩ.

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá 50% học phí.

Yêu cầu: Ứng viên cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:
– Là sinh viên đến từ 1 trong các quốc gia ASEAN (Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Lào , Campuchia, Philippin, Singapore, Myanmar, Brunei) có nguyện vọng đăng kí vào chương trình Thạc sĩ thuộc Khoa Quản trị, Đại học Bournemouth, Vương quốc Anh.
– Ứng viên chưa được nhận bất kì một học bổng nào khác của Đại học Bournemouth.

Thời hạn nhận hồ sơ: ngày 31/05/2016 đối với đợt tuyển sinh tháng 09/2016 hoặc ngày 18/11/2016 đối với đợt tuyển sinh tháng 01/2017.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên đăng kí học bổng tại trang web trực tuyến sau: https://bournemouthuniversity.wufoo.eu/forms/scholarship-application-form-september-entry/
Bên cạnh việc đăng kí học bổng, ứng viên cũng cần chuẩn bị thêm các tài liệu sau:
– Trình bày lí do vì sao muốn theo học tại Đại học Bournemouth và lợi ích của việc học tập tại trường đối với tương lai của ứng viên.
– Chứng minh thành tích học tập tính đến thời điểm hiện tại.
– Chứng minh trình độ tiếng Anh (nếu như tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ)
– Kinh nghiệm làm việc của ứng viên và mong muốn công việc trong tương lai.
– Trình bày cách thức làm thế nào để ứng viên có thể làm giàu thêm sự đa dạng về văn hóa quốc tế vào chương trình học tại Đại học Bournemouth.
– Thành tích cá nhân nổi trội.
– Động lực thúc đẩy của ứng viên.
– Các hoạt động xã hội và hoạt động vì cộng đồng.
– Ý định của ứng viên sau khi trở về nước (nếu có)

Xem thêm thông tin: https://www1.bournemouth.ac.uk/study/postgraduate/fees-funding/scholarships/international-student-scholarships/business-school-deans-asean-scholarship

Từ khóa: