Học bổng Anh siêu hot – học bổng Early Bird đại học Hertfordshire

I.  Giới thiệu về đại học Hertfordshire

ĐH Hertfordshire  là đại học năng động và đổi mới bậc nhất của Anh  quốc. Trường tọa lạc tại trung tâm thị trấn Hatfield, cách thủ đô London sầm uất và nổi tiếng thế giới 25 phút đi xe điện. Hertfordshire là trường ĐH liên tục được bình chọn là một trong các trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc, hiện đứng ở vị trí 40/100 trường ĐH tốt nhất nước Anh năm 2008. Đặc biệt Hertfordshire hiện đang đứng trong nhóm các trường đại học hàng đầu về đổi mới và chất lượng tại London và Nam London. Trường hiện đang là điểm lựa chọn đặc biệt của sinh viên các nước trên thế giới. Hiện nay có khoảng 20,000 sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại trường.

Trường tự hào có cơ sở vật chất và tiện nghi học tập và thể thao tốt nhất tại Vương quốc Anh với 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.900 gian sách và 1.500 máy vi tính, và một làng thể thao mới xây trị giá 15 triệu bảng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm bước tiến nhanh vào năm thứ hai của một văn bằng cử nhân của Vương Quốc Anh, và muốn tất cả những gì tốt nhất ở London, sống trong một môi trường yên tĩnh hơn, thì HIC là nơi lý tưởng cho bạn.

đại học Hertfordshire Học bổng Anh siêu hot   học bổng Early Bird đại học Hertfordshire

*Ưu điểm khi học tại Hertfordshire: 
– Trường được xếp vào nhóm các trường đại học hàng đầu ở Anh về nghiên cứu và đổi mới.
– Các chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng, giàu tính thực tế và đáp ứng yêu cầu của xã hội.
– Cơ sở vật chất rất hiện đại và luôn được đầu tư để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên.
– Địa điểm học tập rất thuận lợi và chi phí sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều so với ở trung tâm Luân Đôn.
– Học phí hợp lý cho sinh viên quốc tế.
– Sinh viên quốc tế có cơ hội tìm việc làm thêm trong thời gian học và được ở lại Anh 2 năm để làm việc sau khi tốt nghiệp.
– Trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng về trường cao ở Anh.
– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế rất tốt

II.  Chương trình đào tạo

ĐH Hertfordshire có các chương trình đào tạo từ dự bị đại học, đại học và sau đại học đều đạt chuẩn Anh quốc với trên 150 chuyên ngành đa dạng như: Khoa không gian vũ trụ, tự động hóa và thiết kế công trình, Khoa Thương mại và Quản lý, Khoa điện, điện tử, truyền thông, Khoa Âm nhạc, điện ảnh và Truyền thông, Khoa Dược học, Khoa Vật lý, Thiên văn học và Toán học…

Ngoài ra còn có rất nhiều khóa học thú ví khác như: Quản lý và chăm sóc sắc đẹp, Môi trường, Tài chính, Địa chất, Sức khỏe, Lịch sử, Quản lý nguồn nhân lực, Báo chí.

Đối với du học sinh quốc tế từ các nước không nói tiếng Anh đến du học tại đại học Hertfordshire như sinh viên Việt Nam, thông thường sinh viên sẽ học thêm một khóa tại Hertshordshire International College (HIC) trước khi vào khóa chính tại đại học Hertfordshire.

III.  Học bổng Early Bird trí giá 4,000£

Trường đang có 6 suất học bổng Early Bird trị giá 4,000£ mỗi suất dành cho các sinh viên nhập học vào tháng 9/2017. Học bổng này cũng kèm theo 50% giá trị dành cho những sinh viên theo học ngành Nông nghiệp với các giá trị từ 1,000£, 2,000£ và 5,000£ hàng năm.

Đối tượng: sinh viên nhập học trước ngày 27/3/2017 và học bổng sẽ được đánh giá dựa trên năng lực của sinh viên, đơn xin học bổng,…

Thời gian: ứng viên nếu đủ điều kiện xét học bổng sẽ được công bố vào tuần đầu tiên của tháng 4 nếu được chọn.

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

VP Hà Nội: Số 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: