Học bổng 50% học phí của Đại học Bournemouth, Anh Quốc năm 2016-2017

Đại học Bournemouth (BU) được thành lập từ năm 1970 và là trường đại học hàng đầu của Anh. Trường Bournemouth luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng BU bao gồm hơn 17,000 sinh viên với khoảng 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia. Số lượng sinh viên Việt theo học ở trường ngày càng gia tăng.

Chất lượng của trường được phản ánh qua đội ngũ giảng viên, luôn đảm bảo việc học tập, kinh doanh và các dịch vụ sinh viên đến được với sinh viên trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, và khuyến khích. Sinh viên được cán cán bộ giảng dạy nhiệt tình truyền thụ kiến thức họ tích luỹ được qua giảng dạy, nghiên cứu, doanh nghiệp và thực hành nghề chuyên nghiệp.

Bounermouth1 1024x768 Học bổng 50% học phí của Đại học Bournemouth, Anh Quốc năm 2016 2017

Đại học Bournemouth trao tặng 10 suất học bổng của Hiệu trưởng dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học khóa Thạc sĩ toàn thời gian tại Đại học Bournemouth. Học bổng sẽ hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên. Khoản hỗ trợ này sẽ được trừ thẳng vào học phí mà sinh viên phải đóng hằng năm trong toàn bộ quá trình học (sau khi đã trừ đi các khoản phí bị trùng lặp). Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 31/05/2016.

Có thể bạn quan tâm:

Học bổng được thành lập để trao tặng cho những ứng viên xuất sắc nhất trong tất cả các lĩnh vực khác nhau, đem lại cho ứng viên sự hỗ trợ bổ sung trong quá trình học tại Đại học Bournemouth. Chúng tôi cung cấp một loạt các học bổng sau đại học dành cho sinh viên quốc tế của chúng tôi. Trường cũng đã hợp tác với các tổ chức nổi tiếng trên thế giới để giúp sinh viên quốc tế tiếp cận dễ dàng hơn với chương trình đào tạo Cao học tại Anh Quốc.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Bournemouth, Anh Quốc.

Ngành: Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học máy tính, Kinh doanh và quản lý, Lữ hành, Du lịch và Khách sạn, Luật, Nhân văn, Y tế và sức khỏe

Bậc học: Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD)

Đối tượng: Sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia sau: Trung Quốc, Ấn Độ, Nigeria, Hàn Quốc, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì, Mĩ hoặc Việt Nam có thể tham gia nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Tối đa 10 suất học bổng.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên. Khoản hỗ trợ này sẽ được trừ thẳng vào học phí mà sinh viên phải đóng hằng năm trong toàn bộ quá trình học (sau khi đã trừ đi các khoản phí bị trùng lặp).

Yếu tố lựa chọn: Không rõ.

Lưu ý: Kết quả sẽ được thông báo đến ứng viên cũng khoảng 1 tháng kể từ khi hạn chót nộp hồ sơ kết thúc.

Yêu cầu:

  • Sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học khóa Thạc sĩ toàn thời gian tại Đại học Bournemouth và đến từ các quốc gia sau: Trung Quốc, Ấn Độ, Nigeria, Hàn Quốc, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì, Mĩ hoặc Việt Nam.
  • Sinh viên tham gia khóa đào tạo từ xa sẽ không được đăng kí học bổng.
  • Sinh viên cũng không được tham gia đăng kí thêm các loại học bổng khác do Đại học Bournemouth trao tặng.

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/05/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại: https://bournemouthuniversity.wufoo.eu/forms/scholarship-application-form-201516-entry/

Xem thêm thông tin: https://www1.bournemouth.ac.uk/study/postgraduate/fees-funding/scholarships/international-student-scholarships/bu-vice-chancellors-international-scholarship

Từ khóa:   ·