Học bổng 50% học phí bậc cử nhân của Đại học Sheffield, Anh 2016 – 2017

Đại học Sheffield Hallam là một trong những đại học lớn nhất VQ Anh với trên 34.000 sinh viên và 4.000 cán bộ. Trường là một đại học đa văn hóa với đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi, trong đó có trên 4.000 sinh viên quốc tế thuộc hơn 100 quốc gia khác nhau.

Trường tự hào về những đề tài nghiên cứu tạo ra sự khác biệt đối với những thách thức văn hóa, kinh tế và xã hội đang đặt ra hiện nay. Năm 2014, trường đã lên 25 bậc trong bảng xếp hạng nghiên cứu Vương quốc Anh – Khung Chất lượng Nghiên cứu – với 65% số công trình nghiên cứu mà trường đệ trình được đánh giá đạt chất lượng xuất sắc quốc tế hoặc đẳng cấp thế giới.

Thông tin học bổng có thể bạn quan tâm:

mirror sheffield hallam Học bổng 50% học phí bậc cử nhân của Đại học Sheffield, Anh 2016   2017

Đại học Sheffield đang trao các suất học bổng của kỳ học tháng 9/2016 cho những học sinh với khả năng học tập tốt. Ứng viên đến từ tất cả các quốc gia đều có thể nộp đơn cho học bổng. Học bổng được trao dành cho chương trình cử nhân tại trường.

Trường mong muốn có thể hỗ trợ về mặt kinh tế cho các sinh viên quốc tế thông qua các học bổng đặc biệt dành riêng cho các đối tượng này.

Bậc học: Dành cho tất cả các sinh viên muốn học chương trình cử nhân tại trường.

Ngành học: Học bổng cho các khoa Kỹ thuật, Khoa học, Nghệ thuật và Nhân văn, và Khoa  Luật.

Danh sách các ngành học:

  •  Cơ khí (Cơ khí vũ trụ, Điều khiển tự động & Hệ thống cơ khí, Cơ khí sinh học, Cơ khí sinh học và hóa học, Kỹ thuật Xây dựng & Kết cấu, Khoa học Máy tính, Điện tử & Kỹ thuật điện, Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật, Cơ khí)
  •  Khoa học (Khoa học động vật và thực vật, Khoa học y sinh, Hóa học, Toán học và Thống kê, Sinh học phân tử và Công nghệ Sinh học, Vật lý và Thiên văn học, Tâm lý học)
  •  Luật pháp và Nghệ thuật (Khảo cổ học, Nghiên cứu Kinh Thánh, Lịch sử, Triết học, Âm nhạc, Khoa tiếng Anh, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa) trừ Y và Nha khoa.

Giá trị học bổng:

Mỗi suất học bổng trị giá 50% học phí cho chương trình Đại học hàng năm. Điều này sẽ được thực hiện trong năm học đầu tiên và sẽ có thể đạt được trong các năm tiếp theo, không tính các năm làm trong ngành công nghiệp hoặc các năm ở nước ngoài, phụ thuộc vào việc sinh viên phải đạt được 60% thành tích hoặc cao hơn trong năm học trước đó – áp dụng với tất cả các chương trình đại học, ngoại trừ Y và Nha khoa.

Các suất học bổng trị giá £ 2,500 mỗi năm đối với ngành Kỹ thuật và Khoa học, và trị giá £ 2,000 mỗi năm cho ngành Luật và Nghệ thuật.

Học bổng được học tại: Vương quốc Anh

Đối tượng học bổng: Tất cả sinh viên quốc tế đều có thể nộp đơn cho chương trình cử nhân của trường.

Yêu cầu nhập học:

Một số các bằng cấp có thể được xem xét nếu muốn được tuyển thằng cho chương trình cử nhân của trường: Bằng loại A, Bằng cử nhân quốc tế và các loại bằng cấp khác (Nếu bạn có các loại bằng khác như Giấy chứng nhận Giáo dục Đại học (Phần 1), Giấy chứng nhận Giáo dục Đại học (Phần 2) hoặc Chứng chỉ hay Chứng nhận cho bằng nhập học.

Yêu cầu ngôn ngữ: Ứng viên có thể sẽ đươc yêu cầu có một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, ví dụ như IELTS

Tài liệu hỗ trợ:

  •  Tất cả ứng viên phải đăng ký online qua trang web UCAS dành cho chương trình cử nhân.
  • Ứng viên phải viết một bản tự giới thiệu bản thân

Yêu cầu: Mỗi học bổng đều có các tiêu chí riêng, do đó bạn nên kiểm tra cẩn thận để đảm bảo rằng mình có đủ điều kiện trước khi nộp đơn. Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập và tài liệu đi kèm. Ban hội thẩm sẽ đưa ra quyết định cuối cùng

Để đủ điều kiện để nộp đơn:

– Ứng viên phải tự trang trải kinh phí và được phân loại như là du học nước ngoài theo các mức học phí

– Học bổng dành cho sinh viên theo học toàn thời gian và bán thời gian. Sinh viên học từ xa sẽ không đủ điều kiện xin học bổng.

– Sinh viên học bán thời gian sẽ được nhận đầy đủ giá trị của một năm học bổng chia theo tỷ lệ so với thời gian của năm học toàn thời gian tương đương.

– Học bổng sẽ được trao tự động – không cần phải nộp đơn cho năm đầu hay bất kỳ  năm học nào tiếp theo.

– Học bổng sẽ được trao không điều kiện trong năm học đầu tiên. Việc nhận học bổng trong những năm tiếp theo sẽ phụ thuộc vào thành tích của sinh viên: đạt được điểm trung bình tổng các môn là 60% trong năm học trước đó.

– Học bổng sẽ chỉ mang hình thức giảm học phí.

– Học bổng sẽ không dành cho giai đoạn học tập (tùy chọn hoặc bắt buộc) ở nước ngoài hoặc thời gian làm trong ngành công nghiệp.

– Học bổng sẽ không dành cho những sinh viên đã được hỗ trợ một phần học phí từ các tổ chức bên ngoài, và đã có một thỏa thuận được đặt ra giữa Trường Sheffield về việc hỗ trợ học phí cho sinh viên.

– Học bổng của các cựu sinh viên có thể được trao cùng với các học bổng khác của Đại học Sheffield miễn là các ứng viên sẽ không được hỗ trợ hoàn toàn học phí khi xét đến tổng các học bổng.

Thời hạn nhận hồ sơ: Để đủ điều kiện cho học bổng này, ứng viên phải học hoặc có bằng Cử nhân quốc tế, nộp cho một chương trình học cử nhân trước thứ 6 ngày 15/4/2016

Phương thức nạp đơn: Học bổng sẽ được trao tự động – không cần phải nộp đơn cho năm đầu hay bất kỳ  năm học nào tiếp theo. Tất cả đơn được xét cho chương trình cử nhân tại Vương quốc Anh, bao gồm Đại học Sheffield, đều phải được thông qua Tổ chức Tuyển sinh Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland hay UCAS. Đơn phải được nộp online qua trang web của UCAS

Xem thêm thông tin: https://www.sheffield.ac.uk/international/enquiry/money/ug

Từ khóa:   ·