Học bổng 100% học phí tại Đại học Swansea, Anh 2016

Được thành lập gần 90 năm trước, năm 1920, Đại học Swansea có một lịch sử lâu đời và tự hào về sự thành công trong học tập, nhưng cách thức của trường là phương pháp học tập hiện đại. Với trang thiết bị tuyệt hảo, một vị trí đẹp ven biển và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, Swansea ngày càng được coi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, và thu hút sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Đại học Swansea được mệnh danh là “kinh nghiệm học tập tốt nhất của sinh viên” ở Vương Quốc Anh do tạp chí Times Higher Education Supplement bầu chọn, và trang thiết bị hiện đại – bao gồm một làng thể thao trị giá 20 triệu bảng Anh và thư viện hiện đại.

Swansea University Học bổng 100% học phí tại Đại học Swansea, Anh 2016

Thông tin Học bổng 100% học phí tại Đại học Swansea, Anh 2016

Đại học Swansea hân hạnh trao tặng học bổng Eira Davies cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển theo học bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ, khai giảng năm 2016-2017. Học bổng được trao nhằm mục đích thu hút các sinh viên xuất sắc đến học tập tại Đại học Swansea.

Bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ.

Ngành học: Học bổng có giá trị với các ngành học được đào tạo tại trường (College of Human and Health Sciences) năm 2016-2017.

Bạn có thể tham khảo các ngành học bậc Cử nhân của trường tại đây và bậc Thạc sĩ (Taught) tại đây.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 100% học phí.

Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên đến từ các nước đang phát triển, bao gồm: Việt Nam, (Afghanistan Gambia, The Myanmar, Bangladesh, Guinea, Nepal, Benin, Guinea-Bisau, Niger, Burkina Faso, Haiti, Rwanda, Burundi, Kenya, Sierra Leone, Cambodia, Korea, Dem Rep., Somalia, Central African Republic, Kyrgyz Republic, Tajikistan, Chad, Liberia, Tanzania, Comoros, Madagascar, Togo, Congo, Dem. Rep, Malawi, Uganda, Eritrea, Mali, Zimbabwe, Ethiopia, Mozambique, Angola, India, Sao Tome and Principe, Armenia, Iraq, Senegal, Belize, Kiribati, Solomon Islands, Bhutan, Kosovo, Sri Lanka, Bolivia, Lao PDR, Sudan, Cameroon, Lesotho, Swaziland, Cape Verde, Marshall Islands, Syrian Arab Republic, Congo, Rep., Mauritania, Timor-Leste, Ivory Coast, Micronesia, Fed. Sts. Tonga, Djibouti, Moldova, Turkmenistan, Egypt, Arab Rep., Mongolia, Tuvalu, El Salvador, Morocco, Ukraine, Fiji Nicaragua, Uzbekistan, Georgia, Nigeria, Vanuatu, Ghana, Pakistan, Guatemala, Papua New Guinea, West Bank and Gaza, Guyana, Paraguay, Yemen, Rep., Honduras, Philippines, Zambia, Indonesia and Samoa.)

Điều kiện tuyển sinh của trường:

 • Tất cả đơn đăng kí dự tuyển phải được nộp thông qua UCAS (Universites Colleges and Admissions Service). Đồng thời, sinh viên cũng nên sử dụng UCAS nếu có nguyện vọng chuyển trường đại học.
 • Để được xét duyệt cho bậc sau đại học, ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh chung của trường, cũng như các yêu cầu tuyển sinh riêng của chương trình học.
 • Sinh viên không cần làm bài kiểm tra đầu vào.
 • Trình độ tiếng Anh: Sinh viên cần chứng tỏ năng lực tiếng Anh bằng cách vượt qua các bài kiểm tra ngôn ngữ đáng tin cậy.

Yêu cầu: Để nhận được học bổng, ứng viên phải có thành tích học tập xuất sắc và chứng minh nhu cầu hỗ trợ tài chính.
Với bậc học Cử nhân, ứng viên cần đạt được 3 điểm A và/hoặc B trong bài thi A-level hoặc tương đương (không kể General Studies) và 5 điểm A và/hoặc B ở bài thi GCSE hoặc tương đương.
Với bậc Thạc sĩ (Taught), ứng viên cần có bằng Cử nhân 2:1 hoặc tương đương.
Ứng viên phải có trình độ tiếng Anh đáp ứng điều kiện tuyển sinh đã đề ra và yêu cầu của Cục biên giới Anh quốc UKBA.
Ứng viên cần là sinh viên mới, theo học hệ chính quy và không thuộc khu vực liên minh châu Âu.
Ứng viên cần hoàn thành đơn đăng kí và trúng tuyển vào trường Khoa học sức khỏe và Khoa học con người thuộc đại học Swansea.
Sinh viên không trúng tuyển vào các chương trình hỗ trợ tài chính khác từ đại học Swansea, ví dụ như được giảm học phí bởi các tổ chức hợp tác với trường…
Lưu ý: Các sinh viên chuyển tiếp từ ICWS không đủ điều kiện để ứng tuyển học bổng này.

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/07/2016.

Phương thức nạp đơn: Sinh viên cần nộp hồ sơ thông qua email.
Hồ sơ bao gồm:
Đơn đăng kí đã hoàn thiện đầy đủ thông tin.
2 thư giới thiệu.
1 bản sơ yếu lí lịch.
1 bài luận cá nhân.
Bản sao bằng cấp hiện có (ví dụ như bằng đại học và học bạ).
Kết quả kì thi năng lực tiếng Anh (IELTS, TOEFL…) nếu có.
Các tài liệu này cần được gửi tới văn phòng tuyển sinh của trường cùng với đơn đăng kí.

Tải đơn đăng kí tại: http://www.swansea.ac.uk/media/Eira%20Francis%20Davies%20Scholarship%20form.pdf

Xem thêm thông tin: http://www.swansea.ac.uk/international/students/fees-and-funding/eira-davies-scholarship/

Xem thêm các học bổng du học khác:

Đôi nét về Đại học Swansea

Swansea là thành phố sôi động với hơn 230.000 người sinh sống. Đây là trung tâm mua sắm thân thiện với khu trung tâm mua sắm trong nhà nổi tiếng thế giới. Về văn hóa, Swansea có Trung tâm Dylan Thomas, nơi lưu giữ những dấu ấn về cuộc đời và sự nghiệp của những nhà thơ nổi tiếng xứ Wales. Tại đây còn có nhà hát, viện bảo tàng, các phòng trưng bày và nhiều lễ hội góp phần vào sự đa dạng văn hóa của thành phố Swansea. Sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn công việc làm thêm bởi Swansea là thành phố công nghiệp du lịch sôi động, ngoài ra cũng có rất nhiều việc làm thêm trực tuyến cho sinh viên trường ĐH Swansea.
Những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để được làm việc trong những công ty hàng đầu thế giới ở những trụ sở mới dành riêng cho các ngành kinh doanh, kỹ thuật và khoa học. Mang đến cho sinh viên triển vọng nghề nghiệp cao nhất khi học tập tại ĐH Swansea. Mối quan hệ hợp tác lâu đời giữa Đại học Swansea với các đối tác kinh doanh, thương mại, các lĩnh vực ngành nghề đã giúp nhà trường xây dựng nên những giá trị thực tiễn trong công tác giáo dục.
Triển vọng nghề nghiệp của sinh viên để có cơ hội làm việc tại những công ty lớn là rất cao, theo số liệu thống kê của HESA năm 2010/2011 thì có tới 92% sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Swansea có việc làm hoặc tiếp tục học lên sau 6 tháng tốt nghiệp.

Sự ghi nhận và đánh giá từ sinh viên

Đại học Swansea mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời qua các khóa học phù hợp và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết đảm bảo khả năng làm việc tốt sau tốt nghiệp.
 • Theo khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên quốc gia, 84% sinh viên Đại học Swansea ghi nhận sự hài lòng với những trải nghiệm tại trường. Nhìn chung, mức độ hài lòng của sinh viên Đại học Swansea là cao hơn mức trung bình của toàn quốc.
 • Đại học Swansea liên tục giữ vị trí top 10 trường đại học tại Anh mà sinh viên có những trải nghiệm tốt nhất.
 • Đại học Swansea giành giải thưởng Times Higher Education Award lần thứ 1 cho trải nghiệm tốt nhất của sinh viên.
 • Đại học Swansea giành giải thưởng Best Mosque Provision Award của Liên đoàn sinh viên Hồi giáo.
 • Sinh viên quốc tế đánh giá cao những trải nghiệm tại Đại học Swansea:
  • 90% sinh viên quốc tế hài lòng với trải nghiệm tại Đại học Swansea.
  • 92% sinh viên quốc tế hài lòng với những sự hỗ trợ của nhà trường.
  • 90.8% sinh viên quốc tế hài lòng với trình độ giảng dạy của giảng viên tại trường.
  • 88.5% sinh viên quốc tế hài lòng với nội dung của khóa học (theo khảo sát I-graduate International Students Barometer).

Việc làm sau tốt nghiệp

 • Mối quan hệ hợp tác lâu đời giữa Đại học Swansea với các đối tác kinh doanh, thương mại, các lĩnh vực ngành nghề và công chúng đã giúp nhà trường xây dựng nên những giá trị thực tiễn trong công tác giáo dục.
 • Đại học Swansea có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm cao. 91% sinh viên Đại học Swansea có việc làm hoặc theo đuổi các khóa học cao hơn trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.
 • Đại học Swansea hợp tác thành công với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề nhằm đảm bảo chương trình đào tạo của trường phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Đại học Swansea liên kết chặt chẽ với các công ty đa quốc gia như Boeing, Ericsson, IBM, Rolls-Royce, Sony, Tata and Infosys.
 • Nhiều khóa học của Đại học Swansea được đánh giá chất lượng bởi cơ quan chuyên môn. Khóa học đa dạng Đại học Swansea – một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Anh – đã và đang là một lựa chọn của những sinh viên tài năng và số lượng tuyển sinh ngày càng tăng chính là minh chứng cho thành công của trường.
 • Đại học Swansea có 6 trường thành viên, giảng dạy tất cả các chuyên ngành có tại trường. Mỗi trường thành viên có đầy đủ các khóa học, môn học, trung tâm nghiên cứu và đều có những cam kết duy trì chất lượng đào tạo và hỗ trợ sinh viên.
 • 6 trường thành viên là các trường về: Kinh doanh, Kinh tế & Luật, Kỹ thuật, Con người & Khoa học Sức khỏe, Nghệ thuật & Nhân văn, Y khoa, Khoa học.
 • Đại học Swansea có hơn 650 khóa học bậc Dự bị, Đại học và Sau đại học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Đại học Swansea hiện nay có khoảng 12.500 sinh viên và cung cấp hơn 500 khóa học và 130 khóa học sau đại học ở nhiều cấp bậc và chuyên ngành đào tạo:
Chương trình đào tạo: 
Chương trình tiếng Anh
Dự bị
Đại học
Cử nhân
Thạc sỹ
 

Các chuyên ngành chính tại trường Swansea:

– Ngôn ngữ học                                                                 – Điện tử viễn thông và công nghệ thông tin – Kinh tế và Thương mại                                                    – Hoá học và vật lý

- Môi trường và Xã hội                                                      – Thiết kế
- Khoa học sức khỏe                                                         – Khoa học nhân văn, chính trị.
- Cơ khí và công trình                                                         – Khoa Y học
- Khoa Luật

Yêu cầu đầu vào:

Đại học 

 • IELTS 6.0
 • Tốt nghiệp lớp 11 hoặc lớp 12 (để học dự bị rồi vào đại học)
Cao học 
 • IELTS 6.5
 • Tốt nghiệp đại học ở Việt Nam.

Thời gian nhập học: tháng 1, 2, 5, 6 9.

Học phí Swansea:

 • Khoá tiếng Anh : 2,200 bảng Anh/10 tuần
 • Khoá dự bị đại học : 9,000 – 11,000 bảng / khóa học
 • Năm thứ nhất : 3,700 – 4,400 bảng / 1 kỳ
 • Năm thứ 2 và 3 : 4,400 – 6,300 bảng / 1 kỳ
 • Dự bị thạc sĩ : 3,500 bảng / 1 kỳ
 • Các khoá học thạc sĩ : 11,300 – 12.600 bảng/ khoá học
 • Khoá thạc sĩ quản trị kinh doanh : 14,000 bảng / khoá học
Sinh viên nộp học phí cả khoá sẽ được giảm 2,5% tổng tiền học phí.

CHỖ Ở: 

Với khuôn viên rộng lớn, Swansea cung cấp cho sinh viên quốc tế một môi trường sinh hoạt thoải mái tiện nghi với rất nhiều khu ktx: Caswell, Langland, Oxwich và Hendrefoelan.
 • Chi phí sinh hoạt dự tính: £6,200/năm
 •  Homestay: £110/tuần;
 • Thuê nhà với các sinh viên khác: £55 – £80/tuần (có thể có thêm phí khác);
 • Căn hộ riêng: £450 – £900/tháng.

Chí Nam – tổng hợp

Từ khóa:   ·