Hắt nước vào học sinh hôn nhau, thầy giáo gặp họa

du hoc anh 300x183 Hắt nước vào học sinh hôn nhau, thầy giáo gặp họa Du học Anh: Bắt gặp hai học sinh đang ôm hôn nhau ở hành lang trường, một thầy giáo ở trường trung học Nashville, Anh đã hắt xô nước vào hai học sinh này. Không lâu sau, thầy giáo này bị đình chỉ dạy.

Sau khi có hành động “không hay” với học sinh, thầy giáo này đã viết trên Facebook rằng: dường như “việc làm của anh có hiệu quả, “đôi học sinh lập tức bỏ tay nhau ra”.

Gia đình của hai học sinh trên rất phẫn nộ. Bà Maggie Tiefenthal – mẹ của học sinh nam tức giận và cho rằng, hành vi của thầy giáo không thể tha thứ được. Đặc biệt, vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi sự việc được thầy giáo đăng tải lên Facebook.

“Bọn trẻ không phải là động vật. Hành động đó chỉ đối xử với động vật chứ không phải cho người. Con trai tôi rất bối rối. Nó đang rất buồn” – bà nói.

Hiện, cha mẹ của học sinh nữ cũng đang bực tức với cách con gái mình bị đối xử.

Về phía trường học, nhà trường cho hay, từ trước tới nay, trường Nashville chưa bao giờ xảy ra chuyện gì liên quan đến giáo viên. Hiệu trưởng nhà trường cho biết thêm nguyên nhân của sự việc trên đang được điều tra, thầy giáo hắt nước vào học sinh tạm thời bị đình chỉ.

Theo: Kenh14

Từ khóa:   ·