Hành trình tới vương quốc Anh du học

giao thong den anh quoc 150x150 Hành trình tới vương quốc Anh du họcDu học Anh – ‘Đến Vương quốc Anh dễ dàng hơn bạn nghĩ. Có rất nhiều chuyến bay quốc tế trực tiếp tới các sân bay trên toàn Vương quốc Anh. Nếu như bạn đến Vương quốc Anh từ châu Âu, bạn có thể đi tàu thủy tới một trong những cảng chính, hoặc bằng tàu hỏa thông qua Channel Tunnel.’

Bạn có thể đáp các chuyến bay quốc tế tới các sân bay ở nhiều vùng của Vương quốc Anh. Nhiều sinh viên quốc tế bay tới sân bay Heathrow hoặc Gatwick ở London, nhưng chuyến đi của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu như bạn bay tới sân bay gần nơi học tập của bạn nhất. Vì vậy nếu như bạn học ở phía tây bắc nước Anh, hãy tìm các chuyến bay tới Sân bay Manchester; hoặc nếu Xcốtlen là điểm đến cuối cùng, hãy chọn những sân bay ở Edinburgh hoặc Glasgow.

Nếu như bạn không tìm được chuyến bay trực tiếp tới gần nơi bạn học tập, bạn có thể bay tới châu Âu và bay chuyển tiếp tới một trong những sân bay địa phương ở Vương quốc Anh. Nếu bạn làm vậy, hãy tìm hiểu với hãng hàng không của bạn xem liệu bạn có cần visa quá cảnh không. Visa này thông thường sẽ cho bạn một khoảng thời gian cố định sau khi bạn đến để tiếp tục hành trình tiếp theo.

Nếu như phải chuyển máy bay trên đường bạn sang Vương quốc Anh, chúng tôi khuyên rằng bạn nên làm thủ tục cho mình và hành lý cho toàn bộ hành trình nếu như có thể. Nó sẽ làm cho việc quá cảnh ở sân bay dễ dàng hơn nhiều.

Đến Vương quốc Anh bằng đường biển

Nếu như bạn đến Vương quốc Anh bằng đường biển, bạn có thể sẽ tới một trong những cảng lớn sau:

• Dover

• Folkestone

• Harwich

• Hull

• Portsmouth

• Southampton

Ngoài ra còn có nhiều chuyến xe khách và chuyến tàu hỏa nối tiếp để đưa bạn đến địa điểm cuối cùng.

Đến Vương quốc Anh bằng đường sắt

Bạn có thể đến Vương quốc Anh bằng tàu hỏa thông qua đường hầm Channel Tunnel. Các tuyến đường sắt trên toàn châu Âu nối với London từ Paris hoặc Brussels bằng tuyến Eurostar. Từ đó, bạn có thể chuyển tàu đến các bến tàu trên toàn Vương quốc Anh và đến nơi bạn học tập.

den anh quoc Hành trình tới vương quốc Anh du học

Hành trình tiếp theo tới nơi học của bạn

Nơi bạn học có thể đã thu xếp cho việc tiếp tục di chuyển trong Vương quốc Anh, và thậm chí họ cũng có thể đón bạn ở sân bay hoặc bến tàu. Nếu không bạn có thể tự sắp xếp. Quầy thông tin chung sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất để đến địa điểm cuối cùng. Ngoài ra cũng có những quầy thông tin thương mại cung cấp vé và gói dịch vụ cho việc tiếp tục di chuyển trong Vương quốc Anh.

Từ khóa:   · ·