Gordon Ramsay

6948077384 ab40bb9f15 m Gordon Ramsay

 

của restauranteurs nóng nhất của chúng tôi là một đầu bếp giật gân có tên là Gordon Ramsay. Ông đã giành được mười hai sao Michelin xuất sắc ẩm thực. Với một chuỗi các nhà hàng quốc tế rất hoan nghênh, ông cũng là một nhân cách truyền hình, tác giả, nhân đạo và một trong những tính cách thú vị nhất ở Anh ngày hôm nay.

Xuất xứ Scotland và Ranger cũ, ông đã kết thúc sự nghiệp bóng đá có khả năng đầy hứa hẹn do chấn thương đầu gối đôi. Sinh ra ở Scotland và lớn lên ở Stratford-upon-Avon, là lần thứ hai trong bốn đứa con. Mẹ ông là một y tá, trong khi cha của ông đã tổ chức xuống các vị trí khác nhau bao gồm quản lý hồ bơi và chủ tiệm. Một “nghiện rượu nặng lăng nhăng” Gordon rời bỏ gia đình để sống một mình ở tuổi 16.

Từ 19 tuổi, ông theo học trong ẩm thực và quản lý khách sạn “bởi sự trùng hợp ngẫu nhiên”. Vào cuối những năm 1980, Gordon bắt đầu làm việc tại London cho tính khí Marco Pierre White, nổi tiếng với cường độ cao điều kiện làm việc của mình và phun trào. Ba năm sau đó, Gordon khởi hành để tìm hiểu các món ăn Pháp, do đó, ông bắt đầu làm việc cho Albert Roux của La Gavrouche Mayfair đề nghị của White, không phải ở Paris như ông đã dự kiến ​​ban đầu.

Sau một năm, Roux mời ông làm việc là hai đầu bếp tại một khu nghỉ mát trong dãy núi Alps của Pháp. Sau này, ông tiến hành đến Paris để làm việc với các đầu bếp Michelin sao Guy Savoy và Joel Robuchon và là một đầu bếp cá nhân ở Bahamas.

Khi quay trở lại London vào năm 1993, ông đã được cung cấp một vị trí đầu bếp uy tín tại La Claire, và Mark White, cung cấp cho anh ta một vị trí đầu bếp trưởng tại Cà Tím, với 10% số tiền thu. Hơn một năm sau đó, nhà hàng thu được sao Michelin mình. Trong năm 1997, Michelin 2 sao theo. Có ý định bắt đầu nhà hàng của riêng mình, Gordon Ramsay đã để lại Cà Tím, đã giành được một danh tiếng xuất sắc trong xã hội ẩm thực.

Năm 1998, ông mở đầu tiên của mình – nhà hàng Gordon Ramsay, đưa cha của mình trong quy định của pháp luật phụ trách hoạt động. Năm 2001, ông đã đạt được ngôi sao thứ ba Michelin của mình, là người Scotland chỉ để thực hiện việc này. Sau khi nhà hàng đầu tiên của mình tại Chelsea, ông đã nhanh chóng phát triển đế chế nhà hàng của ông được quốc tế biết đến và hoạt động tại London, Chelsea, Glasgow, Dubai, Tokyo, New York thành phố, và gần đây nhất, ở West Hollywood, Los Angeles
.
Từ năm 1996, ông đã viết 21 quyển sách, bao gồm cả Pie Humble tự truyện của mình, Word F, Nhà bếp Hell của, thực đơn, đam mê đối với hải sản, Chỉ cần món tráng miệng. Ông cũng viết một cột báo hàng tuần cho The Times. Kết hôn với Cayetana Hucheson, ông ta là cha của bốn đứa con, hai cô gái và hai cậu con trai.

Một thực đơn mẫu của sự sáng tạo của Gordon được liệt kê dưới đây. Bữa ăn của ông chủ yếu hướng đến tầng lớp trên, nhưng người sành ăn đặc sản khác có thể được ngân sách cho 32 GBP khiêm tốn, như được liệt kê dưới đây:

Khai vị
Ngô ngọt súp cua với Cornish và croûtons hương thảo
Warldorf salad với pho mát Barkham màu xanh và quả óc chó muối

Chính
Hấp Cornish trai với mùi tây và tỏi trong một Quốc gia nước sốt West rượu táo
Thăn rang thịt bò với bánh pudding Yorkshire, khoai tây nướng, đậu tây và món súp, rượu vang port
Một nửa hữu cơ gà nướng với khoai tây nghiền kem, cải Savoy bắp cải và jus gà

Món tráng miệng
Burnt kem tiếng Anh với shortbread và mâm xôi kem nước đá
Sô cô la tart với
Anh đào clafoutis ướp với hồ trăn kem

Tìm hiểu về việc học tập ở Scotland tại một trong đó là các trường đại học được xếp hạng tốt nhất. Đối với thông tin, xin truy cập nhiều hơn www.rgu.ac.uk.
Video Rating: 5/5