Giới thiệu chung về du học Anh

21109HDanh Giới thiệu chung về du học AnhAnh – Nền giáo dục lâu đời nhất và là cái nôi tiếng Anh của thế giới. Cơ hội học tập và làm thêm tốt cho các học sinh du hoc.

Giới thiệu chung

Anh quốc được mệnh danh là xứ sở sương mù, quê hương của bóng đá. Thời tiết ở Anh rất đặc biệt, có thể bây giờ là tuyết nhưng chỉ sau đó vài giờ là đã có nắng rồi. Tuy nhiên rất hiếm khi khi thời tiết quá lạnh hoặc quá nóng tới mức không chịu nổi. Anh quốc là cánh cửa mở sang lục địa châu Âu. Khi bạn đã tới Anh quốc thì phần còn lại của châu Âu chỉ còn trong gang tấc. Anh quốc là một quốc gia đa dân tộc, đa văn hoá với ngôn ngữ tiếng Anh được coi là chuẩn mực trên thế giới. Anh quốc là nước thuộc nhóm G7 – những nước phát triển nhất thế giới. Thu nhập bình quân đầu người cao, mức sống chung cao, văn hoá, kinh tế, khoa học công nghệ … phát triển.

Ban Do Anh Quoc Giới thiệu chung về du học Anh

Giáo dục

Tại Anh quốc vấn đề giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. Tại đây có những trường lâu đời, có uy tín nhất trên thế giới và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới. Bằng do các trường Anh quốc cấp được công nhận trên toàn thế giới bất kể nó được cấp bởi một trường đại học lâu đời đã có từ hơn 500 năm nay hay một trường Đại học bách khoa mới được thành lập. Các sinh viên không thuộc khối châu Âu thường tận dụng cơ hội học tập tại Anh quốc để tận mắt tìm hiểu xem khối thương mại khổng lồ này hoạt động ra sao. Rất nhiều trường của Anh quốc đã triển khai những chương trình giảng dạy trao đổi với các trường ở châu Âu, tạo cơ hội cho sinh viên có thể học tâp một năm tại các nước châu Âu khác.Tại Anh quốc bạn được học tập trong môi trường lý tưởng và chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên tận tuỵ và hơn hết bạn sẽ được tiếp thu một trong những nền văn minh tiên tiến nhất trên thế giới, điều đó tạo điều kiện cho bạn có một tương lai tốt đẹp.

Chương trình học

- Trung học : Cấp 2, 3
- Chứng chỉ A level : Học từ 1 –2 năm, học sinh từ 16 tuổi trở lên;
- Dự bị đại học : Học sinh hết lớp 11 trở lên, có nguyện vọng học lên cao đẳng/ đại học;
- Cao đẳng : 1- 2 năm, sau đó sinh viên có thể chuyển tiếp lên đại học;
- Đại học : 3 – 4 năm (tuỳ ngành)
- Cao học : 1- 2 năm (tuỳ ngành)

Điều kiện nhập học với hầu hết các trường là học vấn trung bình trở lên. Tíêng Anh cho bậc đại học và cao đẳng là điểm IELTS 5.5 – 7.0/ TOEFL 550 – 650. Bạn có thể hoàn thiện trình độ tiếng Anh của mình tại Việt Nam hoặc tại Anh. Thông thường, học sinh Việt Nam tốt nghiệp PTTH muốn sang học đại học ở Anh, ngoài yêu cầu về tiếng Anh, thường phải học chương trình dự bị đại học (1 năm) trước.

Nhập học

- Khoá tiếng Anh : Bất kì tháng nào trong năm;
- Khoá chuyên nghành : Các tháng 2, 4, 9 hàng năm hoặc 2,5,9

Dự toán kinh phí ( ₤ )

Tiếng Anh/ tuần : 150- 300

PTTH/ năm : 6000-14000

A Level/ Năm : 4000-7000

Cao đẳng / năm : 5200 –8000

Đại học/ năm : 6750- 1600

Sau ĐH/ năm : 6950- 1500

Ăn ở/ năm : 4000- 5000

Làm thêm

Cơ hội làm thêm ngoài giờ học như dạy tiếng nước ngoài, phục vụ nhà hàng, bán hàng, gia sư, văn phòng, giao hàng …
Mức lương: USD 6- 10/ giờ.

Từ khóa:   · · · · · ·