Gay Wolverhampton: Môi trường ở đây sẽ Mang hơi thở của bạn Xa

452798368 ff37852ac6 m Gay Wolverhampton: Môi trường ở đây sẽ Mang hơi thở của bạn Xa

Điều

bởi Martin Rai

Wolverhampton là một thành phố ở West Midlands, nước Anh. Thành phố được tìm thấy vào năm 984 bởi Lady Wulfruna và đã được đặt theo tên cô. Theo một giả thuyết thay thế, thành phố đã được đặt tên sau khi một nhà lãnh đạo Đan Mạch địa phương gọi là Wulfere. Các thành phố ban đầu phát triển như là một thị trấn có một đặc sản trong thương mại của len. Đây là 13 thành phố đông dân nhất ở Anh. Những người từ thành phố này được biết đến như Wulfrunians. Tên của thành phố thường viết tắt là Wolves. Có chuyên gia, những người tin rằng nếu bạn là một Wolverhampton Gay là nơi tốt nhất cho bạn. Wolverhampton là một quận đô thị đã được cấp tình trạng thành phố trong năm 2000. Các đô thị này được hai bên Birmingham, Staffordshire và Shropshire. Dân số của nó là tương đối cũ với độ tuổi trung bình là 60. Nó có một dân số đa sắc tộc với một tính chất đa văn hóa. Đây là lý do tại sao cho một người đồng tính, Wolverhampton cung cấp một bầu không khí hoàn toàn phù hợp với họ.

Wolverhampton có dân số lớn không phải da trắng với người da đỏ tạo thành một phần lớn dân số không phải da trắng. Phần lớn dân số Wolverhampton là đô thị. Một số lượng lớn của các ban nhạc rock, ca sĩ và nhạc sĩ mưa đá từ khu vực này. Thành phố cũng đã có khá một số lượng lớn của các địa điểm nhạc sống. Thành phố còn có một số hội trường bộ phim và nhà hát, có thể cung cấp bầu không khí hoàn hảo cho các cặp vợ chồng đồng tính.

Wolverhampton có một số lượng lớn các câu lạc bộ là tốt. Một số những câu lạc bộ dành riêng cho những người đồng tính ở Wolverhampton. Ngoài ra còn có quán cà phê và quán bar phục vụ cho những người đồng tính của Wolverhampton. Một số khách sạn ở Wolverhampton cũng được biết là có đồng tính thân thiện và phục vụ những người đồng tính ở Wolverhampton. Có một số các trang web hẹn hò phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng đồng tính ở trung tâm thành phố và giúp họ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo của họ.

Vì vậy, trả tiền một chuyến viếng thăm Wolverhampton với các đối tác của bạn và tận hưởng một cái gì đó, bộ nhớ trong đó kéo dài suốt đời.