Em bé tắm

6797239400 8bd3ae70b5 m Em bé tắm

 

Nhiều người có thể nghĩ rằng bé Tắm cần phải được thực hiện hàng ngày, không có lý do tại sao điều này cần được như vậy, trong thực tế không phải là rửa tay, mặt, nếp nhăn và dưới, phần còn lại của em bé da sẽ thực sự đạt được từ việc không được tiếp xúc xà phòng, nước và được làm khô bằng khăn thô

cách

lý tưởng trong những tuần đầu tiên tắm rửa em bé có lẽ là tất cả các ngày thứ 3 và đầu và đuôi ‘trong những ngày giữa

Kế hoạch

Bath thường xuyên tắm của bạn

ngày tắm phím. đang có kế hoạch, trong khi bé đang ngủ – cũng trước thời gian tắm – thu thập với nhau tất cả mọi thứ mà bạn sẽ cần một chiếc khăn tắm cho đầu gối của bạn, một cái khăn em bé đội mũ trùm đầu, xà phòng, một miếng bọt biển mềm mại, flannel, bông, len, quần áo trẻ em sạch, tã lót và lót. Nếu bạn đang sử dụng một bồn tắm cho trẻ hoặc bồn tắm nằm sẵn sàng trong một căn phòng ấm áp. Một bổ sung rất hữu ích sẽ là một hỗ trợ tắm em bé này là một cách tuyệt vời để đạt được thêm một bàn tay để giữ em bé.

Nếu bạn có một thùng sạch này có thể là một cách dễ dàng hơn làm đầy và đổ tắm – khi trộn nước, bạn sẽ cần nó ở nhiệt độ cơ thể trẻ sơ sinh (100.4F hoặc 38C) luôn đặt nước lạnh đầu thêm nóng nhiệt độ chính xác.

Sử dụng một nhiệt kế tắm cho một đọc chính xác cho bé tắm. Mặt khác, theo cách truyền thống là để thử nghiệm với khuỷu tay của bạn hoặc bên trong cổ tay của bạn ở nhiệt độ đúng bạn sẽ không có cảm giác nóng hoặc lạnh.

Bắt Em Bé đã sẵn sàng

Khi tất cả mọi thứ đã sẵn sàng và đôi kiểm tra, cởi quần áo em bé để lại áo vest, làm sạch khu vực tã, loại bỏ các vest và em bé quấn trong khăn em, điều này sẽ giữ cho chúng ấm và ngăn chặn bất kỳ hoảng loạn bị cởi quần áo, làm sạch mắt , tai và mũi

Tiếp theo, tuck em bé dưới cánh tay của bạn bằng cách sử dụng mang bóng đá (nhét chân dưới nách của bạn hỗ trợ trở lại dọc theo cánh tay của bạn, quạt các ngón tay của bạn để cái nôi em bé của bạn đứng đầu) và rửa em bé đầu, rửa sạch và lau khô.

Bây giờ là thời gian để đắm em bé vào bồn tắm, loại bỏ các khăn, hỗ trợ các vai với cánh tay bên trái mũi hooking bàn tay của bạn trên vai của em bé và theo cái nôi, nách chân với cánh tay phải của bạn đang nắm giữ trên 1 đùi, từ từ vào trong nước thấp hơn luôn luôn duy trì tiếp xúc bằng mắt và không quên mỉm cười và nói chuyện như bạn làm nó

Giữ em bé ở một vị trí reclined bán, sử dụng miễn phí của bạn để rửa và cẩn thận rửa sạch.

Nhẹ nhàng sấy khô bé

Khi bạn đã sẵn sàng để nâng em bé ra chỗ bàn tay miễn phí của bạn theo phía dưới và nhẹ nhàng nâng khăn.

Đặt em bé theo đường chéo trên khăn gấp góc dưới lên trên bàn chân sau đó lần trong hai bên, lựa chọn em bé lên và ôm ấp trong khi bạn lau khô sự chú ý trả tiền cho các nếp nhăn da, làm khô phải được nhẹ nhàng nhưng kỹ lưỡng. Ăn mặc bé một cách nhanh chóng, họ không thể có hiệu quả điều chỉnh nhiệt độ riêng của họ.

Top Bowls Tail

Trong những ngày giữa bé Tắm là cách tốt nhất là sử dụng một đầu và đuôi, bát, điền vào với nước đun sôi luke ấm trong tuần đầu tiên sau đó sau khi với vòi nước ấm. Bát được chia, một đầu được sử dụng để làm sạch khuôn mặt và bàn tay khác cho khu vực phía dưới.

vest Leave trẻ sơ sinh và sử dụng bông gòn nhúng vào nước – một mảnh riêng biệt cho mỗi mắt – lau từ cầu ra phía ngoài mũi, sau đó tham gia nhiều bông, len lau phía sau mỗi tai, nó không được khuyến cáo để poke hoặc làm sạch bên trong tai. Lau mặt của em bé, nếp nhăn và bàn tay, mỗi lần bằng cách sử dụng một mảnh mới của bông gòn. Một khi điều này đã được hoàn thành và khô di chuyển đến khu vực tã và sử dụng kết thúc khác của bát sạch và khô của em bé dưới, đặt trên một em bé tã và ăn mặc sạch sẽ sẵn sàng ôm khác

 

Những điều

không phải những gì họ có vẻ trong thành phố Bath …
Video Rating: 4/5