Edinburgh s Pearl? Apartments

6011457423 96f32b5d36 m Edinburgh s Pearl? Apartments

 

Thủ phủ lịch sử và danh lam thắng cảnh của Scotland là Edinburgh và là một trong những thành phố truy cập nhiều nhất tại Anh. Edinburgh của lễ hội nổi tiếng tổ chức trong tháng tám là lý do chính của nó. Trong mùa giải đầy màu sắc lễ hội của người dân từ khắp nơi trên thế giới truy cập vào Edinburgh. Là sự giàu có của các điểm tham quan ở Edinburgh cho du khách và thú vị là tất cả trong gần căn hộ ngọc trai là một trong những căn hộ tốt nhất ở thành phố

Các điểm tham quan ở Edinburgh:
Arthur của ghế là một phần của cảnh quan vùng cao nằm ở trung tâm của Edinburgh. Nó là rất dễ dàng để trèo lên nơi và nó cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của thành phố.

Các pháo đài Edinburgh là nhất thu hút truy cập thứ hai ở Edinburgh. Đường chân trời của thành phố thống trị lâu đài. Thế giới có một pháo đài mà vẫn phục vụ quân sự, chủ yếu là cho mục đích nghi lễ và hành chính và nó là một trong số họ.

Lễ hội nghệ thuật lớn nhất trên thế giới là Edinburgh Fringe.

Nhiều sự kiện như biểu diễn nghệ thuật, kịch, hài kịch, khiêu vũ và âm nhạc. Rìa chủ yếu là giới thiệu công việc chưa được thử nghiệm và thúc đẩy khả năng.

Đường dặm Scotland Hoàng gia Mile chạy từ Lâu đài Edinburgh Abbey Holyrood. Mile đường bộ là đường phố du lịch bận rộn nhất và thường được gọi là đường cao của Edinburgh.

Vườn lâu đời nhất ở Anh là Royal Botanic Garden và là một nơi nổi tiếng cho đi bộ.

Trân căn hộ:
Căn hộ ngọc trai của Edinburgh là tất cả về phong cách, sang trọng và thoải mái. Họ gần gũi với tất cả các điểm tham quan chính trong thành phố bởi vì chúng được đặt ở trung tâm Edinburgh. Lâu đài Edinburgh, Royal Mile và đường công chúa là tất cả ở gần các căn hộ.

Thiết kế kết cấu của căn hộ hiện đại. Hơn nữa, họ được trang bị một cách thoải mái với tiện nghi như các đối tượng chính. Căn hộ là không chỉ hiện đại nhưng đồng thời họ được thiết kế để cung cấp cho một cảm giác giản dị.

Hơn nữa, các căn hộ có miễn phí đậu xe tư nhân và tất cả các liên kết vận tải xung quanh có công. Cùng một vị trí có số lượng căn hộ có nghĩa là bạn có thể đi du lịch trong hình dạng của các nhóm và gia đình và lợi ích của các căn hộ gần.

Có hai, ba bốn phòng ngủ căn hộ nằm ở trung tâm của Edinburgh. Có những căn hộ trong Dáng đi Dalry. Chúng được trang bị tiêu chuẩn cao nhất và tự phục vụ. Sau đó, có những căn hộ trong Lochrin cho những người trên một ngân sách eo hẹp. Những căn hộ này là giá trị lớn cho tiền với mức lãi suất thấp quanh năm. Cuối cùng nuông chiều bạn, nơi có căn hộ cao cấp tự phục vụ trong Lochrin.