Du học sinh Việt Nam tại Anh tổ chức đêm nhạc từ thiện

du hoc sinh anh to chuc tu thien 212x300 Du học sinh Việt Nam tại Anh tổ chức đêm nhạc từ thiệnDu học Anh – Đêm gây quỹ mang tên “The Shadow” là chương trình văn nghệ tròn 10 năm của du học sinh Việt tại trường LSE. Khác với những năm trước, năm nay các bạn ấy sẽ dàn dựng tiết mục kịch hài kinh dị.

Chương trình văn nghệ gây quỹ thường niên do Hội sinh viên Việt Nam tại Học viện Kinh tế Chính trị London (VNLSE) lần thứ 10 sẽ được tổ chức vào ngày 26/11/2011 sắp tới tại sân khấu LSE Old Theatre, đường Houghton, London, Vương quốc Anh. Hơn 9 năm qua, chương trình văn nghệ hàng năm của VNLSE đã trở nên nổi tiếng không chỉ bởi những màn trình diễn công phu, xuất sắc đã truyền tải văn hoá Việt Nam trong rất nhiều mặt của đời sống, mà còn là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các bạn sinh viên Việt Nam ở Vương quốc Anh để gặp gỡ giao lưu, kết bạn với nhau.

Năm nay, chương trình có tên gọi “The Shadow” (Cái Bóng), là một bước đột phá trong suốt hành trình 10 năm của VNLSE. “The Shadow” kể về một cô gái trẻ với ước mơ trở thành một vũ công vĩ đại, đuợc toả sáng trên sân khấu, nhưng vẻ bên ngoài đã cản bước tài năng khiến cô gái hết lần này đến lần khác rơi vào thất vọng. Cuối cùng, cô gái trẻ đã mang những phẩm chất tốt đẹp của mình đánh đổi lấy một vẻ ngoài lộng lẫy. Vẫn là câu chuyện về “tốt gỗ hay tốt nước sơn”, nhưng các bạn du học sinh Việt sẽ thể hiện nó bằng hình thức “hài kinh dị” – độc đáo, rùng rợn mà vẫn có phần hài hước. Vở kịch muốn gửi gắm cho người xem những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Xuyên suốt vở kịch, khán giả còn có cơ hội tham gia những trò chơi thú vị và nhận những phần quà từ ban tổ chức. Đêm diễn “The Shadow” năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho teen Việt ở Anh những giây phút rất thú vị và đáng nhớ.
Như mọi năm, chương trình năm nay vẫn sẽ có những tiết mục hát, múa truyền thống và hiện đại được đan xen vào vở kịch.

Teen Việt ở khắp mọi miền nước Anh đến xem chương trình sẽ có dịp kết bạn và làm quen với nhau. Hàng năm, chương trình thường thu hút khoảng 700 sinh viên đến từ khắp các trường đại học trên toàn nước Anh cơ đấy!
Năm nay, tổng số tiền thu được từ chương trình sẽ được chuyển về: bệnh viện Đặng Thuỳ Trâm, Trái Tim Vàng, Hội nạn nhân chất độc màu da cam và Hội Chữ Thập Đỏ.

Các teen Việt ở LSE đã xin được tài trợ từ British Council Vietnam, Sunrise, Vietnam Airlines, East Sea Travel… và đang gấp rút thực hiện những bước cuối cùng để hoàn tất chương trình.
Hi vọng “The Shadow” năm nay sẽ thành công và tạo một được một dấu ấn sâu đậm hơn nữa trong lòng tất cả teen Việt đang du học tại Anh nhé!
Nguồn: Kiến thức du học
Từ khóa:   · ·