Du học Anh với trường đại học thiên chúa giáo Canterbury

I.   Giới thiệu chung về trường đại học thiên chúa giáo Canterbury

Du hoc Anh – Với lịch sử hình thành kể từ năm 1962, trường đại học thiên chúa giáo Canterbury ban đầu là một trường sư phạm kiêm thành viên của hội Thiên chúa giáo tại Anh. Năm 2005 trường chính thức trở thành một trường đại học và kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm 2012. Cùng với bước tiến lớn này, trường đại học thiên chúa giáo Canterbury cũng đã phát triển và mở rộng quy mô đào tạo cũng như chất lượng giáo dục. Về quy mô đào tạo, trường không chỉ đơn thuần là một trường đại học theo tín ngưỡng giảng dạy chuyên ngành sư phạm, sinh viên của trường là một tổng thể đa dạng bao gồm các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trường cũng mở rộng các chuyên ngành đào tạo nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của xã hội và thị trường lao động quốc tế với nhiều ngành học hấp dẫn.

dai hoc thien chua giao Du học Anh với trường đại học thiên chúa giáo Canterbury

Về chất lượng đào tạo, trường đại học thiên chúa giáo Canterbury đẩy mạnh nghiên cứu, cải tiến chất lượng và hiệu quả đào tạo với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy mà đẳng cấp và vị thế của trường đại học thiên chúa giáo Canterbury ngày một được nâng cao. Theo con số thống kê mới nhất của UCAS, 62% những người ở Kent đang trong thời gian chọn trường đại học đều xin vào trường đại học thiên chúa giáo Canterbury, trường còn được đánh giá là trường đại học có nhiều khóa học về các ngành công nhất vùng Đông Nam ngoài Luân Đôn. Theo Ofsted vào năm 2010, trường đại học thiên chúa giáo Canterbury có chất lượng giảng viên đầu vào nổi bật nhất. Theo đánh giá của bảng xếp hạng People and Planet, trường được đánh giá là trường đại học hàng đầu với việc xếp thứ 33/145 trường đại học và cao đẳng.

Về cơ sở vật chất, trường đại học thiên chúa giáo Canterbury đang đầu tư vào nhiều hạng mục công trình nhằm giúp cho môi trường học tập nghiên cứu hiện đại và khang trang hơn nữa. Trong tổng số gần 18,000 sinh viên đang theo học tại trường thì có khoảng 1,300 sinh viên là du học sinh đếntừ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới. Nhờ vào những đóng góp đáng kể và sức hút quốc tế lớn như vậy, trường đại học thiên chúa giáo Canterbury đã có những ảnh hưởng vô cùng lớn đối với nền kinh tế khu vực và thị trường việc làm quốc tế.

II.  Các ngành đào tạo

  • Nghệ thuật và khoa học nhân văn
  • Sư phạm
  • Sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  • Khoa học xã hội và khoa học ứng dụng

III.  Chi phí học tập

  • Khóa dự bị: 9,425 bảng – 10,200 bảng
  • Học phí: từ 7,220 – 20,600 bảng tùy theo chương trình và bậc học

IV.   Yêu cầu đầu vào

Trình độ tiếng Anh tối thiểu: IELTS 6.0, đối với chương trình sau đại học IELTS yêu cầu 6.5 hoặc tương đương, đối với khóa dự bị IELTS yêu cầu 5.0 hoặc tương đương.

Tốt nghiệp PTTH đối với chương trình đại học và tốt nghiệp đại học đối với chương trình sau đại học

Để biết thêm thông tin chi tiết về du hoc , xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn www.duhocanh.info.vn