Du học Anh với trường đại học Lancaster

I.   Giới thiệu chung về trường đại học Lancaster

Trường đại học Lancaster là một trường đại học công lập tại Vương quốc Anh được thành lập từ năm 1964. Trường  nằm cận kề trung tâm thành phố Lancaster, thành phố lịch sử cổ kính, gần biển, nằm ở vùng Tây Bắc England, cách Liverpool, Leeds và Manchester khoảng 1 giờ bằng xe lửa hoặc xe hơi, cách London không tới 3 giờ bằng xe lửa. Thành phố có tuyến xe lửa chính Bắc Nam đi qua. Lancaster có những sân ga lớn, thuận lợi để đi bất cứ nơi nào trong nước Anh. Trường đại học Lancaster là một trong top 10 trường đại học về nghiên cứu tại Anh và trường liên tục được xếp hạng cao về chất lượng giảng dạy. Trường nằm cận kề trung tâm thành phố Lancaster và gần biển thuộc vùng Tây Bắc England.  Đây là một trong những địa điểm có chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh, cách Liverpool, Leeds và Manchester, Londond không tới 3 giờ bằng xe lửa. Với hơn 12,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, trường đại học Lancaster là tổng hòa của một môi trường học tập đa văn hóa, đa tôn giáo. Không những thế, học xá của trường đại học Lancaster được đánh giá là khu học xá hiện đại và an toàn bậc nhất nước Anh. Chính những điều này đã khiến cho trường đại học Lancaster trở thành ước mơ du học của bất cứ sinh viên nào trên thế giới.

Lancaster uni Du học Anh với trường đại học Lancaster

Đúng với những gì mà du học sinh cần ở một ngôi trường đại học, trường đại học Lancaster không chỉ đơn thuẩn là một trường đại học có cơ sở vật chất tốt nhất mà còn là một ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu. Theo đánh giá của tạp chí Times năm 2008, trường đại học Lancaster nằm trong danh sách 200 trường Đại học hàng đầu của thế giới, Lancaster đã lọt vào top 10 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh cùng với Oxford, Cambridge, cao đẳng hoàng gia và trường kinh tế Luân Đôn. Cũng theo đánh giá của tờ báo này, trường đại học Lancaster nổi bật trên nhiều lĩnh vực đào tạo, đặc biệt ở các ngành: Tài chính, kinh doanh, kinh tế, máy tính, kỹ sư,… Ngoài ra, trường đại học Lancaster còn nằm trong top 10 trường đại học có tỉ lệ việc làm cao nhất Anh quốc với 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm chi trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học.

II.   Các ngành đào tạo

  • Nghệ thuật và khoa học xã hội
  • Sức khỏe và y học
  • Quản lý
  • Khoa học và kỹ thuật

III.   Chi phí học tập

  • Các ngành nghệ thuật và khoa học xã hội: 12,070 bảng/ năm
  • Các ngành kinh tế, quản lí: 14,250 bảng/năm
  • Các ngành khoa học, kỹ thuật: 15,350 bảng/năm
  • Chi phí sinh hoạt hàng tháng: 650 bảng

IV.     Yêu cầu đầu vào

  • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5, TOEFL iBT 93 (đọc: 22, nghe: 21, nói: 23, viết: 21), PTE 62 (không kĩ năng nào dưới 51).
  • Tốt nghiệp PTTH

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh:

Công ty Tư vấn du học và Đào tạo Âu Mỹ

Số 30  Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website:  www.amec.com.vn –  www.duhocanh.info.vn

Từ khóa:   · ·