Du học Anh với trường đại học Chester

I.  Giới thiệu về trường

ĐH Chester là một trường công lập danh tiếng, nằm trong top đầu của khối trường đại học khu vực Tây Bắc nước Anh. Trường nằm trong top 10 môi trường học tập an toàn nhất dành cho sinh viên khu vực Anh và xứ Wale. Trường đứng thứ 4 trên tổng số 318 trường tại Anh được sinh viên toàn thế giới lựa chọn nhiều nhất. Trường còn nhận được đánh giá cao về sự hỗ trợ của trường với sinh viên (được xếp hạng 5* theo bình chọn của Tổ chức Chất lượng Anh quốc (British Quality Foundation)).

Để biết thêm các chương trình học tập tại Anh và các chương trình học bổng các bạn có thể xem thêm tại đây

chester uni Du học Anh với trường đại học Chester

Toàn cảnh trường đại học Chester

Trường còn nổi tiếng với mô hình đào tạo vừa học, vừa làm cho sinh viên. Sinh viên năm thứ 2 của trường đều có 5 tuần thực tập tại các công ty địa phương và các tổ chức trong và ngoài nước. Mỗi năm, có khoảng 1,000 sinh viên của trường tìm việc thành công. Trường đứng thứ 2 ở khu vực Tây Bắc và thứ 25 toàn Anh về tỷ lệ sinh viên trường kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nằm ở vị trí thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Chester 15 phút đi bộ, theo học tại trường, bạn sẽ được tận hưởng điều kiện sống và học tập tại một trong những thành phố hấp dẫn và nổi tiếng nhất của Anh quốc – 1 trong 6 thành phố di sản của xứ sở sương mù.

II.  Giới thiệu ngành học

Khóa học Tài chính-Kế toán tại Chester sẽ cung cấp cho bạn một “nền tảng” cần thiết cho một nhà tài chính.  “Nền tảng” ở đây chính là kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản và những kỹ năng mềm khi làm việc, bao gồm giao tiếp thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích, tư duy phản biện, tất cả điều này giúp cho các bạn thêm tự tin và năng động hơn với công việc mình đã chọn.  Ở cuối khóa học, bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn môn học tương ứng với ngành nghề bạn định phát triển trong tương lai  như tài chính doanh nghiệp, tài chính quốc tế, thuế hay kiểm toán. Điều đó cho phép bạn hiểu thêm về các chủ đề kiến thức phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Đặc biệt, sinh viên sẽ có một năm được thực tập trả lương tại các công ty, tập đoàn lớn là đối tác của trường vào giữa năm thứ 2 và năm cuối. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có quyền lợi nộp đơn xin miễn trừ một số cơ quan kế toán, tài chính chuyên nghiệp  như Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA), Viện Chartered Kế toán quản lý (CIMA) , Viện Chartered của Tài chính công kế toán (CIPFA) và Hiệp hội Kế toán Anh và xứ Wales (ACAEW)

uni of chester Du học Anh với trường đại học Chester

Lễ trao bằng tốt nghiệp tại trường

Những triển vọng về nghề nghiệp của sinh viên theo học ngành Tài chính – kế toán tại Chester rất cao sau khi ra trường có thể kể đến như: phân tích tài chính, quản lý quỹ, kiểm soát tín dụng, quản trị tài sản và nguồn vốn, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại, kinh doanh tiền tệ, tài trợ thương mại, phân tích tài chính doanh nghiệp, định giá tài sản, tư vấn mua bán, sát nhập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, từ nỗ lực và khả năng phấn đấu của bản thân, bạn hoàn toàn có thể vươn lên nắm những vị trí cấp cao trong các tổ chức doanh nghiệp và ngân hàng.

III.  Học phí – Học bổng

September 2014 Annual Tuition Fee International Scholarship (per academic year) Full Fee Payment Award (per academic year)
International Foundation Year

£6,700*

Not Applicable

£500

Undergraduate

£10,700

£1,000

£500

Postgraduate

£10,800

£2,000

£500

MBA

£11,100

£2,000

£500

Research Degrees – MRes/MPhil/PhD(Lab Based)

£15,200

£1000

Not Applicable

Research Degrees – MRes/MPhil/PhD  (Classroom Based)

£11,800

£1000

Not Applicable

 Để nhận thông tin du học Anh mời các bạn liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocanh360

Website: www.duhocanh.info.vn

Từ khóa:   ·