Du học Anh với tập đoàn giáo dục hàng đầu – Navitas

Thành lập từ năm 1994, tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng chuyên phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống học viện của Navitas luôn được đánh giá cao khi mang đến vô cùng nhiều sự lựa chọn về khoá học, chương trình và giời gian học cho sinh viên Quốc tế, thu hút hàng ngàn sinh viên tới đăng kí theo học. Hiện tại, NAVITAS là ngôi nhà của khoảng 83,000 sinh viên tại hơn 100 trường Cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia trên toàn thế giới.

 navitas Du học Anh với tập đoàn giáo dục hàng đầu  Navitas

 NAVITAS và những liên kết giáo dục

Tập đoàn Navitas liên kết với 10 trường đại học danh tiếng tại Anh trải dài từ khuôn viên của 9 trường đại học năng động nhất của Vương Quốc Anh, nằm tại các thành phố phồn hoa nhất Anh Quốc như London, Cambridge, Swansea, Aberdeen, Edinburgh, Birmingham, Plymouth và Portsmouth bắc – nam, vô cùng dễ dàng cho sinh viên lựa chọn chương trình, lịch học và địa điểm học. Ngoài ra, trường còn có hệ thống liên kết giáo dục với các trường Đại học danh giá của Mỹ, Singapore, Úc và New Zealand.

Các cơ sở đào tạo của Navitas nằm ngay trong khuôn viên các trường đại học. Theo đó, sinh viên được sống sinh hoạt nagy tại các thành phố phát triển, an toàn, văn minh xã hội cao, có thể được coi là môi trường lý tưởng cho học tập.

About GRP BG 1024x580 Du học Anh với tập đoàn giáo dục hàng đầu  Navitas

Các trường trong hệ thống của Navitas tại Anh Quốc:

 • Cao đẳng ICP – Đại học Portsmouth
 • Cao đẳng HIC – Đại học  Đại học Hertfordshire
 • Cao đẳng LIBT –  Đại học Brunel
 • Cao đẳng BCUIC –  Đại học Birmingham City
 • Cao đẳng  PUIC –  Đại học Plymouth
 • Cao đẳng CRIC –  Đại học Anglia Ruskin
 • Cao đẳng  ICWS – Đại học Swansea
 • Cao đẳng ICRGU –  Đại học Robert Gordon
 • Cao đẳng EIC – Đại học Edinburgh Napier

 

Điều kiện theo học

 • Chương trình PTTH: Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 9, 10 tại Việt Nam
 • Chương trình Dự bị Đại học: Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11, 12 tại Việt nam
 • Chương trình Cao đẳng – Đại học: Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam
 • Chương trình Dự bị Thạc sỹ + Thạc sỹ: Sinh viên đã tốt nghiệp ĐH tại ViệtNam

 

Cơ sở vật chất, chương trình học và dịch vụ

navitas Du học Anh với tập đoàn giáo dục hàng đầu  Navitas

Sinh viên của Navitas được học tập ngay tại trụ sở của trường. Các trường đối tác với vị trí địa lý thuận lợi của các trường Đại học tại những thành phố lớn và nổi tiếng nằm trải dài trên toàn bộ lãnh thổ của 5 quốc gia hàng đầu thế giới Úc, Anh, Mỹ, Singapore,…là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tiếp xúc nhanh chóng với nền văn hóa hoàn toàn mới và làm quen với những người dân bản địa, tìm hiểu cuộc sống, con người và lên trình tiếng Anh.

Navitas cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, từ các chương trình THPT, Dự bị Đại học, chương trình Đại học, dự bị Thạc sỹ, các khóa Anh ngữ khác nhau, đặc biệt là chương trình cao đẳng chuyên tiếp lên Đại học luôn được các chuyên gia đánh giá cao.

Navitas chuyên đào tạo các khoa học chuyên ngành Kinh tế (Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh..) và Công nghệ thông tin.Các chuyên ngành như Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tế,…cũng là ưu thế đào tạo của NAVITAS.

Theo học tại NAVITAS, sinh viên có thể kéo dài thời hạn Visa tới 4 năm nếu nhận thư mời dài hạn từ trường bao gồm thư mời cho khóa học tiếng, khóa học dự bị đại học, chương trình đại học, giúp sinh viên không cần quay về Việt Nam để gia hạn Visa.

NAVITAS cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên, các chương trình học bổng hấp dẫn và các cơ hội thực tập khác nhau,…

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về các trường Đại học thu hút sinh viên tại Anh, đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhocAnh360

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·