Du học Anh với Học bổng Quốc tế Westminster

Học bổng Quốc tế Westminster là học bổng toàn phần hướng tới đối tượng sinh viên từ các quốc gia đang phát triển có mong muốn theo học thạc sỹ tại trường.

Thông tin học bổng

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Westminster, Vương quốc Anh

Ngành học: Các ngành học thuộc bậc Thạc sỹ do Đại học Westminster giảng dạy

Bậc học: Thạc sỹ

Số lượng: Ít nhất 1 học bổng

Thời hạn: Kéo dài trong suốt thời gian theo học

Đối tượng: Sinh viên đến từ các nước có thu nhập trung bình.

Giá trị học bổng: 100% học phí, chi phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hồi từ nước sở tại tới Luân-đôn.

Địa điểm:  Anh Quốc

Lưu ý: Không có lưu ý gì đặc biệt

Yêu cầu: Là sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia đang phát triển và nhận được thông báo mời nhập học Thạc sỹ tại Đại học Westminster.  Tiêu chí đánh giá chính dựa trên Xếp loại học lực (giỏi/xuất sắc), nhu cầu hỗ trợ tài chính và tiềm năng phát triển.

Thời hạn nhận hồ sơ: 16/10/2015 (hàng năm)

Phương thức nạp đơn: Ứng viên chỉ ứng tuyển học bổng khi đã nhận được thông báo nhập học (có điều kiện hoặc không điều kiện) ngành đăng ký. Để ứng tuyển học bổng, ứng viên cần hoàn tất biểu mẫu ứng tuyển liên quan và gửi qua đường BƯU ĐIỆN về Văn phòng Học bổng của trường. Hạn chót nhận hồ sơ học bổng kỳ nhập học tháng 1/2016 là 16/10/2015. Ứng viên cần truy cập website chính thức của trường để có thêm thông tin chi tiết về quy trình ứng tuyển học bổng.

Thông tin liên quan:

Đôi nét về Đại học Westminster

Đại học Westminster là một trường Đại học công lập đặt tại thủ đô Luân Đôn. Trường được thành lập năm 1838, tiền thân là học viện kỹ thuật Hoàng gia, là một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất ở Anh.

University of Westminster 4X3 Du học Anh với Học bổng Quốc tế Westminster

Westminster nằm trong danh sách hiệp hội các trường Đại học ở Europe và UK. Trường nổi tiếng với ngành Communications, Cultural and Media Studies research xếp vị trí thứ 2, thứ 6 ngành Art and Design research, Architecture and the Built Environment, và Geography and Environmental studies. Hiện trường thu hút hơn 20,000 sinh viên đến từ 150 Quốc gia với hơn 500 khóa học.

Trường có 4 khu học xá. Regent Street, New Cavendish Street and Marylebone là 3 khu học xá đặt tại trung tâm của Luân Đôn. Khu học xá thứ tư nằm ở phía Tây Bắc Luân Đôn.

Với trang thiết bị hiện đại, khu học xá New Cavendish Street của trường sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập tốt tiện nghi, thoải mái bên cạnh đó hoạt động thể thao của trường rất mạnh góp phần quan trọng trong việc rèn luyện thể lực giúp cho bạn học tập tốt hơn.

Đại học Westminster có 170 năm lịch sử, là nơi 23.800 sinh viên đang theo học, trong đó 25% là sinh viên sau đại học và 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới. Từ khu học xá của trường có thể dễ dàng đi đến Toà nhà Quốc hội, đài BBC, Thư viện Anh, Bảo tàng Anh và các khu vực kinh doanh – thương mại

Xem thêm thông tin: http://www.westminster.ac.uk/study/prospective-students/fees-and-funding/scholarships/january/westminster-international-scholarships

Từ khóa: