Du học Anh với các suất học bổng thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin

Du học Anh luôn là ước mơ của nhiều người. Ngày nay với xu thế quốc tế hóa, có rất nhiều gia đình lựa chọn con đường du học tự túc cho con em mình, tuy nhiên trong bối cảnh suy thoái kinh tế như hiện nay thì cần tính toán để tìm ra giải pháp tốt nhất cho việc thực hiện ước mơ du học Anh một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất có thể. Và học bổng là con đường tối ưu nhất. Dưới đây là các xuất học bổng dành cho các ứng viên đăng ký khóa học thạc sỹ ngành Công nghệ thông tin tháng 9 năm 2015.

1. Học bổng thạc sĩ hấp dẫn tại đại học DE MONTFORT

demontfort uni2 Du học Anh với các suất học bổng thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin

Trường Đại học De Montfort là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với hơn 27.000 sinh viên đến từ hơn 127 quốc gia trên thế giới. Trường có chất lượng đào tạo cao cùng với chi phí sinh hoạt thấp. Trường nằm ở Leicester, một thành phố năng động và đa văn hóa cách London 1.5 giờ xe lửa, gần Nottingham, Loughborough và Birmingham. ĐH De Montford là trường hàng đầu trong việc giảng dạy các chương trình chuyên môn mang tính thực hành, hướng nghiệp, đồng thời cũng là trường được đánh giá xuất sắc về các chương trình nghiên cứu.

Học tập tại Trường Đại học De Montfort, du học sinh có nhiều cơ hội nhận học bổng hấp dẫn giúp cải thiện chi phí học tập. Với lần nhập học vào tháng 9 năm 2015 này, trường có cung cấp một số suất học bổng thạc sĩ các ngành cho sĩ tử, cụ thể:

Chuyên ngành:

Technology (Công nghệ thông tin): Học bổng 5000 bảng.

CAMPUSCENTRE1 Du học Anh với các suất học bổng thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin

Khoa Công nghệ của Đại học De Montfort là một trong những trung tâm công nghệ tiên tiến lớn nhất tại châu Âu, chuyên đào tạo công nghệ trò chơi, sản xuất truyền thông, trí tuệ nhân tạo và nghiên cứu về rô-bốt.

Cùng với ngành Công nghệ thông tin, các chuyên ngành như : Art, Design and Humanities (Nghệ thuật, Thiết kế và Nhân văn), Business and Law (Kinh doanh và Luật) và Health and Life Sciences (Sức khỏe/Y tế và Khoa học nhân sinh) cũng có những suất học bổng tương tự.

Ngoài ra, trường còn cung cấp 100% học phí và sinh hoạt phí + vé máy bay khứ hồi cho chuyên ngành DMU Square Mile International Scholarship và 3000 bảng cho chuyên ngành Vietnamese Masters (dành riêng cho sv Việt Nam) với hạn chót là 15/6/2015.

2. 5 suất học bổng cho thạc sĩ CNTT trường Đại học Bristol

Bristol university Du học Anh với các suất học bổng thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin

Đại học Bristol được Times Higher Education bình chọn nằm trong top 11 trường đại học hàng đầu thế giới. Trường nằm tại thành phố lớn nhất vùng Tây Nam nước Anh, cũng là trung tâm kinh doanh, văn hoá sôi động. Bristol là một thành phố đủ lớn để du học sinh tận hưởng đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đủ nhỏ xinh để thấy được sự thân thiện, mến khách của con người nơi đây.

Sinh viên đại học Bristol bạn không những có cơ hội học tập với những chương trình đào tạo hàng đầu với những trang thiết bị hiện đại mà bạn sẽ có cơ hội tham gia các lễ hội đa văn hoá náo nhiệt  như Carnival, hội khinh khí cầu, thả diều, các hoạt động ở bảo tàng và phòng tranh. Không những thế, bạn sẽ không bị “sốc” văn hóa khi được trải nghiệm hương đồng nội của vùng quê nước Anh tụa như không khí ở Việt Nam.

Đại học Bristol là cái nôi đào tạo các sĩ tử cao đẳng, đại học và thạc sĩ đa ngành, đa nghề như:

Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông,Khoa học máy tính, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn,Y tế và sức khỏe

Chuyên ngành: Báo chí, Các ngành khoa học xã hội khác, Cơ, Cơ khí Hóa chất và Vật liệu, Cơ Điện tử, Công nghệ Thông tin CNTT, Hành chính Văn Phòng, Khoa học Máy tính, Khoa học Môi trường, Khoa học về Đời sống, Kiến trúc, Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại điện tử Truyền thông đa phương tiện, Viễn thông…
HA IMG 9571 Du học Anh với các suất học bổng thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin

Đại học Bristol trao tặng  học bổng hệ cử nhân và thạc sĩ cho ứng viên nhập học năm 2015. Có tổng cộng 10 suất học bổng, bao gồm: 5 học bổng trị giá £8,500/suất cho ứng viên hệ cử nhân, được chia thành £3,000 cho năm nhất, £3,000 cho năm hai, và £2,500 cho năm ba.

Đặc biệt trường dành 5 học bổng trị giá £8,500/suất cho ứng viên hệ thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin trong quá trình học. Ứng viên lọt qua vòng hồ sơ sẽ được thông báo vào tháng 7 năm 2015.

Yêu cầu để đủ điều kiện đăng ký học bổng, bạn phải đạt các yêu cầu sau:
– Là sinh viên quốc tế thuộc diện phi lợi nhuận

– Có giấy mời học của một khóa học toàn thời gian hệ đại học/ thạc sĩ tại đại học Bristol.
– Sinh viên đang theo học tại đại học Bristol và những người được hỗ trợ tài chính hoặc đã nhận được học bổng khác trị giá hơn £3000 không được phép đăng ký.

3. Trường Đại học Leicester

1. fielding johnson Du học Anh với các suất học bổng thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin

Trường Đại học Leicester thành lập năm 1921 là một trong những trường đại học có truyền thống lịch sử lâu đời của Vương quốc Anh với trên 85 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường nằm gần trung tâm thành phố Leicester với 23.000 sinh viên trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

Đại học Leicester được xếp trong nhóm có chất lượng giáo dục tốt nhất, trong đó có 2/3 số môn học đứng trong top 10, 18 môn học xếp hạng ‘Excellent” chỉ sau đại học Oxford và Cambridge (Theo đánh giá của Thời báo Times và The National Student Survey).

Theo National Student Survey 2008, trường đứng thứ 2 toàn Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên . Đại học Leicester xếp thứ 17 tại Anh (theo The Times Good University Guide 2012).

Trường Đại học Leicester gây chú ý với sinh viên trong và ngoài nước bởi chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu với các chuyên ngành đào tạo thế : Kinh doanh, Tài chính, Kỹ thuật, Y, Dược, Luật, Công nghệ thông tin, Marketing, Nghiên cứu khoa học, Dịch vụ công cộng và giảng dạy

leics Du học Anh với các suất học bổng thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin

Với sinh viên ngành Công nghệ thông tin nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung được trang thết bị đầy đủ và hiện đại nhất để học tập và nghiên cứu với hệ thống thư viện mới được đầu tư 32 triệu bảng Anh để tu sửa, hệ thống 1.100 máy vi tính giúp sinh viên truy cập kho dữ liệu vô tận trên internet.

Để nâng cao cơ hội học tập và nghiên cứu cho các sinh viên quốc tế tại Đại học Leicester, trường đã cung cấp nhiều suất học bổng quốc tế có giá trị. Đặc biệt,  với sinh viên tham gia khóa chính quy kì tháng 09 /2015 có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận 20 suất học bổng mở thạc sĩ mở trị giá £3,500 GBP trong 1 năm học.

Anh Quốc là một môi trường giáo dục hoàn hảo, với lịch sử giáo dục đại học hơn 800 năm, tại đây sinh viên được trau dồi vốn tiếng Anh thông qua môi trường sống, học tập và sinh hoạt. Môi trường học tập đa sắc, là sự kết tinh của các nền văn hoá khác nhau giúp sinh viên dễ dàng hội nhập vào môi trường làm việc quốc tế có tính cạnh tranh cao. Với những suất học bổng hấp dẫn dành cho các ứng viên đăng ký khóa học thạc sỹ ngành Công nghệ thông tin tháng 9 năm 2015 tại Đại học Leicester, đại học De Montfort hay Đại học Bristol, bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký luôn để dành lấy cơ hội cho mình ngay bây giờ.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về các trường Đại học thu hút sinh viên tại Anh, đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn