Du học Anh tại ngôi trường hiện đại đại học Tây Scotland

I.   Giới thiệu chung về trường đại học Tây Scotland

Trường đại học Tây Scotland là trường đại học hiện đại lớn nhất tại xứ Scotland với hệ thống các khu học xá chạy dọc miền tây Scotland tại Ayr, Dumfries, Hamilton, Praisley. Không chỉ to lớn về quy mô địa lý, trường đại học Tây Scotland còn tự hào với truyền thống giáo dục xuất sắc hàng đầu và là nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các ngành kinh doanh, công nghiệp, các ngành công cộng, các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài Vương quốc Anh  hứa hẹn mang lại một tương lai tươi sáng cho nhiều du học sinh ở khắp nơi trên thế giới. Đây là một lợi thế cạnh tranh lớn của trường đại học Tây Scotland trong việc thu hút du học sinh quốc tế nói riêng và nâng cao vị thế quốc tế của trường nói chung.West of Scotland uni01 Du học Anh tại ngôi trường hiện đại đại học Tây Scotland

Lí do chính mà trường đại học Tây Scotland nhận được sự quan tâm quốc tế sâu sắc như vậy là nhờ vào môi trường học tập thân thiện, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và kinh nghiệm thực tiễn trường mang lại cho sinh viên trong quá trình giảng dạy. Hơn thế nữa, việc liên kết đào tạo giữa trường đại học Tây Scotland và các tổ chức, doanh nghiệp lớn không chỉ thắt chặt mối quan hệ giữa giáo dục và môi trường lao động, giữa lý thuyết và thực tiễn mà xa hơn nữa là mối quan hệ giữa cung và cầu. Điều này không chỉ đảm bảo cho sinh viên có những trải nghiệm thực tiễn vững chắc mà còn đảm bảo đầu ra cho nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ vậy, trong quá trình học sinh viên còn được nhà trường định hướng nghề nghiệp và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế như kỹ năng lãnh đạo. kỹ năng quản lí thời gian, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giả quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm. Chính vì vậy mà sinh viên tốt nghiệp trường đại học Tây Scotland thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về mọi mặt và là những ứng cử viên tiềm năng cho những vị trí cao tại các doanh nghiệp. Dịch vụ chăm sóc, tư vấn cho sinh viên cũng được nhà trường quan tâm đẩy mạnh với việc giúp đỡ sinh viên đặc biệt là các du học sinh quốc tế trong học tập và đời sống. Không những vậy, sinh viên còn được giúp đỡ trong việc xin việc và các thủ tục việc làm cần thiết. Trong  những năm gần đây, trường đại học Tây Scotland đã và đang đẩy mạnh nhiều hoạt động nghiên cứu với mức vốn đầu tư cao trên nhiều lĩnh vực nhằm mang lại cho trường những thành tựu mới và rút ngắn con đường trên đà trở thành một trường đại học hàng đầu thế giới.

II.   Các ngành đào tạo

  • Kinh doanh và công nghiệp sáng tạo
  • Giáo dục, sức khỏe và khoa học xã hội
  • Khoa học và công nghệ

III.   Chi phí học tập

  • Học phí: 10,000 bảng/ 1 năm
  • Thí nghiệm, nghiên cứu : 10,500 bảng/ năm
  • Chi phí sinh hoạt: từ 65 – 130 bảng/ 1 tuần

IV.    Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp PTTH
  • Trình độ tiếng Anh: IETLS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn www.duhocanh.info.vn

Từ khóa:   · ·