Du học Anh tại ĐH. Southampton-Ngôi trường của sự danh tiếng

Sự danh tiếng của Đại học Southampton là kết quả của hơn 150 năm hình thành và phát triển (1862); đưa ngôi trường trở thành 1 trong những trường hàng đầu Vương quốc Anh. Đến Southampton du học, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập lý tưởng và được chiêm ngưỡng những cảnh quan nổi tiếng của vùng đất này.

University of Southampton Southampton uni Du học Anh tại ĐH. Southampton Ngôi trường của sự danh tiếng

1.  Southampton – Chúng tôi có những gì?

Trường Đại học Southampton được thành lập từ năm 1862 với cái tên ban đầu là Viện Hartley. Năm 1952, Viện được Nữ hoàng Elizabeth II cấp quy chế Đại học. Đại học Southampton có 5 khu học xá với vị trí thuận lợi, nằm ngay taị trung tâm thành phố Southampton và 2 khu học xá  tại Winchester và Malaysia. Tọa lạc tại thành phố Southampton xinh đẹp với nhiều điểm du lịch hấp dẫn trong môi trường sach sẽ và an toàn, thuộc vùng duyên hải phía Nam nước Anh, chỉ cách London 1h đi xe.

Hiện nay đại học Southampton có 23.000 sinh viên theo học, khoảng 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới, trong đó có 90 sinh viên đến từ Trường có hơn 300 khóa học trải dài theo các ngành Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ, Kinh tế, Kinh doanh, Quản lý khách sạn, Du lịch, Hóa sinh, Y học, Hóa sinh, Xây dựng, Nghệ thuật, Giáo dục, Nhân văn,…

Ngoài việc cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc, ĐH Southampton còn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt, từ việc giải quyết các nhu cầu về sinh hoạt như chỗ ở, ăn uống, thể thao, giải trí,… đến việc hỗ trợ tìm kiếm các công việc làm thêm cho sinh viên.

2.  Southampton – Ngôi trường của những bảng xếp hạng danh tiếng

Hiếm có ngôi trường nào ở Vương quốc Anh lại sở hữu nhiều bảng xếp hạng danh giá như ở ngôi trường này. Đó hoàn toàn là những lý do khiến bạn không thể từ chối khi quyết định lựa chọn và theo học tại đây.

- Đại học Southampton là thành viên của Russel Group danh tiếng và là 1 trong 15 trường đại học hàng đầu về nghiên cứu của Vương Quốc Anh theo Complete University Guide 2013.

- Trường xếp thứ 19 tại Vương quốc Anh theo Time Good University Guide 2014.

- Xếp hạng 73 trên toàn thế giới theo đánh giá của QS World University Ranking 2013.

- Trường nằm trong top 20 trường đại học tại Anh có sinh viên sau khi tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất tại Anh.

- Các chuyên ngành được đánh giá Top 10 Vương quốc Anh: Hàng không & Kỹ thuật Chế tạo, Khoa học Âm thanh và Giọng nói, Xây dựng, Truyền thông, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện & Điện tử, và Kỹ thuật Cơ khí.

- Các chuyên ngành được đánh giá Top 25 Vương quốc Anh: Tài chính và Kế toán, Khảo cổ học, Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế, Giáo dục, Luật, Marketing, Y, Vật lý và Thiên văn học, Xã hội học và Chính sách Xã hội.

- Xếp hạng 11 về chỉ số hài lòng của sinh viên trong Điều tra Quốc gia về Giáo dục đại học gần đây nhất do Tạp chí Times Higher Education thực hiện.

- Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm là 91.4% (Tỷ lệ trung bình quốc gia là 90.4%)

>>> Xem thêm chương trình thực tập tại đại học Southampton: 

https://www.amec.com.vn/du-hoc-anh-voi-top-chuong-trinh-thuc-tap-tu-dai-hoc-southampton.html

3.   Học bổng 5.000 bảng Anh tại Southampton

Hiện nay,  AMEC đang tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng cho khóa học khai giảng tháng 9/2014.

-   Với bậc đại học: Sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận học bổng ₤1.000 – £3.000

Với bậc thạc sĩ: học bổng sinh viên nhận được học bổng khoảng ₤1.000 – £2.000. Đặc biệt, sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ thuộc Southampton School of Management có cơ hội nhận học bổng ₤3.000 – £5.000. Sinh viên hoàn thành khoá học dự bị khoa học và kỹ thuật với điểm tổng kết ≥ 80% có cơ hội nhận học bổng ₤3.000.

Để được hỗ trợ các thông tin học bổng du học Anh cũng như cung cấp các thông tin về trường mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocanh.info.vn

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/duhocAnh360

Từ khóa:   · ·