Du học Anh tại đại học York top 10 trường hàng đầu

Với những ai yêu thích một nước Anh cổ kính và thanh bình với vẻ đẹp hòa hợp của những con sông và những tòa lâu đài, thành cổ kì bí thì York chính là một thành phố kiểu mẫu mà bạn không thể bỏ qua. Không chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp, bề dày lịch sử đáng tự hào cũng như sự yên bình được khẳng định theo thời gian, York còn tự hào là nơi có nền giáo dục ưu tú. Tại vùng đất này, bạn có thể trải nghiệm những ngày tháng sinh viên của mình với trường Đại học York (University of  York).

york uni Du học Anh tại đại học York top 10 trường hàng đầu

1. Thông tin về trường 

Trường đại học York được thành lập vào năm 1963 chỉ với 230 sinh viên. Hơn 50 năm qua, nhà trường đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng trong nước và quốc tế bởi chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. Trường là một thành viên của Russell Group, nhóm 24 trườngđại học dẫn đầu tại Anh luôn nằm trong top 10 trường tốt nhất ở Anh và trong top 100 của thế giới.

Trường tọa lạc tại thành phố York cổ kính, vốn là trung tâm phía bắc của nước Anh và hiện nay được bình chọn là thành phố du lịch châu Âu của năm. Vị trí địa lý của trường nằm giữa thành phố London và Edinburgh. Tại đây, mọi người có thể dễ dàng đến các sân bay quốc tế như Manchester, Leeds, Doncaster hay Teesside…

Hiện nay trương đang thu hút gần 200.000 sinh viên, trong đó 20% là sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới. York khẳng định là một môi trường học tập thích hợp, và dễ dàng hòa nhập đối với mọi sắc tộc. Hiệp hội Sinh viên Quốc tế (ISA) đã được thành lập đại diện cho lợi ích của sinh viên quốc tế tại trường Đại học. ISA đưa ra lời khuyên và hỗ trợ cho sinh viên về các vấn đề xã hội để giúp sinh viên tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau và sắp xếp đến thăm quan một số địa điểm xung quanh Vương quốc Anh và châu Âu. Trường cũng tổ chức các hoạt động kết nối và tìm hiểu văn hóa, quốc gia bổ ích và lý thú.

Bên cạnh các khóa học đại học và sau đại học trong các ngành văn chương, nghiên cứu xã hội và khoa học, trường cũng tổ chức chương trình Học tập từ xa, Học tập trọn đời và Phát triển nghề nghiệp thường xuyên. Thêm vào đó, York đã có điểm số cao nhất quán cho chất lượng giảng dạy trong các khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS). Hơn 90% sinh viên ca ngợi chất lượng giảng dạy của các khóa học của họ trong cuộc khảo sát sinh viên quốc gia năm 2012.

2. Vì sao bạn lựa chọn khóa học tại trường Đại Học York

- Xếp hạng 8 trong số 120 trường đại học Vương quốc Anh cho nghiên cứu xuất sắc.

- Thu hút sinh viên và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao nhất từ khắp nơi trên thế giới tạo thành một đội ngũ những cộng sự toàn cầu thực sự.

- Xếp hạng trong top 100 thế giới về trường đại học dành cho sinh viên quốc tế (QS World University Rankings, 2012-13).

3. Trường luôn cam kết hỗ trợ sinh viên và đặc biệt là các sinh viên quốc tế

- Tích hợp đầy đủ mạng lưới hỗ trợ sinh viên, bao gồm tư vấn về cải thiện kỹ năng của sinh viên để làm việc.
– Hệ thống đại học xây dựng ý thức cộng đồng và cung cấp môi trường lý tưởng để có được các mối quan hệ lâu dài.
– Miễn phí hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.
– Có các học bổng dành cho du học sinh.

4. Đại Học York – Một nơi tuyệt vời để học tập và sinh sống

- Trường được thiết kế giống như một công viên đẹp đẽ, không khí trong lành
– Đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại cho sinh viên quốc tế.
– Gần với trung tâm của thành phố lịch sử York và chỉ mất gần 2 giờ đồng hồ để đến London.
– York đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các thành phố an toàn nhất của Vương quốc Anh.

5. Chương trình đào tạo

Đại học York cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học các ngành như Khảo cổ học, Khoa học tự nhiên, Khoa Học Máy Tính, Kinh tế, Giáo dục, Điện tử, Ngôn ngữ, Môi trường, Y học, Khoa học xã hội, Nghệ Thuật, Luật, Kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Marketing, Quản lý, Triết học, Chính trị, Tâm lý học…

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Anh mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/duhocAnh360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·