Du học Anh Quốc: Trường Manchester College Of Arts And Technology

Manchester 01 Du học Anh Quốc: Trường Manchester College Of Arts And TechnologyĐược đánh giá là một trong 5 trường Cao Đẳng tốt nhất tại Anh: Newcastle College, Manchester College of Arts and Technology, Blackpool & The Flyde, City of Bristol College, Ealing, Hammersmith & West London College.

Manchester College Of Arts And Technology (MANCAT) nằm ở Manchester được nhiều người biết đến với bóng đá, các trường đại học, cùng bầu không khí thân thiện trong thành phố.

Trường có gần 30.000 sinh viên, trong đó có khoảng hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau đang theo học tại đây. Trường có 7 cơ sở đặt tại thành phố Manchester: Abraham Moss, Moston ở phía Bắc, Openshaw ở phía Đông; Nicholls, Shena simon và St John’s ở trung tâm thành phố, Northenden ở phía Nam thành phố.

Manchester 01 Du học Anh Quốc: Trường Manchester College Of Arts And Technology Manchester 02 Du học Anh Quốc: Trường Manchester College Of Arts And Technology

Trường có Chất lượng đào tạo tốt và đào tạo toàn diện mọi trình độ. Hệ thống các phương tiện giảng dạy tiên tiến, hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nghiên cứu và học tập. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng, giáo vụ nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong việc học tập, định hướng ngành học – Khoá học và chuyên ngành đào tạo đa dạng, phong phú: Nghệ thuật và thiết kế, Xây dựng, Kinh doAnh, Khoa học, và các khoá học tiếng Anh, chương trình Dự bị Đại học, …

Trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá. Sinh viên có thể tham gia vào các câu lạc bộ: Câu lạc bộ thể thao, thuyền buồm, phim ảnh…Theo học tại trường, sinh viên sẽ ở khu học xá hoặc trung tâm gần trường do sự sắp xếp của nhà trường. Sinh viên có cơ hội đi làm để tích luỹ kinh nghiệm tại một số cơ sở mà trường có liên kết.

CÁC KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ

- Chương trình học tiếng Anh: tiếng Anh phổ thông, chuẩn bị cho thi chứng chỉ IELTS, học hè 6 tuần cho học sinh 16 tuổi trở lên, và khóa học TESOL chú trọng về phương thức và kĩ năng dạy tiếng giành riêng cho giáo viên.

- Khóa học A-levels: dành cho học sinh từ 16 tuổi, thường là chương trình học nối tiếp khóa học GCSE để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học. Học sinh có thể chọn học 3-4 môn chia theo ngành như Truyền thông, khoa học, kinh tế kinh doanh, tâm lý học và xã hội, IT, …

- Khóa học Foundation: đây là khóa học trong vòng 1 năm dành cho những học sinh 17 tuổi trở lên, đã hoặc đang học phổ thông nhưng cần bổ sung một số kiến thức và kĩ năng cần thiết trước khi vào đại học.

- Khóa học lấy chứng chỉ Cao đẳng (HND): gồm có chứng chỉ Cao đẳng cho các ngành kinh doanh, IT, Truyền thông, Quản lý, Thiết kế …

HỌC PHÍ

Manchester table Du học Anh Quốc: Trường Manchester College Of Arts And Technology

NHÀ Ở VÀ CÁC DỊCH VỤ DÀNH CHO SINH VIÊN

- Homestay (£80/tuần): sống cùng với người bản xứ gần khu trường học. Gia đình chủ sẽ quan tâm tới học sinh để đảm bảo việc giờ giấc cũng như kỉ luật. Đây là cơ hội để học sinh được thực hành tiếng Anh và làm quen với các tập tục văn hóa của người Anh.

- Nhà ở chung (£50-£100/tuần): Học sinh có thể thuê nhà ở chung với một số học sinh khác, thường là những nhà gần trường, chung bếp, công trình phụ, phòng ngủ riêng.

- Khu kí túc của trường (£55-£90/tuần): phòng ở riêng với khu nhà ăn và giặt giũ cho sinh viên.
Các chính sách hỗ trợ sinh viên: Tư vấn việc làm, có chính sách hỗ trợ tài chính và visa cho sinh viên, Giúp đỡ sinh viên về học tập.Đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp sinh viên mau chóng hòa nhập vào cuộc sống, Có các trung tâm chăm sóc sức khỏe cho sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com