Du hoc Anh Quốc: Trường cao đẳng BELLERBYS

small 1259396746.nv Du hoc Anh Quốc: Trường cao đẳng BELLERBYSTrường Bellerbys là trường chuyên đào tạo sinh viên quốc tế và là trường có cung cấp số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất cho các trường Đại học tại Vương Quốc Anh – hơn 600 sinh viên của trường vào Đại học năm 2003. Thông qua sự liên kết với 33 trường Đại học, Bellerbys đáp ứng tất cả nhu cầu của sinh viên với khả năng học tập khác nhau. Nhà trường đã có rất nhiều sinh viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ A và đã có sinh viên được nhận vào học tại các trường Đại học như: Oxford, Cambridge, Học viện Tài chính London…

Thành lập được 50 năm, Bellerbys College được công nhận là một trường Trung Học và Dự bị Đại Học tư thục hàng đầu tại Anh. Trường 4 cơ sở đào tạo tại: London, Oxford, Cambridge và Brighton & Hove, tất cả các cơ sở đều nằm ở phía nam nước Anh. Học sinh có thể lựa chọn 1 trong 4 thành phố nổi tiếng tại Anh Quốc phù hợp với mỗi tính cách của các em. Tất cả các cơ sở của trường đều đạt tiêu chuẩn cao trong đào tạo, cũng như luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên quốc tế:

Bellerbys COLLEGE – OXFORD: là thành phố có trường đại học nổi tiếng Oxford với 32 colleges nhỏ, là trung tâm giáo dục đầy uy tín của >Anh Quốc mang tầm vóc quốc tế, một thành phố cổ kính giàu lịch sử và văn hoá. Oxford cách London 60phút bằng tàu lửa. Trụ sở mới của trường toạ lạc ngay trung tâm thành phố.

Bellerbys COLLEGE – LONDON: London là thủ đô chính của Vương Quốc Anh, trung tâm tài chính, kinh tế văn hoá của cả Châu Âu và Thế giới. Cơ sở của trường được mô tả như một cơ ngơi tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế với trang thiết bị truyền thông đa phương tiện, thư viện, phòng máy hoàn hảo, chỉ cách trung tâm 20 phút bằng xe điện ngầm.

BELLERBYS%20COLLEGEimage002 Du hoc Anh Quốc: Trường cao đẳng BELLERBYS BELLERBYS%20COLLEGEimage004 Du hoc Anh Quốc: Trường cao đẳng BELLERBYS

Bellerbys COLLEGE – CAMBRIDGE: Cambridge là thành phố giáo dục nổi tiếng thế giới với 31 colleges của trường đại học Cambridge nằm trong thành phố thơ mộng này, đồng thời Cambridge cũng được biết đến là thành phố văn hoá đậm tính lịch sử, cách London 60 phút bằng xe lửa. Trường có 2 trụ sở: Queens và Manor. Queens cổ kính dạy các ngành kinh doanh, luật và xã hội. Toà nhà Manor hiện đại dạy các ngành khoa học, kỹ sư và ngôn ngữ

Bellerbys COLLEGE – BRIGHTON: Brighton là thành phố biển rất sống động và có nhiều sinh viên học tập, cách London 50 phút bằng xe lửa. Nơi đây là trụ sở lớn nhất và lâu đời nhất của Bellerbys College có đầy đủ các ngành học. Năm 2007 sẽ khánh thành toà nhà mới của trường tại thành phố biển xinh đẹp này, sẽ là trụ sở lớn và hiện đại nhất.

LÝ DO LỰA CHỌN Bellerbys

- Có cơ hội học tập tại các trường Đại học tốt nhất Anh Quốc
– Lớp học nhỏ, sĩ số trung bình trong mỗi lớp thấp (8 học sinh) đảm bảo tất cả các học sinh đều nhận được sự quan tâm cao nhất.
– Giáo viên nhiều kinh nghiệm, đặc biệt am hiểu sinh viên quốc tế và áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.
– Dịch vụ hỗ trợ toàn diện: Học sinh luôn nhận được sự hỗ trợ nhiều mặt về ăn ở, sinh hoạt, mỗi học sinh đều có 1 giáo viên phụ đạo riêng, có chương trình bảo hiểm cho sinh viên quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Khóa học GCSE (Phổ thông Trung Học)
– Chương trình A – level:
– Dự Bị Đại Học.
– Dự Bị Thạc Sỹ.
– Tiếng Anh.

HỌC PHÍ

- Pre-GCSE (1 kỳ): ₤ 4560 / 1 kỳ.
– GCSE (3 hoặc 4 kỳ): ₤ 5670 / 1 kỳ.
– Chương trình A – levels (5 hoặc 6 kỳ): ₤ 5995 / 1 kỳ.
– Dự bị Đại học (3 hoặc 4 kỳ): ₤ 5210 / 1 kỳ.
– Dự bị thạc sỹ (1 hoặc 2 kỳ): ₤ 3950 / 1 kỳ.

CHỖ Ở:

Học sinh có thể ở cùng gia đình người bản xứ – Homestay (phòng đơn hoặc đôi) : từ ₤1320 – ₤2160 / 1 kỳ. Hoặc ở kí túc xá của trường ₤2730 – ₤3730 / 1 kỳ.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

A – Level: Tuổi 16+, hoàn tất lớp 10,11 hoặc 12 tại Việt Nam với điểm trung bình >7.0, có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, TOEFL 530.

HỌC BỔNG:

Trường có chương trình học bổng hữu nghị Dự bị Đại học ngành Business & Management trị giá GBP 5,000 (tương đương gần 50% học phí) cho kỳ nhập học tháng 9/2010 dành cho sinh viên Việt Nam. Sinh vên cần phải xác nhận nhập học trong vòng 2 tuần sau khi nhận thư mời học để được hưởng học bổng này.

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếpnhận:

  1. Đơn đăng ký tham dự chương trình
  2. Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
  3. Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
  4. Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com