Du học Anh Quốc: Trường Cao đẳng ASHBOURNE

Ashbourne Du học Anh Quốc: Trường Cao đẳng ASHBOURNETrường cao đẳng Ashbourne được thành lập năm 1981, là một trường tư thục chất lượng cao gần cung điện Kensington và công viên Hyde Park, trung tâm thủ đô Luân Đôn. Ashboune không chỉ có lợi thế về khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn thuận tiện cho việc tham quan các thắng cảnh nổi tiếng như Nhà Hát Hoàng Gia Royal Albert Hall và Viện bảo tàng Victoria và Albert.

Trường chuyên giảng dạy các khoá học cấp chứng chỉ GCSE (phổ thông trung học) và A-level, dự bị đại học một năm. Trường có môi trường học tập quốc tế với hơn một nửa số sinh viên tới từ 30 quốc gia khác nhau. Sinh viên Việt nam học tại trường Ashbourne từng dành được học bổng của những trường đại học uy tín nhất Vương quốc Anh như Oxford, Nottingham và Học viện Kinh tế chính trị Luân Đôn.

Trụ sở chính của Ashbourne ở Old Court Place được trang bị đầy đủ cho các khóa chứng chỉ A. Hệ thống mạng không dây bao phủ khắp trường cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại và một trung tâm truyền thông đa chức năng xuất săc, được trang bị hệ thống máy tính Apple cấp cao. Các phòng thí nghiệm chuyên dụng được sử dụng cho các môn Khoa học và Công nghệ Thông tin.

Giống như hệ thống các trường Đại học, phương pháp giáo dục của trường là coi trọng sự tự nghiên cứu của sinh viên. Mục tiêu của nhà trường là nhằm xây dựng một hệ thống giáo dục toàn diện với kết quả học tập xuất sắc nhiều năm qua. Trường được đánh giá là môi trường giáo dục hiện đại và hoàn thiện với mô hình nhỏ song lại hết sức thân thiện.

HỌC TẬP

Ở đây, mọi sinh viên nào đều nhận được sự quan tâm từ phía nhà trường, thầy cô giáo cũng như bạn bè. Tất cả các lớp học đều được thiết kế nhỏ với tối đa 7-8 sinh viên một lớp, tạo điều kiện cho bạn phát huy khả năng suy nghĩ độc lập.

NHÀ Ở

Bạn có thể ở trong KTX hoặc ở cùng các gia đình người Anh.
– KTX: Hầu hết các KTX đều nằm ở những địa điểm yên tĩnh, an toàn và có người quản lý 24/24, các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cần thiết. Căng tin trong KTX phục vụ bữa sáng và bữa tối với các món ăn ngon và giá phải chăng.
– Ở với gia đình người Anh cũng có nhiều thuận lợi vì bạn sẽ được tìm hiểu nền văn hóa của người Anh và đặc biệt, bạn có cơ hội trau dồi vốn Tiếng Anh của bạn. Tất cả các gia đình đều ở gần trường, phương tiện đi lại rất thuận tiện.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

- Cuối tuần, bạn sẽ có một buổi chiều để luyện tập thể dục thể thao ở trường hoặc trong các trung tâm thể thao của Thành phố.
– Hàng năm vào đợt nghỉ giữa học kỳ mùa xuân, để phục vụ cho viêc học tập cũng như giải trí của sinh viên trường tổ chức các chuyến tham quan Châu Âu để sinh viên có điều kiện tìm hiểu văn hóa và con người Châu Âu, nhà trường sẽ có các chuyến tham quan đến các nhà hát, rạp chiếu phim hay các khu du lịch nổi tiếng của các Thành phố Rome, Amsterdam, Barcelona, Madrid.

CÁC TRƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG

- Chương trình A – level: học sinh có thể chọn theo học kháo chứng chỉ A trong 1 năm, 18 tháng hay 2 năm. Mỗi khóa học có cấu trúc riêng, với cường độ giảng dạy cao ở các khóa ngắn hơn.
– Chương trình GCSE: học sinh có thể chọn lọc khóa 1 hoặc 2 năm. Năm đầu tiên được thiết kế xoay quanh chương trình học tập quốc gia, các môn học bao gồm: Toán và Khoa học ( Vật lý, Hóa học, Sinh học), Anh ngữ, văn học, Tiếng Pháp hay 1 ngôn ngữ Châu Âu thông dụng, Công nghệ thông tin, Khoa học nhân văn ( Lịch sử, Địa lý), PSHE ( Giáo dục sức khỏe và cộng đồng), Mỹ thuật và Âm nhạc, Thể thao.

HỌC PHÍ

Phí nhập học : £250
Học sinh quốc tế: 1 kỳ học: 6.600 £
Chi Phí ăn ở : £125 – £225 / 1 tuần
Phí thi cử: A – level: mỗi môn thi £125, GCSE: mỗi môn: £75

THỜI GIAN HỌC

Kỳ học mùa thu: từ 06/09 đến 17/12
Kỳ học mùa xuân: từ 03/01 đến 25/03
Kỳ học mùa thu: từ 18/04 đến 25/06

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:

  1. Đơn đăng ký tham dự chương trình
  2. Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
  3. Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
  4. Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com