Du học Anh: Học bổng tiến sĩ Wolfson các ngành Nhân văn 2012

du hoc anh 300x206 Du học Anh: Học bổng tiến sĩ Wolfson các ngành Nhân văn 2012 Du học Anh: Thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ nghiên cứu Wolfson các ngành nhân văn tại University of Sheffield năm 2012.

Đất nước: Anh

Trường đại học: University of Sheffield

Bậc học: Tiến sĩ (chương trình nghiên cứu)

Ngành: Lịch sử, Văn học và Ngôn ngữ

Đối tượng đăng ký: Tất cả sinh viên quốc tế

Nhà tài trợ: Wolfson Foundation

Thời gian: 3 năm cho chương trình toàn thời gian và 6 năm cho chương trình bán thời gian

Miêu tả học bổng: The University of Sheffield cung cấp quỹ học bổng trên để giúp đợ các công trình nghiên cứu cao học có thêm cơ hội phát triển, nhờ vào Wolfson Foundation – tổ chức từ thiện đã tài trợ và chắp cánh cho các tài năng trong lĩnh vực khoa học và dược, sức khỏe, giáo dục, và khoa học xã hội.

The University of Sheffield là 1 trong 9 trường đại học của Anh được chọn để trao học bổng nghiên cứu cao học này. Sheffield được chọn vì đã có thành tích tốt trong các chương trình nghiên cứu và chứng minh được sự thành công trong việc thu hút những ứng viên tài năng đầy hứa hẹn. Học bổng cao học các ngành Nhân văn Wolfson được mở ra dành cho các môn Lịch sử, Văn học, Ngôn ngữ. Học bổng sẽ được xem xét trao cho sinh viên nổi bật, người đã thể hiện tiềm năng tạo nên sự ảnh hưởng trong các lĩnh vực nêu trên và tương lai là 1 nhà lãnh đạo xuất sắc.

Trị giá học bổng:

  • Học phí
  • Lương miễn thuế hàng năm £15,000
  • Các chi phí phụ cấp khác (chưa xác định) cho việc học, sách vở, thiết bị nghiên cứu

Yêu cầu:

  • Có thành tích học tập vững vàng, bao gồm bằng tốt nghiệp đại học loại Giỏi hay Khá, bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan đến chương trình nghiên cứu (hoặc các bằng tương đương)
  • Nên nộp đơn để bắt đầu năm 1 trong chương trình toàn thời gian hay bán thời gian năm học 2012-2013 (sau ngày 1/08/2012, ứng viên nên bắt đầu quá trình đăng ký nhập học với người quản lý hoặc khoa ngành mình quan tâm) trong các môn thuộc ngành Nhân văn.
  • Có thành tích về các giải thưởng quốc tế.
  • Bằng cấp/ chứng chỉ Tiếng anh được chấp nhận bởi University of Sheffield, xem tại đây: http://www.sheffield.ac.uk/postgraduate/info/englang

Đăng ký: trước hết ứng viên cần điền đơn đăng ký nhập học cho chương trình ở trường thông qua Postgraduate Online Application Form. Ứng viên sẽ nhận được application number (số đăng ký) và tiếp tục dùng application number này để đăng ký cho chương trình học bổng của trường Application Form for University Scholarships. Các hồ sơ giấy tờ chứng thực hoặc sẽ được ứng viên gửi đính kèm trong đơn nhập học online hay sẽ được gửi qua bưu điện tới địa chỉ:

Admissions Service

The University of Sheffield

Level 2, Arts Tower

Western Bank

Sheffield S10 2TN

UNITED KINGDOM

Hạn chót: Ngày 3, tháng 2, năm 2012

Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với nhà trường thông qua email: pgr-scholarships@sheffield.ac.uk

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin tham khảo trang web sau:

http://www.sheffield.ac.uk/postgraduate/research/scholarships/wolfson

Thông tin về học bổng du học Mỹ, du học New Zealand, du học Trung Quốc, du học Canada… mời các bạn tham khảo trên website của chúng tôi: www.amec.com.vn

Theo: Scholarship Planet

Từ khóa: