Du học Anh : Đại học Plymouth

dai hoc plymouth du hoc anh 300x188 Du học Anh : Đại học PlymouthDu học Anh – Thông tin chung

Đại học Plymouth được thành lập năm 1862, là một trong những trường đại học năng động và nổi bật nhất của nước Anh, môi trường học tập thân thiện của 30.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.

Đại học Plymouth nổi tiếng toàn quốc về chất lượng giảng dạy, học tập và hướng đến mục tiêu cải thiện cuộc sống của sinh viên thông qua kiến thức.

Thông tin học bổng

Năm học 2011-2012,  Đại học Plymouth đưa ra hàng trăm suất học bổng giá trị từ 1,500 £ đến 5000 £ dành cho tất cả các khóa học bậc sau Đại học cho các sinh viên Quốc tế có thành tích học tập tốt với thủ tục xin học bổng đơn giản, ngắn gọn.

Các ngành học:

Cơ hội nhận học bổng cũng nhiều hơn đối với sinh viên Quốc tế khi Đại học Plymouth cung cấp nhiều ngành học đa dạng

• Có 8 trường đào tạo về Nghệ thuật; Giáo dục; Sức khỏe; Khoa học; Kinh doanh; các trường Trung học thuộc Đại học Plymouth; Cao đẳng Y và Nha khoa Pennisula; trường Trung học quốc tế Plymouth Devon.

• Đại học Plymouth có các chuyên ngành: Kiến trúc, Thiết kế và Môi trường; Nghệ thuật và Truyền thông; Khoa học Y sinh; Toán học và Máy tính; Giáo dục Thanh thiếu niên; Địa lý, Trái đất và Môi trường; Khoa học Sức khỏe; Khoa học Nhân văn và Biểu diễn Nghệ thuật; Luật; Quản lý; Khoa học và Kỹ thuật Đại dương; Y tá và Phụ sản; Tâm lý; Khoa học và Công tác Xã hội.

• Thêm vào đó trường Trung học quốc tế Plymouth Devon (PDIC) mang đến môi trường học tập có nhiều hỗ trợ, là lựa chọn của sinh viên quốc tế dự bị vào các chương trình đại học. Trường có nhiều khóa học 1-2 học kỳ, tương đương năm nhất Đại học hoặc học kỳ đầu tiên của chương trình Dự bị Thạc sĩ.

• Trường còn có Học viện Đại dương lớn nhất châu Âu, với tòa nhà hiện đại sẽ được hoàn tất trong năm 2011, cung cấp cơ sở vật chất tiên tiến trong nghiên cứu đại dương và hệ thống kiểm tra sóng duy nhất tại nước Anh.

• Đại học Plymouth là trường đại học duy nhất của Anh có trung tâm đại dương và trung tâm lặn để sinh viên có thể lấy những chứng nhận lặn công nhận quốc tế – đây cũng là một yêu cầu của khóa học về đại dương. Trường còn có nhà hát Immersive Vision hiện đại và xưởng chụp ảnh ánh sáng tự nhiên duy nhất tại Anh.

• Đại học Plymouth đồng thời là một trong những thành viên sáng lập trường Cao đẳng Y và Nha khoa Pennisula và là đơn vị chuyên đào tạo các chương trình giáo dục sức khỏe lớn nhất vùng tây nam nước Anh.

49412676 Du học Anh : Đại học Plymouth

Thông tin học phí

Undergraduate: 10500£/ 1 năm

Standard postgraduate: 11500£/1 năm

MBA course: 14000£/1 năm

Thông tin chỗ ở

Tại Đại học Plymouth, có nhiều phòng cho sinh viên quốc tế lựa chọn với giá cả phải chăng.

Standard single room: 80£-97£/1 tuần

En suite study bedroom: 110£/1 tuần

Single study bedroom: 65-90£/1 tuần

Sinh viên sẽ phải thu xếp để đăng ký chỗ ở sớm, vì phòng ở dành cho học sinh sẽ thường xuyên full sớm.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com

Từ khóa:   ·