Du học Anh : Đại học NOTTINGHAM

dai hoc university nottingham 300x269 Du học Anh : Đại học NOTTINGHAMDu học AnhĐại học Nottingham (The University of Nottingham) là một trong những trường đại học và cơ sở nghiên cứu hàng đầu Vương quốc Anh. Trường luôn nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới và là một thành viên của Russell Group và Universitas 21 – hệ thống các trường đại học có uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu. Hàng năm trường Nottingham thu hút trên 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau trong đó du học sinh Việt Nam chiếm một phần lớn trong số này.

Các khóa học tại Đại Học Nottingham

Trường Đại học Nottingham tổ chức hơn 400 chương trình ở cả cấp đại học và sau đại học, bao gồm chương trình học tập trên lớp (Thạc sỹ Văn chương/Thạc sỹ Khoa học) và nghiên cứu (Thạc sỹ Triết học, Tiến sỹ Triết học), về Nghệ thuật và Nhân văn,Giáo dục, Cơ khí, Luật và Khoa học Xã hội (bao gồm Khoa Kinh doanh), Y tế và Khoa học Sức khỏe và các môn khoa học.

Đại học Nottingham đang dần mở rộng và phát triển các khóa học để đáp ứng nhu cầu về việc học tập của các sinh viên và các du học sinh.

Thông tin học bổng tại Đại học Nottingham

Hàng năm Đại học Nottingham đưa ra hàng trăm mức học bổng du học khác nhau cho sinh viên cũng như du học sinh trên toàn thế giới.

054074 d7bdc7ce Du học Anh : Đại học NOTTINGHAM

Tại sao lại chọn Nottingham?

Trường có 26 môn học được xếp hạng 5 hoặc 5* (xuất sắc ở cấp độ quốc tế) trong Kì đánh giá nghiên cứu (RAE) và có hơn 30 môn học được xếp hạng xuất sắc trong Kì đánh giá chất lượng giảng dạy (TQA).  Trường cũng được biết đến với khu học xá vốn được xem là đẹp và hiện đại bậc nhất tại Anh.

Với hơn 35000 sinh viên đang theo học đến từ 150 quốc gia trên thế giới, Đại học Nottingham là một trong những trường đại học có số lượng học sinh quốc tế đăng ký nộp hồ sơ nhiều nhất tại Anh mỗi năm. Một số ngành học do nhà trường cung cấp hiện đang rất được các bạn du học sinh quan tâm như Tài chính, Đầu tư, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, Kiến trúc, Kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ thông tin, Y, Dược.

Trung tâm Hướng nghiệp không chỉ tư vấn về việc làm ở Vương quốc Anh mà còn ngay tại đất nước của sinh viên. Mạng lưới toàn cầu các cựu sinh viên trường Nottingham có chi nhánh trên khắp thế giới, có thể giúp bạn xây dựng mạng lưới xã hội và chuyên môn sau khi tốt nghiệp. Trường cũng có phòng Quốc tế chuyên giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên quốc tế – trong suốt quá trình tuyển sinh và học tập tại trường và sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: Hotcourses.vn

Từ khóa:   · · ·