Đọc-E hay không?

6794718060 a15e97f01f m Đọc E hay không?

 

Trong thời gian kinh tế khó khăn này, chúng tôi đang nhìn thấy một loạt các doanh nghiệp hoặc được đóng cửa hàng hoặc nộp đơn phá sản và nó là bi thảm. Vì vậy, nhiều người tôi nói chuyện với nói rằng nó chỉ là một phần của cuộc sống và những gì được dự kiến ​​sẽ do này tất cả chúng ta đang đối phó với cuộc suy thoái khủng khiếp. Ngay bây giờ nó được đánh cứng và nó chắc chắn là nhiều hơn chỉ các doanh nghiệp nhỏ sẽ bụng. Các doanh nghiệp thuộc mọi kích thước trong mọi ngành công nghiệp đang bị ảnh hưởng trong một số loại cách.

Gần đây tôi đã nhận thấy các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn mà tôi nghĩ là không thể ngăn cản nạn nhân kích thước mùa thu ngành công nghiệp cộng với suy thoái kinh tế. Nhấn tôi đặc biệt gần nhà là đóng cửa Hình Tạp chí được xuất bản bởi một trong những “con chó lớn” trong ngành công nghiệp thời trang cộng với kích thước, Shoppes Charming. Đây là công bố một trong những Tôi thật sự rất thích đọc sách mà nhắm mục tiêu toàn figured người phụ nữ Mỹ và tôi cho rằng nó sẽ ở lại nổi kể từ khi đóng cửa của Tạp chí trở lại chế độ trong năm 2001.

Trong một bức thư được gửi đến độc giả của họ trở lại vào tháng Hai, hình tạp chí và FigureMagazine.com tuyên bố rằng họ sẽ không còn tiếp tục xuất bản các tạp chí do “kinh tế chưa từng lần và không may là không thể tiếp tục xuất bản.”

Vì vậy, với các lựa chọn mỏng để không ai trong số xuất bản phẩm mà phụ nữ mục tiêu cộng với kích thước như bản thân mình, chúng tôi buộc phải hoặc là mua thời trang Vogue về phía trước mà kháng cáo chủ yếu là để người tiêu dùng kích thước thẳng hoặc chúng ta có thể chuyển hướng của chúng tôi lên web nơi một loạt các E-zines (tạp chí trực tuyến) và các blog thời trang cộng với kích thước có sẵn mà làm tập trung vào người phụ nữ Mỹ toàn figured. Tôi muốn những điều mà người tiêu dùng kích thước thẳng muốn, nhưng tôi muốn nhìn thấy nó trên một người nào đó tôi có thể liên quan và có nó có sẵn trong kích thước của tôi. Đó có phải là quá nhiều yêu cầu? Khi còn lại một lựa chọn rõ ràng và các tùy chọn rất ít, tôi tìm kiếm và tìm kiếm trên web cho các nguồn lực để tôi có thể ở lại trên đầu trang của các xu hướng, trong cảm ứng với những tin tức cong, và kết nối với cộng đồng cộng với kích thước

Dưới đây là một số E-tạp chí yêu thích của tôi và các Blogs Kích thước thời trang Plus cho bạn để kiểm tra:

Plus plusmodelmagazine.com Tạp chí Người mẫu: đã công bố hàng tháng, điều này E-tạp chí tập trung vào kỷ niệm và tạo cảm hứng thời trang cộng với kích thước, vẻ đẹp, và ngành công nghiệp cộng với mô hình kích thước.

Họ truyền cảm hứng cho độc giả của họ để phát triển mạnh trong các đường cong của họ, khao khát thời trang đương đại, và thiết kế cuộc sống của họ trên các điều khoản riêng của họ không có lời xin lỗi. Cộng với mẫu tạp chí mang đến cho các mô hình cộng với kích thước đầy tham vọng và chuyên nghiệp thông tin và tài nguyên mà họ cần phải có một sự nghiệp người mẫu thành công cộng với kích thước. Họ cũng mang lại cho độc giả của họ những lời khuyên làm đẹp tốt nhất cũng như thiết kế thời trang cộng với kích thước và kích thước quần áo cộng với các công ty làm việc với các mô hình cộng với đường cong gợi cảm ngày nay. I LOVE NÀY E-tạp chí và họ cũng có một blog tuyệt vời! Venus Diva Tạp chí venusdivamag.com và venusdiva.com: đã công bố hàng tháng, điều này E-tạp chí và cộng đồng là “người đọc cảm hứng” và tính năng tất cả mọi thứ cô gái cong cần phải sống một cuộc sống mới lạ. Ban biên tập mang lại cho bạn những câu chuyện, và về phụ nữ với những đường cong. Họ cũng mang lại cho độc giả của họ rất lớn thông tin về quần áo cộng với kích thước và tư vấn phong cách, cộng với mô hình kích thước biết và cảm hứng, cộng với kích thước hẹn hò và lời khuyên mối quan hệ, thủ thuật làm đẹp và xu hướng, lựa chọn lối sống lành mạnh, và một phần cho các thiếu niên và tweens cong. E-tạp chí đã làm một công việc tuyệt vời bằng cách tạo ra một cộng đồng, ấm áp chào đón tất cả các cô gái cong cảm thấy ở nhà.

Plus Scoop Quần áo Kích thước pasazz.net : Blog này được tạo ra đặc biệt là cho phụ nữ cộng với kích thước trên thế giới. Nó được cập nhật hàng ngày với tin tức về doanh số bán hàng mới nhất và giảm giá có sẵn trong các cửa hàng cộng với kích thước. Nó cũng cung cấp thông tin cập nhật về các xu hướng thời trang mới nhất cộng với kích thước, tin tức và các vấn đề. Blog của khu mua sắm

Fashionista cong thecurvyfashionista-mariedenee.com : Blog này mang đến cho bạn mới nhất và lớn nhất của các xu hướng, thời trang và phong cách được thực hiện với người phụ nữ cong trong tâm trí . Thời trang đường cong gợi cảm này biết công cụ của mình và mang đến cho bạn thông tin hiện hành về tất cả mọi thứ cong.

Tôi biết hầu hết phụ nữ như tôi, tình yêu có tạp chí rằng cô có thể ném vào túi xách của cô và có với cô ấy bất cứ nơi nào cô ấy đi, cho dù đó là thẩm mỹ viện, nghỉ trưa, hoặc trên một chuyến đi kinh doanh. Với thời đại ngày nay web có rất nhiều lựa chọn với một loạt các chủ đề về cộng đồng cộng với kích thước thảo luận hàng ngày mà bạn có thể tìm thấy chỉ với một cú click chuột của bạn. Số lượng E-tạp chí và các blog thời trang cộng với kích thước trên trang web đang phát triển như thế này là ít rủi ro tài chính cho các doanh nghiệp hơn là bắt đầu một ấn phẩm mới trong cuộc suy thoái này. Vì vậy, kiểm tra một số và xem những gì bạn nghĩ. Đó là để bạn quyết định để đọc E hoặc không

 

Giống như trên Facebook! www.facebook.com theo trên Twitter! twitter.com các vids gốc có sẵn ở đây: Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này 2012 Reading Lip Bad – http www.badlipreading.com
Video Rating: 4/5