Dạo quanh Luân Đôn một ngày đẹp trời

Là một thành phố hiện đại và sôi động như New York của Hoa Kỳ nhưng Luân Đôn vẫn giữ được những nét cổ kính độc đáo riêng của một thành phố đã có từ lâu đời.
mot ngay dep troi o luan don 6 Dạo quanh Luân Đôn một ngày đẹp trờiLang thang trên đường phố Luân Đôn, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy những chiếc bốt ngộ nghĩnh này. Đây là những trạm gác nhỏ ven đường của cảnh sát Luân Đôn.
mot ngay dep troi o luan don 9 Dạo quanh Luân Đôn một ngày đẹp trờiNhững bông hoa xinh đẹp được đựng trong xô nhôm giản dị trong một cửa hàng hoa ven đường
mot ngay dep troi o luan don 1 Dạo quanh Luân Đôn một ngày đẹp trờiMột cửa hàng cũ kỹ bán những thực phẩm truyền thống ở Luân Đôn
mot ngay dep troi o luan don 3 Dạo quanh Luân Đôn một ngày đẹp trờiMột nhà hàng nhỏ xinh đươc trang trí theo phong cách đậm chất “nước Anh”
mot ngay dep troi o luan don 2 Dạo quanh Luân Đôn một ngày đẹp trời

Bảo tàng Sherlock Holmes là một bảo tàng rất nổi tiếng ở London, được mở cửa vào năm 1990 với mục đích tưởng nhớ vị thám tử nổi tiếng ở thế kỷ 19, một nhân vật trong truyện trinh thám của tác giá Conan Doyle. Bảo tàng nằm ở số 221B trên phố Baker gần địa chỉ nhà của vị thám tử hư cấu.

mot ngay dep troi o luan don 7 Dạo quanh Luân Đôn một ngày đẹp trời
Đến Luân Đôn, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc xe buýt hai tầng đặc trưng trên những con phố ở Luân Đôn
mot ngay dep troi o luan don 4 Dạo quanh Luân Đôn một ngày đẹp trờiMột trong những hình ảnh đặc trưng của xứ sở sương mù chính là những bốt điện thoại công cộng màu đỏ. Tuy nhiên, sự có mặt của điện thoại di động đã khiến người ta dần bỏ quên nó. Nhiều bốt đã được dỡ bỏ hoặc bán cho người dân để làm nơi trưng bày nghệ thuật, thư viện hay thậm chí là quán bar.
mot ngay dep troi o luan don 0 Dạo quanh Luân Đôn một ngày đẹp trời
London Eye hay còn gọi là vòng xoay thiên niên kỷ là vòng xoay cao nhất Châu Âu, du khách tham quan sẽ có thể nhìn thấy toàn cảnh Luân Đôn từ vòng xoay này.
mot ngay dep troi o luan don 8 Dạo quanh Luân Đôn một ngày đẹp trờiNếu New York đặc trưng với những chiếc taxi vàng thì khắp đường phố London lại là những chiếc taxi đen phong cách cổ điển