Đại học Liverpool John Moores

137 300x221 Đại học Liverpool John MooresLiverpool John Moores được xây dựng từ những năm 1825 tại ngay trung tâm thành phố cảng Liverpool –Thủ đô văn hoá của châu Âu. Liverpool cũng là một trong những thành phố có mức chi phí hợp lý nhất nước Anh. Liverpool JMU là một trong những trường đại học lớn nhất vương quốc Anh với 24,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Liverpool JMU đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong đời sống văn hoá của thành phố.

Với thành tựu mới về công nghệ kỹ thuật số và khoa học, Liverpool JMU đã và đang đi đầu trong các lĩnh vực như truyền thông đa phương tiện, khoa học thể thao và khám phá vũ trụ.

Liverpool John Moores có 6 khoa chính:

-          Kinh doanh và Luật

-          Giáo dục, Cộng đồng và giải trí

-          Khoa học sức khỏe và khoa học xã hội ứng dụng

-          Truyền thông, nghệ thuật và khoa học xã hộ

-          Khoa học

-          Công nghệ và môi trường

Điểm đặc biệt của Liverpool John Moores:

-          94% sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên cao ngay trong vòng 6 tháng, đạt thứ hạng cao nhất tại Anh.

-          Nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen như Giải thưởng Nữ Hoàng năm 2005 về chất lượng giáo dục đại học cho, các giải thưởng sinh viên trong các lĩnh vực Dược, thời trang. kỹ thuật…

-          Qua bảng đánh giá của chính phủ Anh, nhiều khoa của Liverpool JMU được đánh giá 5*, được xếp hạng xuất sắc trong nước và quốc tế.

-          Đặc biệt, trường có chương trình học chuyển tiếp đại học và cao học linh hoạt. Phụ đạo tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Học sinh giỏi kết thúc lớp 11 được nhận vào khoá Dự bị, Tốt nghiệp PTTH được nhận vào năm thứ nhất đại học. Ngoài ra, trường còn có các chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2,3 đại học và sinh viên tốt nghiệp khoá Higher Diploma được nhận thẳng vào học khoá Thạc sĩ.

-          LJMU có chương trình WOW (world of work) – 1 chương trình độc đáo chỉ có tại LJMU. Mục đích của chương trình là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp được trang bị những kỹ năng cần thiết với công việc nhờ thế sinh viên tốt nghiệp LJMU luôn là đối tượng tìm kiếm của các nhà tuyển dụng.

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CHI PHÍ :

Tiếng Anh

-          Học phí: £ 2,900/4 tháng

-          Khai giảng: Tháng 1, 4, 6,9

Dự bị:

-          Thời gian: 12 tháng

-          Học phí: £ 8,700

-          Khai giảng: Tháng 1,4,6,9

-          Yêu cầu: >= 17 tuổi, tốt nghiệp THPT với điểm TB khá, IELTS 4.5

Cử nhân:

-          Học phí: £ 9,950 hoặc £ 10,600 nếu học phòng thí nghiệm

-          Yêu cầu: IELTS 6.0

Sau đại học, thạc sĩ:

-          Học phí: £ 13,200

-          Yêu cầu: IELTS 6.0 – 6.5

Đại diện tuyển sinh:

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocanh.info.vn

Từ khóa:   · · ·