Cao đẳng Hertfordshire – Lựa chọn hàng đầu khi du học Anh

I. Giới thiệu chung trường HIC :

HIC là trường cao đẳng trực thuộc Đại học Hertfordshire, Anh quốc. Nơi đây chỉ cách 20 phút từ trung tâm London. Cơ sở vật chất, tiện nghi học tập và thể thao của trường được đánh giá tốt nhất tại Vương quốc Anh với 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.900 gian sách và 1.500 máy vi tính, và một làng thể thao mới xây trị giá 15 triệu bảng Anh.

Là một sinh viên HIC, bạn có thể sử dụng cơ sở vật chất, tiện nghi học tập và tham gia hoạt động xã hội của trường Đại học Hertfordshire như bất kỳ sinh viên các trường đại học khác.

Tiện nghi sinh hoạt và nhà ở trong khu vực trường hay ngoài khu vực trường đều có sẵn. Tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, bạn có cơ hội kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới, cùng với đó tận hưởng cuộc sống thành phố năng động ở London ngay cạnh, và vùng nông thôn yên ả thanh bình của Hertfordshire.

HIC 1 Cao đẳng Hertfordshire – Lựa chọn hàng đầu khi du học Anh

Tòan cảnh trường đại học HIC

 II. Trường Đại học Hertfordshire:

-      Đại học Hertfordshire được xếp hạng là trường đại học hiện đại hàng đầu ở Anh (theo The Complete University Guide, 2011)

-      Trường được đánh giá như 1 trường đại học năng động với những khóa học đầy thử thách và đáng giá.

-      Danh tiếng xuất sắc của trường được biết đến là một kỷ lục ấn tượng về thành tích trong cả hai lĩnh vực giảng dạy và học tập. Với uy tín quốc tế và xuất sắc trong giảng dạy, trường thu hút sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

HIC 2 Cao đẳng Hertfordshire – Lựa chọn hàng đầu khi du học Anh

Trường đại học Hertfordshire

III. Các chuyên ngành học và học phí:

-      Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, trong đó nổi bật là: Kinh doanh, truyền thông, luật, khoa học máy tính, kỹ thuật…

-      Học phí: 9000 – 10000 bảng Anh/năm (tùy từng chuyên ngành).

IV. Lý do để học tại HIC:

-      Khi tham gia năm 1 chương trình Đại học với HIC, bạn được chuyển tiếp nhanh vào năm 2 chương trình cử nhân tại Đại học Herfordshire, Anh Quốc.

-      Tỷ lệ hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

-      Học tập tại một thành phố Anh quốc chính thống với vị trí giao thông thuận lợi, chỉ cách trung tâm London 20 phút di chuyển bằng xe điện.

-      Học trong các lớp có sĩ số ít, từ đó sinh viên nhận được sự quan tâm chu đáo từ giảng viên trường đại học.

-      Khai giảng: Tháng 2, tháng 6 và tháng 9 hằng năm.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocanh.info.vn

Từ khóa:   · ·