Đại học Greenwich – top trường đại học Anh hàng đầu

Thành lập năm 1890, Đại học Greenwich hiện nay thuộc top những trường giảng dạy hàng đầu tại Anh, đặc biệt là chuyên ngành luật, chính trị, nghệ thuật, hóa học, kỹ thuật, xây dựng. Với hơn 120 kinh nghiệm đào tạo, Greenwich cũng đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán (theo The Guardian University Guide 2014) cùng rất nhiều các ngành học khác nằm trong top 10 trường đào tạo tốt nhất tại Anh.

đại học greenwich Đại học Greenwich   top trường đại học Anh hàng đầu

I.  Chương trình đào tạo

Greenwich có hệ thống ngành học đa dạng với hơn 150 ngành, trong đó có những chuyên ngành được đánh giá “hot” như: Kinh tế, kinh doanh, marketing, truyền thông, dược, du lịch, ngôn ngữ…

Trường luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để mang lại một chương trình đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

II. Các chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế

Dự bị Đại học khai giảng tháng 1 và tháng 9, dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp lớp 12, điểm GPA tốt và IELTS 6.0/ TOELF 550 trở lên.
Chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 1 dành cho sinh viên đạt IELTS 6.0 trở lên, điểm tốt nghiệp THPT cao, hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.

Chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2/3 cho sinh viên đạt IELTS 6.0, hoàn thành năm thứ 2/3 đại học chuyên ngành liên quan.
Chương trình dự bị Thạc sĩ cho sinh viên tốt nghiệp Đại học
Chương trình Thạc sĩ

III. Tại sao nên theo học tại Greenwich

Greenwich là trường Đại học đứng đầu về chất lượng giảng dạy tại London (theo Sunday Times), đồng thời đứng đầu danh sách của Sunday Times năm 2010 về mức độ hài lòng của sinh viên. Với những sáng chế và nghiên cứu của mình, Trường Đại học Greenwich đã nhận được giải thưởng danh giá về lĩnh vực nghiên cứu của Nữ hoàng Anh 3 năm 2000, 2002 và 2007.

Những nghiên cứu của Greenwich mang tầm quốc tế trên nhiều lĩnh vực, bao gồm công trình nghiên cứu chống buồn ngủ của Châu Phi, được đánh giá là nghiên cứu quan trọng thứ 8 trong vòng 60 năm của các nghiên cứu từ các trường đại học trên toàn Vương Quốc Anh.

Greenwich là một trong những trường Đại học lớn và hiện đại bậc nhất tại Anh với khuôn viên tuyệt đẹp tại 3 cơ sở Avery Hill, London Borough và Medway tại Chatham Maritime, Kent.
Khu học đường của trường trong khu thắng cảnh nổi tiếng được tổ chức UNESCO công nhận là Di tích Lịch sử Thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ với hệ thống máy tính và thư viện tại mỗi cơ sở của trường, trung tâm ngoại ngữ dành cho sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành và studio trang thiết bị tân tiến,…

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế nhiều và đa dạng: Greenwich cung cấp khoảng 2,300 chỗ ở tại khu ký túc xá trên hoặc khu vực gần trường học với đủ loại hình như phòng đơn, phòng khép kín hoặc không khép kín, căn hộ tự phục vụ,… Ngoài ra, trường còn có các cơ hội học bổng và trao đổi quốc tế khác như học bổng trị giá £1000/năm cho tất cả các khóa học cử nhân và thạc sĩ, học bổng £2000/năm khi đăng ký theo học thạc sĩ ngành Kinh doanh,…

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Anh mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/duhocAnh360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: