Cuộc thi “Nước Anh trong mắt tôi”

cuoc thi nuoc anh trong mat toi co hoi gianh nhieu giai thuong 300x242 Cuộc thi Nước Anh trong mắt tôiBạn thân mến, nếu bạn đã hoặc đang du học Anh hay đơn giản là bạn yêu mến nước Anh – cuộc thi này là dành cho bạn!

Cuộc thi ‘Nước Anh trong mắt tôi’ dành cho tất cả du học sinh Việt Nam đã từng học tập hoặc đang học tập tại Vương quốc Anh. Nếu bạn từng có những ấn tượng và kỷ niệm đẹp đẽ về quãng thời gian học tập tại Anh, hãy gửi câu chuyện của bạn cho chúng tôi dưới dạng bài viết, hình ảnh hoặc video clip. Cuộc thi hy vọng sẽ là nhịp cầu kết nối cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Anh với các bạn trẻ trong nước đồng thời là một sân chơi thú vị để các bạn chia sẻ những câu chuyện của mình một cách sáng tạo và giàu cảm xúc nhất.

Nếu bạn chỉ đơn giản là người yêu mến nước Anh, bạn cũng có thể tham gia cuộc thi này bằng cách bình chọn cho các bài dự thi và giành những giải thưởng bình chọn hấp dẫn!

Cuộc thi do Hội đồng Anh phối hợp cùng với Hiệp hội cựu sinh viên Việt Nam học tập tại Vương quốc Anh (UKAV) và Hiệp hội VietPro (Vietnamese Professionals in the UK) tổ chức và được Báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò bảo trợ thông tin. Cuộc thi được tài trợ bởi hai trường Đại học tại Vương quốc Anh: The University of Northampton và University of the West of England (UWE), Bristol.

Hãy tham gia và giành các giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi ngay từ hôm nay các bạn nhé!

Chi tiết tham khảo website: http://ukinmyeyes.net

Theo: Ukinmyeyes.net

Từ khóa:   ·