Cuộc sống ở Manchester

329942332 5f1a28915f m Cuộc sống ở Manchester

 Manchester là một thành phố và quận đô thị của Greater Manchester ở Anh. Quận Greater Manchester là một trong những khu vực đô thị lớn nhất của Vương quốc Anh, với dân số ước tính của 2, 600, 100. Nằm ở phần phía nam trung tâm của Tây Bắc nước Anh, Manchester được bao bọc bởi Plain Cheshire ở phía nam và Pennines Bắc và Đông.

Manchester là trung tâm của nghệ thuật, phương tiện truyền thông, giáo dục và thương mại ở miền Bắc nước Anh. Thường xuyên được bình chọn là nơi tốt nhất ở Anh để xác định vị trí một doanh nghiệp, và trước khi khủng hoảng tín dụng báo cáo xác định nó như là thành phố phát triển nhanh nhất (kinh tế) ở Anh. Manchester tổ chức Commonwealth Games năm 2002 và các máy chủ hai đội lớp bóng đá hàng đầu – Manchester United và Manchester City

Đó là một thành phố quốc tế lớn ở trung tâm của Vương quốc Anh, với các liên kết giao thông tuyệt vời cho hầu hết các thành phố trực thuộc Vương quốc Anh và châu Âu. Nó đã trở thành trung tâm kinh doanh của phía bắc, nơi sản xuất và dịch vụ chuyên nghiệp ngành công nghiệp phát triển mạnh. Có 36 bài khu vực đang ở Greater Manchester, vì vậy cho dù bạn đang tìm kiếm tài sản trong M14, M26, M3, M33 có một loạt các địa điểm ở Manchester để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, để mua hoặc thuê.

Fallowfield – M14
M14 postcodes ở phía đông nam của thành phố Manchester, trong Fallowfield, và chiếm lãnh thổ gần trường Đại học Manchester. Fallowfield có dân số khoảng 15.000 người và khoảng ba dặm về phía nam của trung tâm thành phố Manchester. Nó là 1 cao tìm kiếm, sau khi vị trí do sự gần gũi với cả hai trường đại học và trung tâm thành phố.

Khu vực này có một số sinh viên lớn, là chỗ ở chính phức tạp của trường Đại học nằm ở đây. Fallowfield có một dịch vụ xe buýt tuyệt vời cùng Wilmslow Road, cũng như các dịch vụ khác kết nối với Chorlton-cum-Hardy và Levenshulme.There cũng là một nhà ga đường sắt trên Mauldeth Road là một phần của đường Styal. Fallowfiel ga Wilmslow Road là không nhiều hơn, vẫn được chuyển đổi vào một ngôi nhà công cộng và một siêu thị Sainsbury.

Radcliffe – M26
Các thị trấn của Radcliffe là chỉ là một vài dặm về phía bắc-tây bắc của Manchester. Trong lịch sử một phần của Lancashire, có bằng chứng về Mesolithic, La Mã và hoạt động Norman trong Radcliffe, với một con đường La Mã đi qua khu vực này. Nó được bao gồm trong sách Domesday (dù là ‘Radeclive’).

Đó là một khu vực chủ yếu là dân cư, với dân số khoảng 35.000. Lịch sử của ngành công nghiệp có thể được nhìn thấy trong các nhà máy bông còn lại số ít trong đó đang bị chiếm đóng bởi các doanh nghiệp địa phương. Đa dạng công nghiệp của thị xã đã đảm bảo rằng sự suy giảm của ngành công nghiệp nặng đã không phá hủy nó.

MMU Halls là nhà xa nhà đối với nhiều sinh viên của chúng tôi. Cái nhìn của người trong cuộc và tìm hiểu những gì học sinh của chúng tôi.
Video Rating: 5/5