Choáng với tiệc thường niên Caesarian Sunday của sinh viên Cambridge

sinh vien cambridge 300x198 Choáng với tiệc thường niên Caesarian Sunday của sinh viên CambridgeDu học Anh: 2000 sinh viên đại học Cambridge đã tụ tập nhậu nhẹt tại một công viên cuối tuần qua trong bữa tiệc thường niên Caesarian Sunday đánh dấu học kỳ mùa Hè. Nhiều người bất tỉnh vì quá say, số khác có nhiều hành động thô tục như trong các bộ phim “người lớn” ngay chốn đông người khiến dư luận bức xúc.

Chủ nhật vừa qua là ngày diễn ra bữa tiệc thường niên Caesarian Sunday của sinh viên Cambridge để đánh dấu học kỳ mùa Hè với sự góp mặt của khoảng hơn 2000 người. Tuy nhiên có vẻ buổi lễ năm nay đã bị lợi dụng để trở thành dịp quậy phá tưng bừng. Rất nhiều gia đình có mặt trong công viên bị sốc thực sự khi thấy cảnh các sinh viên say khướt đến bất tỉnh, nôn ói ngay trên mặt cỏ. Vỏ chai rượu được vứt khắp nơi ngay gần khu vui chơi của trẻ nhỏ.

Hưởng ứng những trò quậy phá không chỉ có các nam sinh viên mà các nữ sinh cũng vô cùng máu lửa. Có những bóng hồng đã tham gia màn thi “trồng cây chuối uống rượu”. 1 người dựng ngược chân những nữ sinh này lên trong khi một người khác rót rượu ào ào vào miệng. Kinh dị hơn, có cô nàng còn uống rượu qua một… bao cao su.

Cách đó không xa nhiều người tham gia các màn diễn “phim người lớn” ngay trên mặt cỏ với đủ các tư thế thô tục. Đứng bên cạnh cổ vũ, có sinh viên còn tụt cả quần xuống tận mắt cá để lộ quần lót… Quá say xỉn, không ít người đã bất tỉnh và phải lên xe cấp cứu nhập viện. Số khác thản nhiên “giải quyết nỗi buồn” ngay bụi cây trong công viên.

“Tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Những sinh viên được xem như xuất sắc nhất lại có những hành vi đáng ghê tởm”, Tracy Burton, bà mẹ 31 tuổi có hai con phát biểu sau khi chứng kiến bữa tiệc. “Chúng tôi đang đi dạo trong công viên cùng với các con cũng như rất nhiều gia đình khác ở đây. Và tôi thấy tức giận vì tụi trẻ phải chứng kiến màn tiệc tùng đó. Nhiều sinh viên đã lột bỏ quần hoặc áo, số khác không ngừng la hét, chửi thề, hát oang oang”.

 Hoàng Tùng

Theo: Dân Trí

Từ khóa:   · ·