Các trường đại học có chi phí rẻ để du học Anh Quốc

Du học tại các trường đại học rất đắt đỏ, bất kể bạn đang học tập tại quốc gia nào. Với học phí, tiền sách vở và các chi phí sinh hoạt ngày càng tăng, việc tìm kiếm nơi học tập với học phí dễ chịu đã trở thành một vấn đề quan trọng. Tại Vương quốc Anh, một số trường có chất lượng đào tạo tốt với chi phí rẻ có thể được tìm thấy ở miền bắc nước Anh, Bắc Ireland và xứ Wales.

Thông tin học bổng du học mời bạn tham khảo tại đây: https://www.amec.com.vn/hoc-bong-du-hoc/

1. Đại học Bradford

Đại học Bradford thuộc hạt West Yorkshire miền Bắc nước Anh. Theo báo Independent, trường có chi phí ít tốn kém nhất trong tất cả các trường Đại học tại Anh, bao gồm cả nhà ở sinh viên và thực phẩm, (khoảng $ 58/tuần, tháng 6/2010)  và mức học phí gần như là thấp nhất. Học sinh có thể theo học chương trình đại học ngành phương tiện truyền thông, nghiên cứu y tế, kỹ thuật hoặc quốc tế học. Có hơn 50 chương trình cấp bằng, một số trong đó có thể được thiết kế theo sở thích cụ thể. Khoảng 25% các sinh viên tại Đại học Bradford quốc tế, đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Bradford university Các trường đại học có chi phí rẻ để du học Anh Quốc

Tòan cảnh trường đại học Bradford

2. Đại học Bolton

Đại học Bolton nằm ở phía tây nam nước Anh, đã chính thức trở thành trường đại học vào năm 2004. Kể từ đó, Bolton đã trở thành một trong các trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất, với hơn 11.000 sinh viên tính đến tháng 6/2010. Đại học Bolton đào tạo bậc đại học và sau đại học các chuyên ngành y tế, phương tiện truyền thông, kỹ thuật, kinh doanh. Khoảng 70% sinh viên của Đại học Bolton đến từ miền Tây Bắc nước Anh, nhưng cũng có sinh viên nước ngoài đến từ các quốc gia khác.

3. Đại học Glamorgan

Trường đại học Glamorgan thuộc xứ Wales và là một trong những trường học xanh nhất tại Vương quốc Anh. Tại đây, sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm thông tin liên lạc, khoa học y tế, và kinh doanh. Nhà trường nằm trong danh sách các trường đại học ít tốn kém nhất tại Anh với mức học phí, chi phí nhà ở và thực phẩm vô cùng hợp lý. Tháng 6/2010, trường có hơn 21.000 sinh viên, bao gồm cả sinh viên quốc tế.

4. Đại học Bangor

Được thành lập vào năm 1884, Đại học Bangor ở miền bắc xứ Wales cung cấp hơn 50 chương trình học bậc đại học và sau đại học. Trường cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho sinh viên với các chuyên ngành nghệ thuật, pháp luật, giáo dục, toán học và một số lĩnh vực của khoa học. Trong cuộc điều tra sinh viên quốc gia năm 2007, khoa âm nhạc của trường được bình chọn đứng đầu ở xứ Wales. Trường cũng được biết đến với các nghiên cứu khoa học và y tế cấp cao được thực hiện trong các phòng thí nghiệm khoa học.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn 

Từ khóa:   ·