Các điểm tham quan chính của Swansea

2929136403 91a0a65356 m Các điểm tham quan chính của Swansea

Hãy để thành phố Swansea quét bạn và người thân yêu của bạn với các điểm tham quan đẹp và âm thanh của nó. Swansea là nơi hoàn hảo cho một nơi nghỉ ngơi lãng mạn, nơi mà các cặp vợ chồng có thể thưởng thức trong mảng rộng các địa điểm thú vị để xem và điều cần làm. Rơi vào tình yêu trên tất cả một lần nữa trong những điểm đến tinh tế và quyến rũ trong Swansea

Các trang web lịch sử và lâu đài
Cảnh quan của Swansea được rải rác với rất nhiều lâu đài và di tích lịch sử khác. Đi một bước nhảy vọt trở lại trong thời gian khi bạn khám phá những nơi này và dành thời gian chất lượng với ý nghĩa khác của bạn.

1. Swansea Castle – Các di tích của lâu đài này một lần hùng vĩ nằm ở trái ngược hẳn với những con đường thành phố bận rộn và các tòa nhà hiện đại của Swansea. Khi buổi tối cuộn xung quanh, đèn sân khấu chiếu sáng hình ảnh ấn tượng, hấp dẫn người yêu đi dạo lãng mạn xuống hội trường và các con đường của lâu đài. Swansea Castle nằm gần trung tâm thành phố

2. Oystermouth Castle – Oystermouth Castle là lâu đài tráng lệ nhất của bán đảo Gower. Bảo quản tốt cho đến nay, những người yêu sẽ tìm thấy nhiều để khám phá nhau trong Oystermouth Castle, bao gồm cả battlements lịch sử, tháp, và ngục tối. Oystermouth Castle có thể được tìm thấy trong thị trấn nghỉ mát của lẩm bẩm

Các trang

khác lịch sử của lưu ý là những lâu đài tại Oxwich, Pennard, và Weobley, tất cả đều nằm ở bán đảo Gower

Văn hóa và Nghệ thuật
Các cặp vợ chồng với một quan tâm đến văn hóa và nghệ thuật có thể đắm mình trong di sản phong phú của Swansea, rõ ràng tại các rạp của thành phố, phòng hòa nhạc, viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật.

1. Swansea Museum – Được thành lập vào năm 1841, Bảo tàng Swansea là bảo tàng lâu đời nhất trong tất cả xứ Wales. Gửi một trình duyệt ngày thông qua bộ sưu tập phong phú của kho tàng và các đồ tạo tác của bảo tàng. Swansea Bảo tàng mở cửa Thứ Ba đến Chủ Nhật tuyển và nhập học là miễn phí.

2. Bảo tàng quốc gia Waterfront – Bảo tàng quốc gia Waterfront cho phép bạn trải nghiệm những thử thách và đau khổ của những cuộc cách mạng công nghiệp thông qua các bài trình bày đa phương tiện, màn hình tương tác, và nhà nước của các thiết bị. Một trong những điểm thu hút mới nhất ở xứ Wales, bảo tàng trong khu phố biển Swansea và mở cửa hàng ngày.

3. Trung tâm Dylan Thomas – Swansea là tự hào là nơi sinh của một trong những nhà thơ có ảnh hưởng nhất thế giới, Dylan Thomas. Kiểm tra cuộc sống và những bài thơ của con trai nổi tiếng trong văn học Swansea Trung tâm Dylan Thomas. Trung tâm mở cửa hàng ngày 10:00-04:30.

4. Glynn Vivian Art Gallery – Glynn Vivian Art Gallery nhà chọn miếng Masters Cũ, tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ địa phương, và một bộ sưu tập tốt của Swansea Trung Quốc. Hãy đến và chiêm ngưỡng các tác phẩm tuyệt vời của nghệ thuật Thứ ba đến chủ nhật từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

5. Brangwyn Hall – trung tâm văn hóa này chính là một địa điểm yêu thích của các buổi hòa nhạc, chương trình giải thưởng, và các nghi lễ đặc biệt. Sir Frank Brangwyn tranh hoành tráng, cũng được gọi chung là Hội đồng Đế quốc Anh, có thể được tìm thấy ở đây. Brangwyn Hall nằm trong Guildhall.

Danh sách này không kết thúc ở đó. Những nơi khác mà các cặp vợ chồng nghệ thuật yêu thương có thể truy cập vào là Ceri Richards Art Gallery, Gallery Attic, và Trung tâm Ai Cập. Họ cũng có thể thả vào một trong những buổi tập của ban hợp xướng tiếng xứ Wales nổi tiếng của Đài Tiếng nói Nam ‘và được dạ khúc bằng giọng hát ngọt ngào của họ

Khu

và Gardens
Những người yêu thích sẽ thỏa thích trong công ty của nhau khi họ đi bộ tay trong tay tại công viên đẹp và khu vườn của Swansea. Swansea tự hào của một số tốt nhất ở Anh

1. Singleton Park – Nổi tiếng với các vườn thực vật của nó, Singleton Park cũng được tổ chức nhiều điểm hấp dẫn khác như một hồ chèo thuyền, tiểu thủ Thụy Sĩ, và Đại học Swansea. Singleton Park là đường Gower và mở cửa hàng ngày.

2. Clyne Gardens – Clyne Gardens có một lựa chọn tốt hoa kỳ lạ và thực vật tươi tốt, nhưng nó là nổi tiếng nhất cho bộ sưu tập quốc tế nổi tiếng của đỗ quyên, Pieris và Enkianthus. Những người yêu thực sự sẽ được tận hưởng sự thanh thản của khu bảo tồn vườn. Clyne Gardens là quanh năm mở. Thời gian tốt nhất để truy cập là tháng năm trong Clyne trong Bloom Liên hoan.

3. Plantasia Plantasia nhà hàng ngàn loài thực vật và hoa, nhưng nó không phải là chỉ về nhà máy. Plantasia cũng là nơi nhà gọi là của một số động vật khác thường và kỳ lạ nhất của Swansea. 3-khí hậu nhà kính này cho phép các cặp vợ chồng có niềm vui trong tất cả những gì Plantasia có để cung cấp quanh năm, 7 ngày một tuần.

Các khu

khác và các khu vườn ghé thăm ở Swansea là Park Cwmdonkin, Brynmill Park, và Victoria Park

Bãi biển

và Trung tâm Giải trí
Với 34 km bờ biển tuyệt đẹp, Swansea cũng có một cái gì đó để cung cấp các cặp vợ chồng người tìm kiếm cảm giác mạnh – hoặc một nơi để chi tiêu một số thời gian một mình với nhau

1. Oxwich Bay – Đây là bãi biển từng đoạt giải thưởng của Swansea và cát vàng và nước trong xanh có thể chứng thực điều đó. Cả hai người giám hộ và Tạp chí Du lịch đã trao giải thưởng Bay để Oxwich, đặt tên một của nước Anh 10 Bãi biển Sandy và Bãi biển đẹp nhất ở Anh.

2. LC – Dự kiến ​​sẽ mở vào đầu năm 2008 tại Swansea, nhiều triệu giải trí trung tâm là một công viên nước, một spa, một trang web lướt sóng, một địa điểm bức tường leo núi, và phòng tập thể dục cán thành một. Chắc chắn để trở thành một điểm thu hút du lịch lớn, các cặp vợ chồng sẽ có nhiều hoạt động để điền vào một ngày trong LC

-.

Đối với những người muốn nhiều hơn, khác Swansea bãi biển từng đoạt giải thưởng là Rhossili Bay, Llangennith Beach, và Ba Cliffs Bay . Một số của Blue Bãi biển Flag năm 2007 bao gồm Bracelet Bay, Caswell Bay, và Langland Bay, tất cả đều được đặt ở Swansea. Các địa điểm vui chơi giải trí ngoài trời để truy cập ở Swansea là Nhà máy Sô cô la và lầm bầm Pier.