Các chương trình đào tạo Top đầu về ngành du lịch – khách sạn tại Anh

Ngành du lịch đang là một trong những ngành phát triển nhanh nhất nước Anh và trên toàn thế giới. Đặc biệt với các chương trình đào tạo top đầu ngành du lịch ở Anh tại Đại học Portsmouth và Plymouth, sinh viên có cơ hội học tập và tiếp cận với những chương trình hoàn hảo nhất. Với tập đoàn Giáo dục Navitas, một tổ chức toàn cầu,  sinh viên có thể hoàn thành ước mơ chuyển tiếp đại học, thạc sĩ của mình.

Navitas image small Các chương trình đào tạo Top đầu về ngành du lịch  khách sạn tại Anh

Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Navitas

Tập đoàn Giáo dục Navitas là một tổ chức giáo dục toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học và dự bị Thạc sĩ, mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn về các khoá học và địa điểm học vì Navitas liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu tại Úc, Anh Quốc, Mỹ, Canada.

Navitas là một môi trường giáo dục hoàn hảo cho những sinh viên có như cầu chuyển tiếp lên bậc đại học cao hơn. Chính vì vậy, Navitas có hàng ngàn sinh viên nhập học mỗi năm. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho việc tiếp cận bậc giáo dục cao hơn và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai.

Chương trình chuyển tiếp cho phép sinh viên hết lớp 11 hoặc kết thúc lớp 12 có thể hoàn thành chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng (tương đương năm thứ nhất Đại học) sau đó chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học của các trường Đại học đối tác.

australien sydney navitas bondi social area Các chương trình đào tạo Top đầu về ngành du lịch  khách sạn tại Anh

Tất cả các trường của Navitas đều nằm trong khuôn viên của các trường đại học đối tác, vì vậy sinh viên sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ và trang thiết bị của các trường Đại học như: Thư viện, phòng máy, phòng thể dục thể thao, ăn ở trong ký túc xá…

Các chương trình đào tạo của Navitas đều rất thiết thực, giúp học sinh vượt qua tình trạng “sốc” văn hóa và môi trường học tập trong năm đầu học tại nước ngoài. Ngoài ra sinh viên học tập ở đây sẽ có cơ hội tiết kiệm thời gian và chi phí du học bởi thời gian học tập chỉ từ 6 tháng đến 1 năm học. Sau khi hoàn thành khóa học tại Navitas, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển thẳng vào trường đại học đối tác và có thể hoàn thành chương cử nhân trong thời gian từ 2 đến 3 năm (thông thường là 3 đến 4 năm cho các sinh viên theo học từ bậc dự bị đại học khi học ở các chương trình khác). Navitas miễn hoàn toàn phí đăng ký xin học.

Chương trình chuyển tiếp cử nhân tại Đại học Portsmouth

portsmouthuni2 Các chương trình đào tạo Top đầu về ngành du lịch  khách sạn tại Anh

Đại học Portsmouth được xếp hạng 28 ở Anh (The Guardian 2015) về lĩnh vực Quản trị khách sạn. Sinh viên có nhu cầu phát triển nghề nghiệp trong ngành khách sạn có thể học cử nhân Quản trị khách sạn hoặc cử nhân Quản lý Khách sạn và du lịch. Sinh viên có thể dành năm ba học toàn bộ thời gian để thực tập ở khách sạn. Điều này cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho bạn trải nghiệm và  áp dụng kỹ năng của mình vào thực tế.

Sinh viên có thể chọn một trong hai giai đoạn học tập: Giai đoạn 1 : University of Foundation hoặc giai đoạn 2: First Year Degree tùy thuộc vào khả năng của mỗi người. Sinh viên được đảm bảo đúng tiến trình học tập đến năm thứ 2 của văn bằng theo học miễn là đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của quá trình học. Giai đoạn 1 và 2 đều được giảng dạy tại ICP, bao gồm các giảng viên tận tâm và có trách nhiệm.

2874 Các chương trình đào tạo Top đầu về ngành du lịch  khách sạn tại Anh

Con đường chuyển tiếp ở Đại học Portsmouth gồm 4 giai đoạn chính: Cơ bản (University Foundation), năm nhất (First Year Degree), năm hai (Second Year Degree) và kết thúc (Final Year Degree).

Giai đoạn 1: Unviversity of Foundation

Các môn học:

 • Kỹ năng công nghệ thông tin
 • Kinh doanh
 • Toán học cho doanh nghiệp
 • Kế toán
 • Kinh tế học
 • Luật kinh doanh
 • Quản trị kinh doanh
 • Kỹ năng học tập tương tác và truyền thông 1

Nhập học vào tháng 9, tháng 1 và tháng 5 hàng năm

Giai đoạn 2: Năm học đầu tiên về kinh doanh

Các môn học:

–      Kế toán doanh nghiệp

–      Hệ thống thông tin doanh nghiệp

–      Giới thiệu về Hành Khách Sạn

–      Hoạt động kinh doanh

–      Môi trường kinh doanh

–      Điều Hành Khách Sạn

–      Kỹ năng học tập tương tác và truyền thông 1

–      Hành Vi Tổ Chức

Giai đoạn 3 và 4

Địa điểm học tập: Khoa kinh doanh, đại học Portsmouth

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên học chuyển tiếp ngành quản trị khách sạn tại đại học Portsmouth được nhận bằng chính quy và được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi ra trường sinh viên có thể làm: Quản lý tổ chức sự kiện, quản lý khách sạn, giải trí, marketing, quản lý điều hành quản lý nhà hàng.

Chương trình chuyển tiếp thạc sĩ ở đại học Plymouth

plymouth Các chương trình đào tạo Top đầu về ngành du lịch  khách sạn tại Anh

The Sunday Times vừa bình chọn Đại học Plymouth là một trong những nơi hàng đầu cung cấp 5 khóa học du lịch ở Anh.

Sinh viên có thể nhập học vào tháng Chín, tháng một và tháng Năm.
Các lớp học với số lượng học sinh ít và có sự quan tâm chặt chẽ của giảng viên.
Sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với giáo sư của mình.

Để theo học chương trình chuyển tiếp thạc sĩ ở đại học Plymouth, sinh viên phải trải qua it nhất 15 tháng học. Chương trình gồm hai giai đoạn: Tiền thạc sĩ và thạc sĩ.

Giai đoạn 1: Tiền thạc sĩ ngành du lịch và khách sạn

Các môn học chính:

–      Tư duy phản biện

–      Kỹ năng học tập tương tác và truyền thông

–      Phương pháp nghiên cứu

–      Luận án

–      Tiếp thịtoàn cầu

–      Quản lý nguồn nhân lực

Giai đoạn 2: 
Chương trình thạc sỹ ngành du lịch và khách sạn tại Đại học Plymouth

unibanner 33 Các chương trình đào tạo Top đầu về ngành du lịch  khách sạn tại Anh

Tại Anh quốc vấn đề giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. Tại đây có những ngôi trường lâu đời, uy tín nhất trên thế giới và cũng có nhiều cải cách nhất trên thế giới. Với các chương trình chuyển tiếp với ngành du lịch tại Vương quốc Anh và tập đoàn giáo dục Navitas, mọi người sẽ được khám phá những chương trình học tập hiện đại hàng đầu và có nhiều cơ hội làm việc thuận lợi với thu nhập cao. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào xã hội đa văn hóa của Vương quốc Anh, tha hồ tận hưởng cuộc sống sinh viên ngập tràn những điều hấp dẫn, thú vị và mới lạ.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về các trường Đại học thu hút sinh viên tại Anh, đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: