BRIGHTON hấp dẫn

3553798645 04bb94a6a6 m BRIGHTON hấp dẫn

 Brighton

Brighton là nơi tốt nhất và hoàn hảo cho du khách, nơi họ có thể thưởng thức Brighton hấp dẫn một phần. Nó nằm ở East Sussex, Anh trên bờ biển phía nam của Vương quốc Anh. Brighton là một nơi tuyệt đẹp và tuyệt vời cho du khách ở Anh. Nó là thành phố tuyệt vời, nơi mà du khách có thể thưởng thức rất nhiều niềm vui với các thành viên trong gia đình và bạn bè của họ. Ở đây, họ có thể tìm thấy lâu đài đẳng cấp thế giới, nhà nước, Công viên, pháo đài, viện bảo tàng và các khu vườn.

Thu hút du khách Brighton

Có rất nhiều nơi hấp dẫn, nơi họ có thể thưởng thức rất nhiều niềm vui với các thành viên trong gia đình và bạn bè của họ, trong đó bao gồm bảo tàng, công viên, các trang web lịch sử, vườn hoa và đài kỷ niệm thành phố khác. Những điểm hấp dẫn này là: –

Lansdowne Place Spa: – Nó là một trong các bộ phận giải trí tốt nhất và xa hoa của thành phố, nơi hàng ngàn khách du lịch ghé thăm với các thành viên gia đình và bạn bè của họ để tận hưởng nhiều niềm vui trong Bars , khách sạn và câu lạc bộ đêm

St. Vâng Ann Gardens và Café: – Nó là nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của nó, nơi bạn có thể thưởng thức tắm tự nhiên với các thành viên gia đình và bạn bè của bạn. Tại đây, du khách có thể biết được vẻ đẹp của thiên nhiên và bầu không khí của nó. Họ có thể đến được nơi đây cảnh quan tuyệt đẹp và xinh đẹp chỉ qua 1,0 dặm khoảng cách từ trung tâm thành phố.

của quỷ đê điều: – Nó là thung lũng nổi tiếng và cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố, nơi du khách có thể thưởng thức vẻ đẹp của thung lũng với các thành viên gia đình và bạn bè của họ. Ở đây, du khách có thể xem cảnh tuyệt vời và cảnh quan tuyệt đẹp nhìn thấy của thung lũng. Nó chỉ là 3,2 dặm xa trung tâm thành phố.

Brighton Beach: – Đây là nổi tiếng với các điểm tham quan bãi biển, nơi mà du khách có thể thưởng thức một phần cảnh quan tuyệt đẹp của cuộc sống của mình với các thành viên gia đình và bạn bè của họ. Nó cũng nổi tiếng với biểu tượng quốc gia của thành phố.

Đức Walk Lanes: – Nó được biết đến cho các trang web bí ẩn của nó, nơi mà du khách có thể thưởng thức 70 phút đi bộ Đức với các thành viên gia đình và bạn bè của họ

Brighton Bảo tàng và Art Gallery: – Nó là một phần lớn của thành phố, nơi du khách có thể thưởng thức Brighton Bảo tàng và Phòng Trưng Bày Nghệ Thuật. Ở đây, họ có thể biết được lịch sử của thành phố thông qua nghệ thuật chủ đề của thành phố. Phần chính của thành phố là 0,3 dặm xa trung tâm thành phố.

Chỗ ở Brighton
Có nhiều khách sạn sang trọng và khu nghỉ mát, du khách có thể đặt phòng khách sạn cùng với vé tàu trực tuyến thông qua các dịch vụ của Eurostar, bạn có thể đặt phòng khách sạn và vé tàu qua Eurostar. Những khách sạn này là:
Hudson
Thistle Brighton
Lansdowne Place Hotel và Spa
Ramada Brighton
Barcelo Brighton Old Ship Hotel

Brighton của Eurostar
Eurostar là cách tốt nhất và rẻ nhất để đạt được tất cả các điểm đến châu Âu. Đây là tàu chở khách tốc độ cao, thường xuyên bắt đầu từ London St Pancras trạm quốc tế đến Paris sau đó chỉ cần nắm bắt các dịch vụ TGV từ Paris đến đích của bạn. Bạn có thể đặt vé tàu trực tuyến trực tiếp từ London tới Brighton và cũng có thể thực hiện đặt phòng Eurostar. Vì vậy, bắt vé tàu Eurostar của bạn và khám phá các điểm đến của bạn.