belfast quốc tế sân bay Khách sạn

7317535110 729c80e15f m belfast quốc tế sân bay Khách sạn

 

đúng công nhận Trung Belfast, du khách phải bắt đầu lang thang của họ trong các động mạch vành trong thị trấn, Hội trường thành phố tráng lệ, được tìm thấy trên Donegall Sq .. Bắc của thị trấn Hall là Donegall Place, đông đúc mua thánh địa dẫn cho khu phố Nhà thờ và trường Cao đẳng Nghệ thuật. Trên đường về phía đông, bạn sẽ đi qua Lagan RIV trong khi Donegall đèo nằm phía nam. Mặt đường Westlink biên giới ngoài khơi Trung Belfast ở ngoại ô phía tây.

Mặc dù là an toàn gần như tất cả các thời gian, các đường phố của Trung ương Belfast đáng ngạc nhiên là gần hết ngay sau khi 20:00, phản ánh nhiều năm của lệnh giới nghiêm trong suốt thời điểm khó khăn Rõ ràng, lối sống buổi tối ở Trung Belfast là rất nhiều thanh thản hơn, nói rằng, các thành phố khác của Anh và Eire. Tuy nhiên nó không có nét quyến rũ riêng của mình, như điển hình của các điểm tham quan phổ biến sau đây.

1.

Tòa thị chính thành phố
Điều đó là không thể phủ nhận là trung tâm lớn của Trung Belfast, ngôi nhà của Belfast, AOS Hội đồng các phòng và văn phòng hành chính. du khách có thể tham gia các tour du lịch hướng dẫn hàng ngày (miễn phí) và ngạc nhiên trong ý nghĩa phong phú của lịch sử. Trong thời hạn các căn cứ ở đó, AOS một bức tượng của Nữ hoàng Victoria và một đài tưởng niệm cho các nạn nhân trong RMS Titanic, được xây dựng ở Belfast, AOS nhà máy đóng tàu. Một chuỗi các vỉa hè rộng và hình vuông cỏ xung quanh các cấu trúc thị trấn Hội trường lớn và phục vụ như là một hangout ưa thích lãng mạn của cặp vợ chồng. Nam khách châu Phi nói chung là nhận thức thị trấn Hall, AOS giống cho hội trường thị trấn ở Durban và họ đúng. Mỗi được thiết kế từ bản dự thảo kiến ​​trúc trong Đế quốc Anh, AOS soạn thảo văn phòng trong các flip trong thế kỷ XX.

2. Saint Anne, AOS Nhà thờ
Giống như thành phố Hall, Saint Anne, AOS Nhà thờ cũng được tìm thấy trên Donegall St ở đầu kia của Royal Avenue, vista mua lớn. Điều này xây dựng những lời nói dối tuyệt đẹp trong động mạch vành trong, ÄúCathedral quý, AU được hiện đang được thiết kế lại là thành phố, AOS văn hóa huyện. Khu vực này có nhiều quán cà phê nổi bật, quán bar và các công trình kiến ​​trúc mang đến cho tâm di sản công nghiệp và công nghiệp của Belfast.

3. Thư viện Belfast Trung
Đối với tài liệu lịch sử về người đứng đầu, thành phố Belfast Thư viện Trung ương cho biết, một ví dụ đẹp của kiến ​​trúc Victoria được tìm thấy trên Royal Avenue trên khắp các con đường trong Nhà thờ. Báo các chức năng thư viện của mình đáng kể lưu trữ của tất cả các tờ báo quan trọng ở miền Bắc Eire.

4. Belfast xúc
được tìm thấy tại đường Donegall 23, Belfast khiến toàn sẽ là bộ sưu tập ảnh duy nhất ở miền Bắc Eire. Nó một chức năng thường xuyên lịch sử và văn hóa triển lãm miễn phí và mở cửa cho công chúng. Bản chất là một khu vực triển lãm nâng cấp bên trong một kho hàng tân trang lại, khiến toàn Belfast có một thư viện đặc biệt và duy trì tốt. Nó cũng cung cấp cho các nhiếp ảnh gia khu vực với các dịch vụ phòng tối và chế biến. Giờ Gallery từ 11 giờ sáng đến 5:00.

Giống như để tìm hiểu thêm, sau đó hãy xem ở đây: cậu bé quần áo trẻ em, quần áo em bé cậu bé và PROFORM elip

5. Đặt
Đây là cửa hàng nhỏ bé tại 40 đường Fountain là một diễn đàn tuyệt vời tiếp thị nghệ thuật kiến ​​trúc của Belfast và cũng là phần còn lại của miền Bắc Eire. Đây là thời điểm hoạt động của Hội Hoàng gia của Kiến trúc sư Ulster (RSUA)

6. Ormeau tắm Gallery
được tìm thấy trên Ormeau Avenue, OBG là một nghệ thuật điều hành bộ sưu tập sống động và sôi động dưới sự bảo trợ của Hội đồng Nghệ thuật Bắc Eire.

7. Titanic Boat Tour
Trong năm, du khách có thể tham gia một tour du lịch thuyền cho các xưởng đóng tàu nơi con tàu Titanic xấu số được xây dựng. Một phần lớn trong các xưởng đóng tàu tại thời điểm được phát triển bên trong một khu công nghiệp và dân cư được biết đến như là khu phố Titanic.

8. Belfast chính cá
Cá lớn được tìm thấy ngay bên cạnh cho Weir Lagan, kiểm soát lưu thông trong RIV Lagan. Weir Lagan cũng tổ chức Lookout Lagan, có chức năng một cuộc triển lãm đặc biệt về lịch sử Belfast và một mô hình tàu Titanic. Vào buổi tối, toàn bộ các chức năng phức tạp ánh sáng lãng mạn mà có xu hướng để làm cho nó một thiên đường yêu thích của các cặp vợ chồng.

9. Hội trường Waterfront
được tìm thấy ở phía bắc của Donegall Sq., Hall Waterfront sẽ là buổi hòa nhạc lớn và địa điểm hội nghị ở Trung ương Belfast. Khán phòng chính của nó là nổi tiếng để có được âm thanh hiệu quả nhất của bất kỳ Hall hiệu suất ở châu Âu và trên một máy chủ cơ sở thường xuyên quan trọng âm nhạc cho thấy. Kể từ khi nó được xây dựng vào năm 1997, Hội trường Waterfront là một đóng góp đáng kể cho hệ thống kinh tế Belfast, sản xuất mười cho mỗi và mọi đầu tư phát triển của nó.

10. Hội đồng Bar & Bar Thư viện của miền Bắc Eire
Cửa ra vào của nó có thể được đóng cửa cho công chúng, nhưng là giá trị một chuyến viếng thăm nếu chỉ để nhận ra thiết kế kiến ​​trúc nổi bật của nó. được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư khu vực Robinson McIlwaine, Hội đồng Bar & Bar Thư viện của miền Bắc Eire xuất hiện là 1 liên tục xây dựng, nhưng thực sự là hai thiết kế đáng kể khác nhau, một kết quả của hai khách hàng với ngân sách rất khác nhau. Phía bắc chức năng, nhà ở xây dựng, thiết kế sang trọng và tốn kém của Belfast, AOS luật sư trong khi phía nam nhà rẻ hơn và khiêm tốn thiết kế Tòa án Hoàng gia của văn phòng Stamp Tư pháp (cơ quan chính phủ tài trợ đối tượng nộp thuế)

11. Hội thảo Belfast In và
được tìm thấy trên Waring Road, Hội thảo In Belfast và Phòng triển lãm thường chức năng tốt cuộc triển lãm của các nghệ sĩ trong khu vực. Nó cũng tăng gấp đôi như là một hội thảo nơi các nghệ sĩ khu vực có thể in tác phẩm của họ.

Đối với miễn phí thông tin về Belfast Belfast Hẹn hò hẹn hò trong chuyến thăm Belfast http://www.belfast-dating.co.uk.

James Loo xuất bản bài viết của mình trực tuyến ezines. Ông đã được trong kinh doanh bằng văn bản từ năm 2002. Liệt kê ở đây là một số các bài báo ông đã viết: xe đạp đường xe đạp, quần áo em bé cậu bé và các bộ phận phụ tùng xe đạp 002A
.Thông tin từ benedicts Khách sạn belfast