Bắt vào và xung quanh Guildford

2940560405 82563ecbce m Bắt vào và xung quanh Guildford

Điều

IMROSE DAHOO

Với tất cả các cơ sở tồn tại ngày nay, nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để làm cho chuyến đi đến Guildford. Bạn có thể nhận được vào Guildford bằng xe buýt. Xe buýt kết nối với Guildford qua nhiều tuyến đường, do đó, nó sẽ là khôn ngoan để tham khảo các dịch vụ xe buýt thích hợp trước khi đi du lịch. Khác có nghĩa là để thăm Guildford là bằng máy bay. Máy bay là thích hợp nhất cho du khách muốn đến Guildford trực tiếp. Các sân bay địa phương ở Anh, chẳng hạn như sân bay Heathrow và người cung cấp Gatwick Airport các cơ sở hạ cánh thẳng vào Guildford.

Một cách khác nhau để đi đến Guildford là bằng tàu hỏa. Có nhiều tuyến đường xe lửa nhiều kết nối để Guildford từ các vùng cụ thể của nước Anh. Các tuyến đường xe lửa nhanh chóng cũng như các tuyến đường xe lửa chậm truy cập. Vì vậy, khi một người truy cập, bạn nên tham khảo ý kiến ​​các dịch vụ đào tạo để có được các thông tin tối đa có thể cho cách nhanh nhất để nhập Guildford. Ví dụ, nếu bạn muốn đi đến Guildford từ London, bạn có thể bắt một chuyến tàu từ nhà ga London Waterloo đi qua Woking và sau đó Guildford. Đây là một tuyến nhanh và bạn sẽ đi du lịch khoảng 40 phút trước khi đến Guildford.

Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được vào Guildford bằng xe buýt nhanh. Express Quốc gia là một huấn luyện viên có uy tín liên kết đến Guildford từ góc nhau của Vương quốc Anh. Để lợi nhuận từ dịch vụ này, bạn cần phải mua vé của bạn trước. Với một nơi đã được dành riêng cho bạn, bạn sẽ được đảm bảo để thực hiện một chuyến đi rắc rối miễn phí Guildford. Tuy nhiên, xe buýt sẽ để lại cho bạn gần Barn Guildford Park. Từ đó bạn cần phải bắt taxi hoặc xe buýt dịch vụ có sẵn để cuối cùng đưa bạn vào Guildford.

Guildford có thể thêm vào, được đạt đến bằng xe hơi. Đường A3 kết nối London với Portsmouth là một cách tuyệt vời để truy cập Guildford. Trong trường hợp bạn muốn ghé thăm Guildford trong ngày trong tuần, bạn có thể sử dụng Park và Ride tùy chọn có sẵn trình điều khiển. Đây là những Artington và tại khu phức hợp giải trí Spectrum. Bãi đậu xe miễn phí cho cả các địa điểm này. Từ đó bạn sẽ được phục vụ xe buýt địa phương thể hiện mà sẽ đưa bạn vào thành phố Guildford centre.Now rằng bạn đang ở Guildford, bạn phải tự hỏi làm thế nào để có được xung quanh. Vâng, cách dễ nhất và đơn giản nhất để xem Guildford là bằng cách đi bộ. Trung Guildford có thể dễ dàng được truy cập bằng chân, nhưng nó là một chút đồi. Trạm xe buýt cũng có thể đạt được bằng cách đi bộ nhưng bạn cần phải qua sông Wey từ ga đường sắt. Hơn nữa, các dịch vụ xe buýt được cung cấp cho du khách và cư dân của Guildford dễ dàng có được xung quanh. Bên cạnh đó, một xe buýt miễn phí là có thể đạt được đến trung tâm xã ba lần mỗi giờ. Đôi khi, nó dễ dàng hơn để đi bộ nhưng các dịch vụ xe buýt miễn phí là một lựa chọn tốt cho people.Taxis cao tuổi cũng có thể giúp bạn có được xung quanh Guildford, nhưng họ là cách quá đắt. Trong trường hợp bạn cần một xe taxi, chỉ cần đạt được điện thoại của bạn và một cuốn sách. Với tất cả các cơ sở này nằm trong tầm tay của bạn, nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn để đi và có được xung quanh Guildford suốt.


default Bắt vào và xung quanh Guildford / div> video trong loạt bài này: Hãy đến với Hạm đội Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Hãy đến với Basingstoke Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Hãy đến để Camberley Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Hãy đến Godalming Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Hãy đến với Woking Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Hãy đến với Bracknell Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Đến với Windsor Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Hãy đến với Slough Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Hãy đến với Rochdale Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Hãy đến để Farnham Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Hãy đến với Aldershot Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Hãy đến với Staines Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Hãy đến với Farnborough Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Một bộ phim về Guildford, bạn ở trong? Cảnh ban ngày quay xung quanh 01:30 02:00 Thứ Sáu 09 tháng 10 2009 cảnh quay ban đêm khoảng 6:50 6:15 pm trên Thursady ngày 8 tháng 10 Giống như ùn tắc giao thông, chi tiêu một giờ ngồi trong xe của bạn sau một ngày khó làm việc chỉ để lái xe 8 ; nhà, hãy xem xét làm việc hoặc sinh sống ở Guildford Muốn bận rộn đường phố bị tắc-up bất cứ điều gì thời gian trong ngày, chi tiêu lứa tuổi đang cố gắng để tìm một chỗ đậu xe, chỉ để khám phá ra rằng bạn không thể phù hợp với ngay cả một chiếc xe hơi cỡ trung bình vào nó mà không có thiệt hại sơn? Thats niềm vui của Guildford Thưởng thức âm thanh của boyracers rách quanh thị trấn vào một buổi tối chủ nhật trong những gì họ gọi các tàu bạn như thuế hội đồng? Vâng Guildford có 1 các ban nhạc thuế cao nhất bất cứ nơi nào ở Anh, nhưng họ sẽ không bảo trợ bạn bằng cách cho bạn bất kỳ điều trị đặc biệt, vì vậy mong đợi các phương tiện giao thông công cộng mà không không chạy đúng giờ, xe buýt mà thường xuyên phá vỡ xuống dặm cách xa điểm đến của bạn, và con đường đó là vì vậy nồi đục lỗ và kém duy trì mà bạn thực sự cần một chiếc Land Rover để thương lượng các thị trấn