Bangor – Đại Vacation

2206864927 d2e0c807e3 m Bangor   Đại Vacation

Điều

Simon Haughtone

Ở đây chúng ta đang có, nhưng một lần nữa, tìm kiếm cho rằng nơi nghỉ ngơi kỳ nghỉ tuyệt vời. Tuy nhiên, có rất nhiều nhầm lẫn vì thế giới là vô cùng lớn. Đừng lo lắng, bạn không chỉ có một mà là đối phó với điều này. Hàng ngàn người mỗi năm cố gắng để tìm ra nơi để đi. Một số người trong số họ sẽ chỉ đi trên một kỳ nghỉ của cuộc đời của họ, trong khi những người khác sẽ chỉ đi một số thị trấn mà họ đã không tận hưởng. Bạn đang tìm kiếm cho kỳ nghỉ của một đời? Nếu vậy, thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng một cái nhìn tại thị trấn tuyệt vời của Bangor.

Bangor

nằm ở Bắc Ireland và chúng ta phải nói, có rất nhiều hoạt động vui chơi nằm ở khu vực này. Nếu bạn đến cho vui, sau đó bạn sẽ có được nó, nếu bạn đến để làm giảm căng thẳng đó, một lần nữa, bạn sẽ nhận được nó. Khi bạn đang ở trên kỳ nghỉ của bạn ở Bangor, bạn sẽ được mời để khám phá lịch sử thực sự của thị trấn.

Khi bạn được khám phá các nhà thờ cũ, bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu lịch sử, bạn sẽ học. Khi bạn đi dạo qua Phường Park, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tận hưởng tất cả mọi thứ. Có, mỗi thành phố chắc chắn có con số duy nhất của nó và có không thể phủ nhận điều này về Bangor

Abbey được thành lập trong 558 AD bởi Saint Comgall.. Không có vẫn còn tồn tại, tuy nhiên, người ta tin rằng Abbey và nghĩa địa trên tầm nhìn của nhà thờ bằng gỗ của Comgall. Nó tôi đã nói rằng Thánh Comgall chữa lành một tu sĩ bị mù trong thị trấn này. Nhiều người đã định cư tại hoặc đã chiến đấu cho thành phố này, bao gồm, Vikings, Celts, người Pre-Celtic, Scotland và tiếng Anh. Khi bạn đang ở trong khu vực này, đừng quên dừng lại ở các viện bảo tàng địa phương để bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử quan trọng. Thậm chí nếu bạn không có trong lịch sử, chúng ta biết bạn sẽ ngạc nhiên.