Anh so với Ấn Độ 3 ODI trực tuyến Truyền 2011 tại The Oval

1645285226 c7a816bd74 m Anh so với Ấn Độ 3 ODI trực tuyến Truyền 2011 tại The Oval

Điều

bởi Khan_1086

Thêm

Anh vs Ấn Độ sống trực tuyến ngày 9 Septemberl, 2011. Anh vs Ấn Độ miễn phí Điểm số trận đấu và phù hợp với cập nhật trực tuyến miễn phí. Sau world cup, đội Ấn Độ đến Anh để chơi một loạt tour du lịch tại Anh. Ấn Độ đội qua thời gian tồi tệ nhất ở Anh loạt sau khi “World Cup 2011″ sự kiện lớn. Một nồi nấu lớn làm cho đội bóng này như là một thống trường học. Mọi người đều nói đây không phải là đội vô địch thế giới giành chiến thắng trong cốc thế giới 2011 vài tháng trước đây trên mặt đất của họ

Anh so với Ấn Độ Anh so với Ấn Độ

Xem Live Cricket Match 2011 (ODI Series) Click vào HereMatch: Anh vs Ấn Độ 3 ODIDate: 9 Septemberl, 2011Time: 1300 địa phương & 1800 BDTVenue: OvalSquad cho trận đấu này:

Anh Nhóm: Alastair Cook (đội trưởng), James Anderson, Ian Bell, Ravi Bopara, Tim Bresnan, Stuart Broad, Jade Dernbach, Steven Finn, Craig Kieswetter, Eoin Morgan, Samit Patel, Ben Stokes, Graeme Swann, Jonathan TrottIndia Team: MS Dhoni (đại úy tuần), Sachin Tendulkar, Gautam Gambhir, Virender Sehwag (phó đại úy), Rahul Dravid, Suresh Raina, Virat Kohli, Rohit Sharma, Parthiv Patel (tuần), Amit Mishra, R Ashwin, Zaheer Khan, Ishant Sharma, Praveen Kumar, Munaf Patel, Vinay KumarMatch Xem trước:

Sau khi 2011 world cup, đây là dòng chính thức thứ hai được tổ chức tại Anh. Anh là chủ nhà cho loạt bài này. Anh đội bit Ấn Độ trong loạt thử nghiệm 4-0, một kết quả tuyển Anh trắng rửa đội Ấn Độ. In trên ly thế giới, Ấn Độ nhóm vẽ với Anh ở vòng bảng. Hầu hết các huyền thoại cricket nghĩ rằng, Ấn Độ sẽ giành chiến thắng trong loạt toàn bộ rất dễ dàng. Nhưng Ấn Độ đội thất vọng tất cả mọi người.

bắt đầu loạt trận đấu thử nghiệm. Trong 4 trận đấu thử nghiệm nước Anh giành chiến thắng tất cả các trận đấu. Hầu hết thời gian họ bị mất mỗi mùa giải. Đẳng cấp thế giới batsman của họ không thành công tất cả các thời gian. Sachin Tendulkar đến đây để đạt được 100 100 trong loạt bài này. Nhưng ông cũng không thể đạt được và cũng không lưu các đội bóng. Ông ấy thật là gần 100, trong thời gian của mình trong trận đấu thử nghiệm cuối cùng. Nhưng ông ra trên 96 chạy. Đội Ấn Độ giành chiến thắng đầu tiên của họ trong trận đấu tập của loạt bài này. Đầu tiên phù hợp với hủy bỏ cho mưa. Thứ hai ODI cũng sẽ cuốn trôi do mưa, nhưng lần này bit đội tuyển Anh đội Ấn Độ 6 wickets. Chỉ có 3 trận đấu reaming trong loạt bài này. Bây giờ thời gian để xem, Ấn Độ đội mất loạt bài này ODI hoặc trắng rửa hoặc giành chiến thắng loạt bài này. Đây là cuộc nói chuyện quan trọng nhất tại thời điểm này. Hôm nay của trận đấu là trận đấu quyết định cho cả hai đội. Đội Ấn Độ cần phải giành chiến thắng cho họ đạt được điều này và Anh cần thiết cho hiệu suất tốt hơn của họ.