Du học Anh Quốc – Trường cao đẳng Dudley

dudley college anh quoc 667667 300x225 Du học Anh Quốc   Trường cao đẳng DudleyHàng năm chúng tôi hân hạnh đón tiếp hơn 500 du học sinh từ khắp nơi trên thế giới và cảm thấy tự hào vì đã đem đến cho các bạn những chuẩn mực cao nhất về giáo dục, sự quan tâm và hỗ trợ.

Hơn 1300 khóa học được chúng tôi cung cấp với rất nhiều chương trình học từ các lĩnh vực Kinh tế, Quản trị, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học và Toán học, Du lịch, cùng những chương trình khác biệt về nghệ thuật tạo hình bằng thủy tinh, nghệ thuật làm đầu và chăm sóc sắc đẹp.

 

trans Du học Anh Quốc   Trường cao đẳng DudleyĐặc trưng bởi những chương trình Chứng chỉ A nâng cao cùng với chương trình Dự bị Đại học (1-2 năm) hoặc chứng chỉ quốc gia bậc cao trong cả lĩnh vực hàn lâm lẫn hướng nghiệp, chúng tôi giới thiệu một sự chuẩn bị xứng đáng để bạn tiếp bước vào con đường Đại học và Cao học tại Anh quốc.Đội ngũ 900 giáo viên và một không khí học tập năng động tại Dudley đã giúp hơn 300 sinh viên vượt qua ngưỡng cửa bước vào Đại học năm 2003. Và có rất nhiều các giải thưởng do sinh viên của chúng tôi liên tục đạt được qua những kỳ tranh tài khắp nước về nghề nghiệp, tài hoa và khả năng thiết kế sáng tạo (những giải thưởng như Giải bạc về vật liệu trang trí, mô hình xây dựng hoàn chỉnh, giải thưởng của Hiệp hội nghề thủy tinh London…)

1. Những giải thưởng uy tín mà trường Dudley đã nhận được:

·      Giải thưởng Đầu tư cho con người-chứng tỏ cam kết của chúng tôi rằng đội ngũ giảng dạy đã được đào tạo theo những tiêu chuẩn cao nhất.

·      Giải thưởng Charter Mark (Hiến chương) thể hiện một sự vượt bậc trong việc chăm sóc sinh viên.

·      ISO-9002 một chứng nhận toàn cầu về quản lý chất lượng dịch vụ.

2. Vị trí địa lý:

Nằm cách Dudley chỉ 10 dặm về phía Đông là thành phố Birmingham lớn thứ hai của Anh Quốc. Birmingham là một trung tâm lớn về văn hóa, nhạc kịch, mua sắm, giải trí và thể thao đỉnh cao. Nhà hát thính phòng ở đây là một trong những nơi biểu diễn nhạc sống tuyệt nhất nước Anh với sự góp mặt của những dàn nhạc và nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Birmingham cũng là nơi tọa lạc của Trung tâm Triển lãm Quốc gia, Sân thi đấu trong nhà của cả nước và giờ đây đã cho ra đời một khu phức hợp vui chơi giải trí hiện đại và sôi động nhất nước.

Star Ciy-Thành phố Ngôi sao bao gồm nhiều quán bar, nhà hàng, khu mua sắm, và một sân bowling 22 đường banh. TP Birmingham còn có một khu liên hợp cinema lớn nhất Anh Quốc với 30 phòng chiếu. Thành phố này còn nổi tiếng với nhiều nhà hàng Ấn Độ và một Khu phố Tàu nhộn nhịp.

Những địa danh nổi tiếng và hấp dẫn du khách ở khu vực Dudley và Birmingham: Statford-Upon-Avon là một khu phố chợ lịch sử nổi tiếng cách Birmingham khoảng 45 km về phía Đông Nam, nằm bên bờ sông Avon thuộc Quận Warwickshire, được biết đến như là quê hương của kịch tác gia vĩ đại William Shakespears. Tại Stratford, ngoài việc viếng thăm ngôi làng và những địa chỉ thú vị khác nhau như Holy Trinity Church-một trong những giáo đường đẹp nhất; Royal Shakespeares Theatre-một trong ba nhà hát lớn tại Stratford; hoặc bạn có thể dạo chơi bên bờ sông Avon đầy hoa.

3. Cơ sở vật chất của trường:

·      Trung tâm nghiên cứu được trang bị cực kì hiện đại nhằm cung cấp cho bạn những kỹ năng toàn diện trong việc tiếp cận với kỷ nguyên thông tin thế kỷ XXI. Trung tâm này có hơn 100 máy tính kết nối Internet và toàn bộ sử dụng máy in Laser được trang bị những phần mềm mới nhất.

·      Thư viện và phòng tự học với hơn 67000 đầu sách và 250 chỗ ngồi giúp bạn hiệu quả hơn trong việc trao dồi Tiếng Anh, CNTT và những kỹ năng tự học khác.

·      Phòng ăn với thực đơn phong phú là nơi bạn có thể gặp gỡ trò chuyện với bạn bè giữa các giờ học.

·      Phòng học “ảo” với bảng điện tử và Internet cùng những thiết bị trình chiếu mới nhất là một nơi lý tưởng để tham gia nghiên cứu, trình bày và hội thảo.

4. Thông tin dành cho sinh viên Quốc tế:

Cư trú: bạn có thể chọn một trong ba hình thức sau:

Homestay: Sống cùng một gia đình người bản xứ. Đây có lẽ là cách nhanh nhất để thực hành tiếng và hòa nhập về văn hóa.

Halls of residence: Ký túc xá, là một khu sinh hoạt tập thể mà bạn có thể lựa chọn để hòa nhập với bạn bè và kiểm soát chi tiêu của mình.

Private self-catering: tự thuê phòng trọ bên ngoài, nếu như bạn yêu thích việc nấu nướng và cuộc sống riêng tư cùng bạn bè cũng như rèn luyện một nếp sống độc lập tự giác cao độ.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.amec.com.vn  – www.duhocanh.info.vn

Từ khóa:   ·