Thông tin visa du học Anh: Sinh viên cần cập nhật những gì?

uk student visa1 300x225 Thông tin visa du học Anh: Sinh viên cần cập nhật những gì?Chính phủ Anh đã giới thiệu một thang điểm mới dựa trên hệ thống visa. Nếu xin được visa đi du học, thì các bạn phải cần đạt được 40 điểm. Luật về visa thì thay đổi thường xuyên. Vì vậy việc bạn thảo luận vấn đề này với nhân viên tư vấn của bạn để đảm bảo rằng sẽ không có một nhầm lẫn nào trong bộ hồ sơ xin visa của bạn. Bạn luôn nhớ rằng, nếu bạn bị từ chối visa thì bạn vẫn có thể xin visa lại được.

Thang điểm dựa trên hệ thống này khá đơn giản nhưng cũng giống như nhiều thứ khác, các chi tiết phải rất là cẩn thận. Bạn sẽ được 30 điểm nếu bạn nộp đầy đủ giấy tờ trong thư xin visa trường cấp cho bạn yều cầu.

 Bạn sẽ được 10 điểm còn lại nếu tiền trong sổ tiết kiệm đứng tên bạn hoặc ba mẹ của bạn phải đủ cho bạn trả tiền học phí và sinh hoạt phí năm đầu tiên. Số tiền này phải được gửi ở ngân hàng ít nhất là 28 ngày trước ngày nộp đơn xin visa. Lưu ý sổ tiết kiệm phải thể hiện là bạn gửi tiền mặt, các hình thức khác như cổ phiếu, trái phiếu, các quỹ hưu trí, sổ tiết kiệm vang,… điều không được chấp nhận.

Bạn cũng cần lưu ý những điểm sau đây để đảm bảo rằng bạn sẽ có những hành động kịp thời:
– Bạn cần phải gửi bản photo passport (trang đầu tiên mà có hình của bạn) cho nhân viên tư vấn. Bởi vì những chi tiết trong passport của bạn sẽ có trong thư mời nhận học của trừong và thư xin visa.
– Bạn cần chuẩn bị cho việc chứng minh tài chính. Sổ tiết kiệm phải được đứng tên của bạn hoặc ba mẹ của bạn, và sổ tiết kiệm này phải được mở trước ngày nộp visa ít nhất là 28 ngày. Bộ nội vụ của Anh của ra quy định là nếu bạn học ở London thì bạn phải cần 800 bảng Anh cho sinh hoạt phí mỗi tháng, 600 bảng Anh nếu bạn học ở vùng ngoài London. Nếu bạn được học bổng thì học bổng này vẫn được chấp nhận là bằng chứng về tài chính cho việc học của bạn.
– Bạn nên chấp nhân thư mời nhập học của trường càng sớm càng tốt nếu đó là trường mà bạn thích nhất. Tất cả các trường Đại học yêu cầu sinh viên phải chập nhận thư mời nhập học sớm để sau đó trường có thể sắp xếp thời gian gửi thư xin visa cho bạn kịp thời.

Lưu ý: bạn phải giữ liên lạc thường xuyên với nhân viên tư vấn của bạn để tránh bất kỳ vấn đề với hồ sơ xin visa của bạn.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ :

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ(Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocanh.info.vn

Từ khóa:   · ·