Các trường đại học ở London và vợ, chồng Visa Vương quốc Anh

5554035474 d4608c304a m Các trường đại học ở London và vợ, chồng Visa Vương quốc Anh

Điều

bởi Francis

trường Đại học London cung cấp các khóa học trong một môi trường hỗ trợ như bánh răng bạn hướng tới việc làm trong tương lai. Họ cam kết đáp ứng các nhu cầu của London và các sinh viên. Trường Đại học London là một trường đại học lớn liên bang của 31 liên kết, 19 cơ sở trường đại học riêng biệt, và 12 viện nghiên cứu. Đại học London là trường đại học ở Vương quốc Anh với các sinh viên toàn thời gian, với 135.090 sinh viên dựa trên khuôn viên và hơn 45, 000 trong các trường đại học của chương trình quốc tế London. Trường đại học lần đầu tiên được thành lập bởi một điều lệ của hoàng gia vào năm 1836, mang lại với nhau Liên đoàn Đại học London tại trường đại học cao đẳng London và vị vua đại học tại các vị vua đại học London

.

Một số trường đại học lớn có nguồn gốc là trường đại học cao đẳng giảng dạy độ của các trường đại học của chương trình quốc tế London. Sau khi phát triển khả năng hoạt động đầy đủ, các trường cao đẳng này đã trở thành có thể để tránh degree.University của Đại học Colombo, được thành lập bởi hành động Tích Lan trường đại học, pháp lệnh năm 1942 như Đại học của Ceylon.University College Nottingham được trao một hiến chương hoàng gia vào năm 1948 như Đại học Đại học Southampton Nottingham.University tặng một hiến chương hoàng gia vào năm 1952 như Đại học Southampton.University đại học Leicester đã trao một bản hiến chương hoàng gia năm 1957 là trường Đại học Leicester

Một số độ khác có xác nhận và trao giải thưởng của Đại học London. St Patrick, Carlow College, Ireland từ 1840-1892 sinh viên nghiên cứu cho độ chính trong nghệ thuật (BA) và pháp luật của pháp luật và (CAO ĐẲNG CỦA BLL0.ST PATRICK, Thurles, Ireland từ năm 1849 các trường đại học của London, cho phép Thurles để cung cấp degrees.Huddersfield CollegeQueen của trường đại học, BirminghamStoneyhurst College, chủng viện Công giáo trong Lancashire.Ceylon kỹ thuật đại học, 1933 – năm 1950 sinh viên nghiên cứu cho độ kỹ thuật trong BSC kỹ thuật

Người phối ngẫu

thị thực được cấp cho một người phối ngẫu không-EU trên cơ sở. mối quan hệ và nó cho phép người phối ngẫu quyền sống và làm việc chỉ là một người phối ngẫu đã kết hôn với một công dân Anh hoặc một người có chế độ nghỉ không thời hạn để ở lại Anh. vợ chồng ban đầu được cấp thị thực cho 2 năm thời kỳ tập sự và có thể dẫn đến quốc tịch Anh Với một visa vợ chồng, bạn có thể mang lại cho người phụ thuộc của bạn với bạn và có thể hỗ trợ tài chính trong toàn bộ thời gian của họ. Bạn sẽ có thể tìm kiếm cho công việc mà không cần phải sắp xếp cho một giấy phép làm việc và có hạn chế không cho loại công việc có thể được thực hiện /

các ứng

phải đáp ứng một số yêu cầu để được cấp một người phối ngẫu visaYour người phối ngẫu phải làm đơn xin phép nhập cảnh trước khi đi du lịch đến các UK.Parties phải được kết hôn hợp pháp với nhau hoặc trong một quan hệ đối tác dân sự với một đối tác người Anh quốc gia hoặc residence.Be thường trú có thể hỗ trợ mình mà không cần công quỹ. Cả hai bên trong hôn nhân phải là 21 years.The cặp vợ chồng phải có ý định sống chung với nhau ở Anh.